Diva Mỹ Linh gọi Ninh Dương Lan Ngọc là “ngôi sao Quốc dân”

Sau tham gia chung “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, Mỹ Linh có nhiều chia sẻ thú vị về Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong đêm công diễn 5 của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục ấn tượng của 3 nhóm nhạc. Trong đó, gây chú ý nhất là màn mashup Diễm Xưa - Đại Minh Tinh từ 7 “chị đẹp”.

Trên trang cá nhân, Mỹ Linh vừa có dòng chia sẻ khá dài, dành nhiều lời khen có cánh cho Ninh Dương Lan Ngọc vì sự đa năng của cô ở sân chơi “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”.

Mỹ Linh dành nhiều lời khen về Ninh Dương Lan Ngọc.

Mỹ Linh dành nhiều lời khen về Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo Mỹ Linh, cô biết Ninh Dương Lan Ngọc từ năm 2010 khi tham dự buổi ra mắt phim “Cánh đồng bất tận”. Sau 13 năm, nữ diva gọi đàn em là “ngôi sao Quốc dân” vì độ phủ sóng trên nhiều phương tiện truyền thông. Đến khi cùng tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, Mỹ Linh mới có cơ hội tiếp xúc và nhận thấy Ninh Dương Lan Ngọc khá đa năng, luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

“Tôi từng trò chuyện với Uyên Linh và Linh đã dành hết lời khen cho Lan Ngọc. Linh bảo: “Bé đó giỏi lắm chị ơi, biết hết và sắp xếp mọi thứ rất tài tình”. Chị già Mỹ Linh thì đã chú ý em Ngọc từ ngày đầu rồi. Cô gái đầy năng lượng tích cực với nụ cười không bao giờ tắt, luôn ân cần chăm sóc mọi thành viên các đội khác luôn chứ đừng nói là đội của em ấy.

Tôi nghĩ chương trình thành công rất nhiều phần ở vì có được cô gái vàng này. Người tài năng đã hiếm nhưng có tài mang năng lượng thiện lành như cô này quả là vàng ròng. Có lần tôi đùa: “Ngọc ơi, mai này ai mà chiếm được trái tim cô Ngọc thì đúng là 'mả táng hàm rồng' chứ chả chơi”, Mỹ Linh chia sẻ.

Diva Mỹ Linh gọi Ninh Dương Lan Ngọc là “ngôi sao Quốc dân” - 2

Trên sân khấu hay đời thường, Ninh Dương Lan Ngọc có vẻ vô tư vô lo. Song khi làm việc chung, Mỹ Linh cảm nhận ở đàn em sự chỉn chu, hết mình với nghệ thuật.

Vào việc mới thấy em ấy đứng sau mọi chuyện kiểu một người lãnh đạo không cần chức danh. Cứ giản dị mà ra việc, rất thản nhiên nhưng việc đâu ra đấy. Không phải vô duyên vô cớ mà cứ bài nào có nàng là toàn lên top nọ top kia đâu. Nó có lý do cả đấy.

Và phải công nhận em ấy đã giỏi lại còn đẹp, tính cách còn dễ thương gì đâu. Ông trời cũng cho em nhiều quá chứ, chắc kiếp trước khéo tu Ngọc nhỉ”, Mỹ Linh hài hước nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Phần thứ 7 của series “Lật mặt” sẽ ra rạp vào dịp lễ 30/4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN