Diễm My 9x: “Tết không còn mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp với tôi”

Sự kiện: Diễm my 9X

Nữ diễn viên bật khóc nức nở nhớ về mẹ, đồng cảm với nỗi đau mất người thân của các em nhỏ mồ côi.

Số phát sóng mới nhất của “Mái ấm gia đình Việt” có sự góp mặt của hai khách mời là ca sĩ Ngọc Sơn và diễn viên Diễm My 9x, cùng sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Hai nghệ sĩ khách mời sẽ cùng nhau vượt qua các thử thách để giúp đỡ hoàn cảnh của 3 em là Phan Ngọc Tường Vy (2012), Trần Minh Đức (2013) và Trương Đinh Oanh Khải (2012).

Diễm My 9x: “Tết không còn mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp với tôi” - 1

Tham gia chương trình vào đúng dịp cận Tết, ca sĩ Ngọc Sơn ngay lập tức dành tặng “đại gia đình” những câu hát mừng xuân khiến MC Quyền Linh vô cùng thích thú. Ngoài ra, nam ca sĩ còn tiết lộ bản thân biết yêu từ năm 17 tuổi nên đa số các sáng tác đều mang nội dung thất tình nhưng càng về sau anh thích viết về chủ đề quê hương đất nước. Và sản phẩm gần đây nhất được nam ca sĩ sáng tác là một ca khúc nói về người nông dân, anh không ngại tiếp tục khoe giọng trữ tình ngọt ngào của mình qua sản phẩm mới.

Phan Ngọc Tường Vy sinh năm 2012, hiện sống cùng gia đình dì ruột ở quận Bình Tân, TP.HCM. Mẹ và bà ngoại đều mất vì Covid-19, cha vì sốc quá nên gần như trầm cảm không nói chuyện với ai, công việc cũng không ổn định. Vì là con gái nên Tường Vy phải sang sống với nhà dì, còn anh trai ở lại với cha và ông ngoại. Cả hai anh em đều có cùng ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người để báo hiếu cho cha và dì dượng.

Diễm My 9x: “Tết không còn mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp với tôi” - 2

Phan Ngọc Tường Vy và dì ruột

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, diễn viên Diễm My 9x đã không kìm được nước mắt bày tỏ sự đồng cảm với nỗi đau mất mẹ của Tường Vy. Nữ diễn viên cho biết, mẹ mất khi cô đã 29 tuổi, dù đã lớn, đã có thể mạnh mẽ hơn nhưng khi nhớ đến thì đó vẫn luôn là nỗi đau rất lớn. Diễn viên “Gái già lắm chiêu” cho biết, khi mẹ còn sống thì chỉ có hai mẹ con nương tựa lẫn nhau, hoàn cảnh khá đơn chiếc nhưng rất yêu thương nhau.

“Đặc biệt là những ngày Tết đến, sau cả một năm đi làm, đi quay thường xuyên thì My dành thời gian ở nhà bên cạnh mẹ. Hai mẹ con sẽ tâm sự và an ủi lẫn nhau, rồi mẹ sẽ hôn và lì xì cho My, ngược lại My cũng hôn mẹ, lì xì và chúc sức khỏe mẹ nhưng 4 năm nay thì My chỉ đón Tết một mình, cái ôm đầu tiên trong năm mới cũng không phải mẹ”, Diễm My 9x tâm sự.

Diễm My 9x: “Tết không còn mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp với tôi” - 3

Diễm My 9x và mẹ

Với Diễm My, Tết không có mẹ luôn là một sự trống vắng khủng khiếp đối với những người con. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô mong muốn mẹ sẽ luôn mỉm cười tự hào vì con gái đã làm được nhiều việc tốt cũng như đã sống rất tốt với mọi người xung quanh. Không kìm được cảm xúc, Diễm My 9x đã vừa khóc nức nở, vừa ôm chầm lấy hai anh em Tường Vy như thể hiện sự đồng cảm, động viên, cũng như san sẻ với hai em. Cô hứa sẽ dốc hết năng lượng kết hợp thật ăn ý với ca sĩ Ngọc Sơn thực hiện các nhiệm vụ, giúp đỡ các gia đình giành được thật nhiều tiền thưởng của chương trình.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/diem-my-9x-tet-khong-con-me-la-mot-su-trong...

Bất ngờ với căn nhà ở quê của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng

“Gõ cửa thăm nhà” vừa đến thăm nhà cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng ở Thái Bình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Tri thức & Cuộc sống)
Diễm my 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung