Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ "nổi da gà" trong lần đầu tiên gặp mặt vợ

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 00:06 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại "Giải mã tri kỷ", vợ chồng Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ mối duyên từ cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Trong tập 10 "Giải mã tri kỷ" là sự có mặt của cặp đôi khách mời Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng. Sau hơn 1 năm về chung một nhà và có con trai ít tháng trước, cuộc sống của hai vợ chồng lúc này không có gì ngoài niềm hạnh phúc. 

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ "nổi da gà" trong lần đầu tiên gặp mặt vợ - 1

Đến với chương trình này, cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu, trong phần "thử thách", với 10 câu hỏi từ chương trình, Lâm Khánh Chi và ông xã đã đưa ra 6/10 đáp án giống nhau. Tuy nhiên cặp đôi vẫn phải chịu phạt là một đoạn nhạc với phần nhảy sexy từ nữ ca sĩ. Cả hai còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào ngay trên sóng truyền hình.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ "nổi da gà" trong lần đầu tiên gặp mặt vợ - 2

Luôn sát bên vợ trong mọi hoạt động, không ngờ cặp đôi vẫn có đến 4 câu trả lời không trùng khớp

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ "nổi da gà" trong lần đầu tiên gặp mặt vợ - 3

Tiếp đến với những chia sẻ về câu chuyện tình yêu của hai người từ khi mới gặp nhau lần đầu đến lúc chớm nở tình cảm, Phi Hùng kể lại: "Nói về tình cảm thì chắc Hùng có tình cảm với bà xã ngay từ lần đầu tiên gặp nhau trên xe. Nó như là tiếng sét ái tình vậy, không biết mọi người có tin không nhưng thực sự là vậy. Lần đầu tiên gặp, thích một cách bất ngờ, tự nhiên nó rùng mình một cái và mình thấy nổi da gà và cứ nhìn bà xã hoài vậy".

"Công chúa" cũng chia sẻ thêm cơ duyên đem hai người đến với nhau là trong một lần đi diễn ở Vũng Tàu- quê của Phi Hùng, lần đó thiếu người chỉnh nhạc cho cô hát, khi có người chỉnh nhạc mới được thay thế đến thì Phi Hùng lại đi cùng người này. Từ đó cả hai có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn, trò chuyện nhiều hơn.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ "nổi da gà" trong lần đầu tiên gặp mặt vợ - 4

Nói không biết khiêu vũ, Lâm Khánh Chi chấp nhận hình phạt nhảy sexy khiến khán giả thích thú

Khi nghe ông xã nói về ấn tượng đầu tiên dành cho mình, Lâm Khánh Chi không khỏi ngạc nhiên phải hỏi lại: "Thật không? Hèn gì chỗ sân khấu mình đứng ngay cánh gà cứ thấy anh ấy nhìn mình hoài. Con gái thì tự nhiên được người ta để ý nên mình làm điệu đủ kiểu”.

Sau khi có tình cảm với nhau, cặp đôi còn phải trải qua rất nhiều thử thách, đặc biệt là phải vượt qua "cửa ải" gia đình nhà Phi Hùng, vì anh là con trai duy nhất, Khánh Chi lại là người chuyển giới khiến tình yêu này thêm khó khăn.

“Ngày đầu mới quen thì gia đình không ai biết hết, chỉ biết mình đi làm quản lý cho Khánh Chi thôi. Sau này mẹ lên Sài Gòn thấy hai đứa quan tâm nhau nên mẹ cũng biết và cũng đồng ý. Bố thì hơi khó một tí nhưng mà cứ rù rì mãi với mẹ, mẹ thuyết phục bố thì bố cũng đồng ý.”- Phi Hùng cho biết.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ "nổi da gà" trong lần đầu tiên gặp mặt vợ - 6

Sau thời gian chứng minh tình cảm thật lòng, hiện tại cặp đôi đã được gia đình hai bên ủng hộ, thậm chí bố mẹ Phi Hùng còn thương con dâu hơn cả con trai ruột. Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: "Lúc đầu gặp bố thì bố không nói gì, cũng không biết ý bố như thế nào nhưng đến giờ thì mọi thứ đều đã tốt rồi, Khánh Chi còn thân với bố hơn cả mẹ”.

Không chỉ có những lời "đường mật", Giải mã tri kỷ luôn có phần khách mời tự bóc phốt lẫn nhau. Đối với vợ chồng nhà Lâm Khánh Chi, mọi mâu thuẫn đều chỉ là những chuyện nhỏ nhặt. Cô cho biết ông xã là người mê chơi game, đọc truyện, đôi lúc hơi nóng tính. Ngược lại, Phi Hùng lại "tố" bà xã là người hay quên, lại suốt ngày ôm điện thoại online Facebook.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ "nổi da gà" trong lần đầu tiên gặp mặt vợ - 7

Cả hai cùng nhìn lại những gì đã qua, dành lời cảm ơn và xin lỗi cho đối phương

Tuy nhiên, sau tất cả cặp đôi cùng nhìn lại quãng thời gian hơn 1 năm qua và dành cho nhau lời xin lỗi, cảm ơn chân thành. Nếu Lâm Khánh Chi từ khi có gia đình đã ý thức hơn với vai trò một người mẹ, người vợ để cân bằng công việc gia đình với những hoạt động nghệ thuật thì Phi Hùng lại tự nhận thấy sự trưởng thành hơn, bớt được tính cọc cằn, không còn trẻ con như trước và toàn tâm lo cho gia đình.

Nói về những dự định trong tương lai, nữ ca sĩ chuyển giới còn bật mí lần đầu tiên trong sản phẩm phim ca nhạc sắp ra mắt sẽ có sự tham gia của ông xã. Trước đó, Phi Hùng vốn không thích các hoạt động liên quan đến showbiz và nghệ thuật vì sợ ồn ào nhưng vì sự cố phút chót Lâm Khánh Chi quên mất vai diễn này nên đành ép anh giúp. 

Được làm mẹ sau khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi quyết định làm điều đặc biệt này

“Công chúa” hé lộ dự án “khủng” mà cô sẽ làm mỗi năm, dành cho các cặp đôi không có điều kiện làm đám cưới.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Lâm Khánh Chi