Diễn viên Hàn cát-xê 9,8 tỷ đồng gây tranh cãi vì cảnh khoe thân

Vừa lên sóng, bộ phim đã khiến khán giả “đỏ mặt tía tai” vì cảnh nóng 19+ dài 2 phút.

“One Ordinary Day” (tên tiếng Việt: Một ngày nọ) là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân được chuyển thể từ series nổi tiếng “Criminal Justice” (Tư pháp hình sự) của đài BBC (Anh). Trong phim, Kim Soo Hyun vào vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường vô tình trở thành nghi phạm của một vụ án giết người. Tuy nhiên, vừa mới lên sóng, phim lại nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng không phải vì nội dung phim mà là cảnh giường chiếu nóng bỏng của diễn viên chính Kim Soo Hyun.

Diễn viên Hàn cát-xê 9,8 tỷ đồng gây tranh cãi vì cảnh khoe thân - 1

Phim hình sự phá án mở đầu bằng cảnh giường chiếu của nam chính và vị khách bí ẩn

Cụ thể, ngay từ tập 1, Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) đã lái taxi chở một khách hàng nữ về nhà. Điều đặc biệt là cuộc gặp gỡ này không kết thúc bằng việc trả tiền rồi đường ai nấy đi mà là bằng một màn ân ái “bỏng mắt”. Cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun và nhân vật nữ trong phim kéo dài tận 2 phút khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cả hai diễn viên trong phân cảnh này đã có những hành động gợi tình táo bạo.

Cũng chính từ cuộc tình một đêm này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong đời của Kim Hyun Soo. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, anh bàng hoàng phát hiện ra bạn cùng giường chết thảm trong tình trạng không mảnh vải trên người. Hyun Soo bỗng chốc trở thành nghi phạm giết người và phải đối mặt với bản án cực nặng.

Diễn viên Hàn cát-xê 9,8 tỷ đồng gây tranh cãi vì cảnh khoe thân - 3

Cảnh nóng kéo dài 2 phút trên truyền hình

Tuy nhiên, việc chèn cảnh nóng quá táo bạo vào phim đã khiến “One Ordinary Day” vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhất là trong tình cảnh rất nhiều bộ phim Hàn lên sóng trước đó như “Now, We Are Breaking Up”, “Nevertheless”, “My name” cũng xuất hiện vô số cảnh 19+ gây tranh cãi.

Một số ý kiến cho rằng việc chèn cảnh nóng chỉ là tình tiết nhỏ giúp bộ phim thêm thu hút hơn. Tuy nhiên nhiều người lại nhận xét phim Hàn hiện tại đang lạm dụng quá nhiều cảnh nóng. “Phim Hàn dạo này kiểu… nóng quá thể”, “Dạo này phim Hàn toàn cảnh 19+, gần như phim nào cũng có luôn, có phim từ đầu đến cuối là cảnh nóng, xem không nổi luôn”,... là những bình luận của khán giả sau khi xem phim.

Diễn viên Hàn cát-xê 9,8 tỷ đồng gây tranh cãi vì cảnh khoe thân - 4Diễn viên Hàn cát-xê 9,8 tỷ đồng gây tranh cãi vì cảnh khoe thân - 5

Những cảnh 18+ liên tiếp xuất hiện trên các bộ phim truyền hình khiến khán giả “bội thực” 

Trở lại màn ảnh sau hơn 1 năm kể từ cơn sốt “Điên Thì Có Sao”, Kim Soo Hyun tiếp tục chứng minh được sức hút của “tài tử sở hữu cát-xê cao nhất Hàn Quốc”. Đặc biệt, ở bộ phim lần này, nam diễn viên đã chấp nhận nude 100%, đây cũng là lần đầu tiên Kim Soo Hyun khoe thân triệt để ở một bộ phim truyền hình như thế. Được biết, cát-xê Kim Soo Hyun nhận được lên tới 500 triệu won (khoảng 9,8 tỷ đồng) cho mỗi tập, cao gấp đôi so với phim trước. Truyền thông dự đoán con số này còn có thể tăng lên nhờ doanh thu từ quảng cáo, bán bản quyền, rating tác phẩm… Cát-xê của anh cao hơn nhiều đồng nghiệp đứng kế là Song Joong Ki và Lee Seung Gi. Trong năm 2021, thu nhập của anh đứng thứ 2, chỉ xếp sau nữ diễn viên Jun Ji Hyun.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim Việt bị cấm chiếu vì cảnh nóng, bạo lực: Cảnh mặc bikini tắm suối có gây sốc nhất?

Nhiều phim bị cấm chiếu vì có nhiều cảnh quay không phù hợp, vi phạm Luật điện ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN