Chỉ 1 câu nói, Quang Linh Vlogs đập tan tin đồn

Sự kiện: Quang Linh Vlogs
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

"Người ta đã ghét rồi thì làm cái gì người ta cũng ghét thôi", Quang Linh lên tiếng.

Là một Vlogger nổi tiếng, Quang Linh luôn thu hút mọi quan tâm của cư dân mạng trong từng hành trình, từ khi xây dựng trang trại ở Châu Phi tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam tham quan, trải nghiệm. Gần đây, anh thường có những buổi livestream bán hàng cùng với Hằng Du Mục (tên thật Nguyễn Thị Thái Hằng). Tuy nhiên, chồng của Hằng Du Mục là Tôn Bằng bày tỏ bức xúc khi thấy vợ mải mê livestream với Quang Linh, lúc livestream thì vui vẻ cười nói, khi về nhà lại ủ rũ, mệt mỏi, thậm chí anh tuyên bố đòi ly hôn nếu vợ tiếp tục bỏ bê gia đình.

Sau đó, Tôn Bằng lên tiếng xin lỗi, hứa không hành xử như vậy nữa. Phía Hằng Du Mục cũng khẳng định bản thân là người sống có trách nhiệm, biết điều gì đúng sai, biết giới hạn trong cuộc sống.

Quang Linh Vlogs (trái) và Hằng Du Mục cùng hợp tác trong công việc.

Quang Linh Vlogs (trái) và Hằng Du Mục cùng hợp tác trong công việc.

Trong livestream mới nhất, Quang Linh cũng đã lên tiếng, tuy không trả lời trực tiếp vào vấn đề này nhưng anh khẳng định quan điểm cá nhân: “Ai cũng có mỗi người một việc. Mình làm mạng xã hội mà, yêu mến nhau thì người ta quý, người ta đã ghét rồi thì làm cái gì người ta cũng ghét thôi. Rồi là tò mò chuyện này chuyện kia. Nhiều khi mọi người không ở trong câu chuyện thì mọi người không hiểu được nên đừng bàn tán, cứ để tự nhiên đi”.

Quang Linh lên tiếng mong mọi người đừng bàn tán.

Quang Linh lên tiếng mong mọi người đừng bàn tán.

Sau khi đập tan tin đồn, Quang Linh cập nhật hình ảnh mới không kém phần hài hước. Anh diện chiếc quần đùi có phần viền màu hồng khiến cư dân mạng phì cười.

Quang Linh (phải) diện quần đùi có viền hồng, khẳng định "phong cách thời trang 2024".

Quang Linh (phải) diện quần đùi có viền hồng, khẳng định "phong cách thời trang 2024".

Về phía Hằng Du Mục, cô cũng đăng tải hình ảnh mới kèm theo lời nhắn: “Một người trưởng thành và bản lĩnh sẽ luôn biết cách sử dụng lý trí và logic để giải quyết mọi vấn đề một cách chuẩn mực, không ảnh hưởng và gây tổn thương cho những người thân của mình.

Hằng luôn đặt cho bản thân 1 giới hạn “không lợi dụng con cái, không bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân”.

Cuộc sống này vô thường lắm nên hãy luôn là người tích cực để biết cách chọn lọc những việc làm đúng/sai để trao đi nhiều giá trị nhất cho những người xung quanh và cộng đồng”.

Hằng Du Mục tươi vui chia sẻ ảnh đời thường.

Hằng Du Mục tươi vui chia sẻ ảnh đời thường.

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, anh là một YouTuber nổi tiếng với những tập phim về cuộc sống ở châu Phi. Sinh năm 1997, chàng trai quê gốc tại Vinh, Nghệ An được khán giả yêu mến bởi hành trình giúp đỡ những người lao động nghèo tại Angola khai hoang đất trồng trọt, chăn nuôi. Năm 2016, sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola. Anh sở hữu kênh YouTube chính mang tên Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở châu Phi hiện đang có gần 4 triệu lượt đăng ký. Ngoài ra anh còn phát triển về kinh doanh, mở shop quần áo trên các sàn thương mại điện tử. Trang trại nông sản của Quang Linh được hoàn thiện trên mảnh đất 14 ha. Khối tài sản của anh không hề nhỏ.

Quang Linh thường đồng hành cùng hoa hậu Thùy Tiên trong nhiều chuyến thiện nguyện.

Quang Linh thường đồng hành cùng hoa hậu Thùy Tiên trong nhiều chuyến thiện nguyện.

Nguồn: [Link nguồn]

Là một đôi bạn được yêu thích, mọi động thái của Thùy Tiên và Quang Linh đều gây chú ý. Trong đó có căn nhà mà họ đang sinh sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Quang Linh Vlogs Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN