Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ lý do viết di chúc ở tuổi U40

Thứ Tư, ngày 03/04/2019 15:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đồng hành với học trò tại "Giải mã tri kỷ", Hoàng Mập còn tiết lộ lí do đã hoàn thành di chúc khi còn khá trẻ.

Không phải vợ chồng, cũng không phải anh em ruột hay bạn bè thân thiết, hai nhân vật xuất hiện tại "Giải mã tri kỷ" tuần này là cặp thầy trò Hoàng Mập - Đông Dương.

Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ lý do viết di chúc ở tuổi U40 - 1

"Giải mã tri kỷ" tuần này với câu chuyện của Hoàng Mập và Đông Dương

Lần xuất hiện hiếm hoi tại game show của Hoàng Mập khiến khán giả thích thú, nam diễn viên cùng học trò đã đem đến những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần xúc động cho khán giả truyền hình.

Trong phần giao lưu trực tiếp với khán giả tại trường quay, khi được hỏi nguyên nhân công bố đã hoàn thành di chúc những năm trước khi tuổi còn trẻ, Hoàng Mập vui vẻ cho biết:

"Thật sự không sớm đâu, các bạn nên nghĩ một điều rằng đám cưới coi ngày được, đám giỗ có ngày sẵn, thôi nôi, đầy tháng... tất cả đều có ngày để mình chuẩn bị tốt hơn, thì tại sao khi mình không có mặt ở đó lại không chuẩn bị trước mọi thứ. Chuyện đó sẽ rõ ràng và văn minh hơn".

Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ lý do viết di chúc ở tuổi U40 - 2

Hoàng Mập rất vô tư lạc quan trong cuộc sống

"Mọi người nói rằng làm vậy là xui nhưng Hoàng nghĩ rằng tất cả con người đều do chữ "duyên", cái số sống tới giây phút đó là sống, chết là chết nên không có gì phải ngại.

Điều thứ 2 là mọi người nói cuộc sống này dễ sợ quá, sau khi Hoàng bị đụng xe cũng thấy cuộc sống này thật mong manh. Hôm nay mình sống được vui vẻ hạnh phúc thì cứ vui vẻ đi, để ngày mai biết ra sao thì ra".

Nói về sự có mặt của nam diễn viên, ca sĩ Đông Dương trong chương trình này ở vị trí tri kỷ của Hoàng Mập, nam diễn viên cho biết hai anh em bắt đầu quen biết cách đây hơn 10 năm trước, trong lần Hoàng Mập và Việt Hương đi thu một DVD ca nhạc. Sau những cuộc nói chuyện, cả hai dần trở nên thân thiết cho đến nay. 

Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ lý do viết di chúc ở tuổi U40 - 3

Nói về lần đầu tiên gặp mặt, Hoàng Mập vẫn không khỏi "ngớ người" khi Đông Dương nhận nhầm mình là Minh Béo khiến anh muốn "té xỉu".

Không biết anh chàng là ai lại nhiệt tình hướng dẫn anh và Việt Hương hát, sau đó khi cả hai ra về, Đông Dương còn đi theo khiến hai nghệ sĩ hoang mang không biết người này có ý đồ gì. Sau khi hỏi thẳng, Đông Dương cũng nói thật vì quá hâm mộ hai người nên chỉ muốn đi theo để biết nhà.

Ngay trên sóng truyền hình, nam ca sĩ Đông Dương cũng lần đầu bóc phốt đàn anh, đàn chị khi còn làm phòng thu: "Hai người hát bài "Giọt lệ đài trang" mà không vào cái giây nào hết. Thu xong bài anh chị thì mình rất mừng vì tiễn được hai người về. Cảm ơn anh chị vì đã chiếm thời gian khiến khách của em về hết”.

Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ lý do viết di chúc ở tuổi U40 - 4

Không hề kém cạnh, Hoàng Mập cũng kể lại vai diễn đầu tiên anh mời Đông Dương tham gia trong phim "Những thiên thần nhỏ" của mình. Tuy anh đã dự định giao cho Đông Dương vai tương đối nhưng vì không tự tin, anh chàng chỉ xin đóng vai nhỏ.

Nhưng phản ứng ở lần diễn xuất đầu vẫn khiến Hoàng Mập không nhịn được cười, anh kể lại: "May mà Tổ nghiệp còn thương em nên anh ấy không nhận vai kia. Có một câu thoại mà uống nước 8 lần, tay chân run lẩy bẩy…”.

Không những thế, vì quá lo lắng, Đông Dương còn bỏ trốn về quê khi phim đã bấm máy khiến Hoàng Mập lo lắng, lần tìm địa chỉ nhà trên chứng minh nhân dân về tận quê Đông Dương.

Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ lý do viết di chúc ở tuổi U40 - 6

Biểu cảm "khó đỡ" của Hoàng Mập làm cả trường quay hào hứng

Đông Dương không ngần ngại tuyên bố xem Hoàng Mập như người anh, người thầy, người cha trong nghề, trong cuộc sống. Hoàng Mập cũng coi mối quan hệ hơn 10 năm này là tri kỉ, tuy nhiên ngay phần thi với 10 câu hỏi thử thách độ hiểu nhau, cả hai đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi chỉ có 3/10 đáp án đúng.

Sau những câu chuyện hài hước nói về kỉ niệm cùng nhau, Hoàng Mập và Đông Dương cũng khiến khán giả lắng đọng bởi tình anh em chân thành. 

Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ lý do viết di chúc ở tuổi U40 - 7

Hai anh em xem sự gặp gỡ và thân thiết đến bây giờ đều bởi chữ "duyên"

Nhớ lại quãng thời gian Đông Dương bắt đầu tham gia một số chương trình ca hát chuyên nghiệp như "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng", Hoàng Mập vẫn tích cực giúp đỡ đàn em, bằng chứng là dù gặp tai nạn, anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt vai trò phụ diễn cho Đông Dương.

Cả hai không quên gửi đến nhau lời cảm ơn, xin lỗi sau thời gian gắn bó, đặc biệt là những lời từ Đông Dương đã khiến nam diễn viên rơi nước mắt.

Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ lý do viết di chúc ở tuổi U40 - 8

Cái ôm thay lời cảm ơn và xin lỗi dành cho nhau

"Em hiểu hết từng lời anh la. Anh từng nói anh được ngày hôm nay là nhờ anh Hữu Nghĩa. Còn em được ngày hôm nay là nhờ anh. Xin anh nhận của em một lời xin lỗi.”- Đông Dương thể hiện sự biết ơn với người anh trong nghề.

Cuối cùng, sau tất cả, Hoàng Mập và Đông Dương vẫn chọn nhau là tri kỷ trong cuộc sống lẫn nghệ thuật. Khán giả cũng không giấu được sự xúc động khi chứng kiến tình cảm đặc biệt này.

Long Nhật tiết lộ “người tình” 15 năm, đứng cạnh là phải giả gái

Long Nhật: “Mê Sài Gòn vì 50% là Sài Gòn, 50% là vì Vương Bảo Tuấn”.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung