Đen Vâu đối đầu trực tiếp cùng Jack, Sơn Tùng

Thứ Ba, ngày 11/01/2022 17:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Loạt MV triệu view của Sơn Tùng, Đen Vâu, Jack,... đều có mặt trong đề cử giải thưởng MV nổi bật nhất YouTube 2021.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Mới đây, Vietnam Entertainment Awards (VEA) - Giải thưởng Giải trí Việt Nam tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt hàng năm - đã hé lộ hàng loạt danh sách đề cử cho giải thưởng năm nay.

Với chủ đề “NO BOX”,  VEA 2021 là Gala Trao giải mùa thứ nhất, ghi nhận độ thịnh hành và chọn lựa từ khán giả, thông qua Danh Sách YouTube Nổi Bật 2021 do YouTube công bố; kết hợp các hạng mục đến từ BTC VEA 2021 thông qua dữ liệu công khai của YouTube, các nền tảng phát hành nội dung khác và kết quả bình chọn của khán giả.

Trong Gala mùa đầu tiên, VEA 2021 sẽ có 8 hạng mục giải thưởng, trong đó có đến 4 hạng mục với kết quả dựa trên danh sách YouTube nổi bật 2021 do chính YouTube công bố.

Đen Vâu đối đầu trực tiếp cùng Jack, Sơn Tùng - 1

Loạt MV triệu view của Sơn Tùng, Đen Vâu, Jack,... đều có mặt trong đề cử MV nổi bật nhất YouTube 2021

Ngay trong hạng mục Video ca nhạc (MV) nổi bật nhất YouTube năm 2021, khán giả được chứng kiến sự xuất hiện của những cái tên hot nhất năm qua như Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Jack, Doãn Hiếu, Hứa Kim Tuyền, Hậu Hoàng, Juky San… cùng với các MV triệu view như “Muộn rồi mà sao còn” (Sơn Tùng), “Trốn tìm” (Đen Vâu ft MTV Band), “Laylalay” (Jack), “Cây tre trăm đốt” (Hậu Hoàng ft Huy Đinh),…

Ngoài ra, VEA còn có thêm các hạng mục khác như Video nổi bật nhất YouTube năm 2021, Nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm 2021, Nhà sáng tạo YouTube Shorts nổi bật nhất năm 2021,… cùng sự góp mặt của khá nhiều gương mặt hot, gây bão mạng xã hội thời gian qua.

Đen Vâu đối đầu trực tiếp cùng Jack, Sơn Tùng - 3

Màn so tài MV triệu view của Sơn Tùng và Jack

Đen Vâu đối đầu trực tiếp cùng Jack, Sơn Tùng - 4

Cùng sự xuất hiện của Đen Vâu khiến hạng mục MV nổi bật nhất năm nhận được sự chú ý từ khán giả

Bên cạnh đó, chương trình còn có 4 hạng mục với đề cử dựa trên danh sách do Ban tổ chức VEA 2021 cung cấp: Nội dung truyền cảm hứng 2021, Nội dung Truyền hình năm 2021, Nghệ sĩ đột phá và Nghệ sĩ của năm.

Trong đó, với hạng mục Nghệ sĩ của năm, các đề cử đều là những nghệ sĩ gây ấn tượng với người xem thông qua 2 chương trình “Rap Việt” và “Chơi là chạy”, như Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang, Wowy.

Đen Vâu đối đầu trực tiếp cùng Jack, Sơn Tùng - 5

Dàn sao Running Man và Rap Việt lọt vào đề cử Nghệ sĩ của năm

Ban tổ chức VEA 2021 cho hay, danh sách Top 5 được đưa ra dựa trên nhiều tiêu chí để đảm bảo độ khách quan, chân thực: số liệu từ YouTube, các nền tảng phát hành nội dung khác và mức độ yêu thích của khán giả thể hiện qua lượt bình luận/yêu thích, cũng như tầm ảnh hưởng tích cực của nghệ sĩ và nội dung trong đời sống xã hội. Khán giả sẽ tiến hành bình chọn nghệ sĩ và nội dung được yêu thích nhất từ Top 5 đề cử này.

Đêm Gala trao giải của Vietnam Entertainment Awards sẽ được diễn ra vào ngày 28/1/2022 tới.

Nguồn: http://danviet.vn/den-vau-doi-dau-truc-tiep-cung-jack-son-tung-50202211117355844.htm

Ai HOT nhất tuần: Hoài Linh tái xuất showbiz có hot bằng gia phả “thầy ông nội”?

Theo thống kê từ Google Trending, đây là những cái tên sao Việt hot nhất tuần này.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung