Diệp Lâm Anh nói về phát ngôn 'mừng khi Xoài Non ly hôn'

Sự kiện: Diệp Lâm Anh
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Diễn viên Diệp Lâm Anh nói cô bị xuyên tạc phát ngôn về hôn nhân của hot girl Xoài Non và streamer Xemesis.

Phát ngôn "Làm dâu hào môn không sướng như mọi người nghĩ, Xoài Non ra khỏi nhà đó, tôi mừng cho em ấy" được cho là của Diệp Lâm Anh, lan truyền trên mạng xã hội sau khi hot girl 22 tuổi xác nhận ly hôn.

Tối 17/6, Diệp Lâm Anh khẳng định chưa từng nói như trên. "Nếu tôi có phát ngôn cũng phải lắng đọng hơn chứ giọng văn không thể nông nổi tuổi dậy thì như thế", cô nói. Theo diễn viên, khi ly hôn, mỗi người có lý riêng, không phải người trong cuộc thì không nên đùa giỡn.

Diệp Lâm Anh (trái) dự cưới Xoài Non năm 2020.

Diệp Lâm Anh (trái) dự cưới Xoài Non năm 2020.

Xemesis là anh họ chồng cũ Diệp Lâm Anh. Sau ly hôn, cô vẫn duy trì quan hệ thân thiết với vợ chồng "streamer giàu nhất Việt Nam". Khi Xoài Non thông báo ly hôn, cô nhắn nhủ: "Chặng đường tiếp theo hãy cố gắng mạnh mẽ em nhé".

Trước đó, trên trang cá nhân tối 16/6, Xoài Non đăng ảnh cưới với Xemesis, thông báo đã ly hôn. Cô viết: "Cảm ơn những người đã yêu mến và ủng hộ chúng tôi. Tôi rất tiếc phải thông báo rằng mối quan hệ của cả hai đã kết thúc. Hiếu Nghiêm (tên thật của Xemesis) - Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em tươi đẹp!".

Xemesis phản hồi chia sẻ của vợ cũ: "Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn vì tất cả những gì em đã làm cho anh trong 6 năm qua, cả những gì em đã hy sinh suốt thời gian chúng ta bên nhau, dù thật tiếc điều đó đã không mang lại ý nghĩa. Tuy vậy, thời gian bên nhau chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh".

Xemesis sinh năm 1989, được khán giả gọi là "streamer giàu nhất Việt Nam" khi sở hữu siêu xe cùng nhiều hàng hiệu. Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002 tại TP HCM. Cả hai về chung một nhà năm 2020. Đám cưới của họ từng gây chú ý với chiếc váy cưới trị giá 28 tỷ đồng Xemesis tặng vợ.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước những tin đồn vô căn cứ liên quan đến chồng cũ, Diệp Lâm Anh đã lên tiếng phản bác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Quế ([Tên nguồn])
Diệp Lâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN