"Đệ nhất ngực đẹp" là nữ hoàng phim chiếu mạng thế hệ mới nhờ thành tích "khủng"

Mỹ nhân này được nhận xét xứng đáng là bảo chứng cho phim chiếu mạng nhờ thành tích ấn tượng.

Từ Đông Đông được biết đến với biệt danh "đệ nhất ngực đẹp Trung Quốc" nhờ ngoại hình nóng bỏng cùng vòng một ngoại cỡ. Bên cạnh đó, diễn viên 9X cũng nhiều lần lọt Top những cô đào có vòng một quyến rũ nhất Cbiz. Mới đây, tờ Sohu đăng tải thành tích phim ảnh đáng nể của người đẹp sinh năm 1990 trong năm 2022 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

"Đệ nhất ngực đẹp" là nữ hoàng phim chiếu mạng thế hệ mới nhờ thành tích "khủng" - 1

Theo Sohu, vài năm trở lại đây, do tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến ngành công nghiệp phim ảnh Trung Quốc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do phim chiếu rạp lỗ nặng, phim truyền hình không có sự bứt phá nào đáng kể, phim chiếu mạng dần phát triển và đi vào quỹ đạo ổn định từ năm 2021. Năm 2022, thị trường phim chiếu mạng khá trì trệ nhưng thành tích của Từ Đông Đông vẫn rất ổn định khi có hơn 10 tác phẩm phim ảnh. Trong số đó, nhiều phim của cô đào đạt được thành tích rất khả quan.

Theo thống kê, năm 2022 có 43 phim đạt doanh thu phòng vé hàng chục triệu USD, trong đó, Từ Đông Đông có hai bộ phim là Lão bản nương 2Tề thiên đại thánh. Nhìn lại doanh thu phòng vé và thực tích phim chiếu mạng của Từ Đông Đông trong những năm qua có thể thấy sự nghiệp cô phát triển rất ổn định. Truyền thông Trung Quốc cho rằng, cái tên Từ Đông Đông là bảo chứng cho thành tích doanh thu và lượt xem của phim điện ảnh và phim chiếu mạng ở đất nước tỷ dân.

"Đệ nhất ngực đẹp" là nữ hoàng phim chiếu mạng thế hệ mới nhờ thành tích "khủng" - 2

Tờ Sohu thống kê, từ năm 2017 tới 2022, phim có Từ Đông Đông tham gia đóng chính liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng về lượt xem và doanh thu phim trực tuyến. Năm 2017, bộ phim Đại tẩu do Từ Đông Đông đóng chính đứng đầu doanh thu phim trực tuyến của iQiyi với 30 triệu NDT (104 tỷ VND) đồng thời lọt Top 3 phim trực tuyến được xem nhiều nhất của năm. 

Năm 2018, doanh thu phim Địch Nhân Kiệt chi đoạt mệnh thiên nhãn cũng do "bom sexy" đóng chính đạt hơn 32 triệu NDT (111 tỷ VND), lọt top 3 phim chiếu mạng được xem nhiều nhất trên Youku năm 2018. Năm 2019, phim Thiên kiếm tu tiên truyện cũng do cô đào 9X thủ vai chính có hơn 150 triệu lượt xem, đứng top 1 trong danh sách phim trực tuyến được xem nhiều nhất trong năm của Tencent.

Trong năm 2020, doanh thu 4 tác phẩm do Từ Đông Đông đóng chính đều vượt mốc 10 triệu NDT đó là: Đại Thiên Bồng với hơn 15 triệu NDT (52 tỷ VND), Truy long phiên ngoại: Chi thiên thập ức thám trưởng với con số hơn 12 triệu NDT (hơn 42 tỷ VND), Địch Nhân Kiệt chi thâm hải long cung với hơn 13 triệu NDT (hơn 45 tỷ VND) và Đặc công cuồng hoa với hơn 17 triệu NDT (gần 60 tỷ VND).

"Đệ nhất ngực đẹp" là nữ hoàng phim chiếu mạng thế hệ mới nhờ thành tích "khủng" - 3

Năm 2021, doanh thu 5 bộ phim chiếu mạng do Từ Đông Đông đóng vai chính đều vượt quá 10 triệu NDT, bao gồm: Lão bản nương 1 với hơn 12 triệu NDT (hơn 42 tỷ VND), Giờ cao điểm của cảnh sát với hơn 29 triệu NDT (101 tỷ VND), Đại tẩu trở về với con số hơn 32 triệu NDT (111 tỷ VND), Thư kích chi vương với 32 triệu NDT (111 tỷ VND), Yêu y quán với hơn 17 triệu NDT (60 tỷ VND).

Trong năm 2022, doanh thu hai bộ phim của Từ Đông Đông cũng có con số ấn tượng khi Lão bản nương 2 đạt con số hơn 13 triệu NDT (45 tỷ VND) và Tề thiên đại thánh với hơn 10 triệu NDT (35 tỷ VND). 

"Đệ nhất ngực đẹp" là nữ hoàng phim chiếu mạng thế hệ mới nhờ thành tích "khủng" - 4

Dựa trên số liệu trên, sau năm 2020, số lượng phim chiếu mạng do Từ Đông Đông đóng chính đã tăng lên đáng kể khi tên tuổi cô là bảo chứng để phim hút khán giả. Trong số những bộ phim chiếu trực tuyến, có không ít tác phẩm của cô đào bị xếp vào danh sách "phim rác". Tuy nhiên, không không không nói, để đạt được thành tích như Từ Đông Đông ở lĩnh vực phim chiếu mạng, không phải diễn viên nào cũng làm được điều này.

Đặc biệt, trong năm 2022, nhiều phim chiếu online có lượt xem liên tục giảm, khán giả nạp tiền xem phim đã ít hơn trước nhưng Từ Đông Đông vẫn giữ vững được phong độ khiến nhiều diễn viên hạng C, D phải ghen tỵ. Nhiều khán giả cho rằng, gợi cảm là "bí quyết" giúp mỹ nhân 32 tuổi làm nên thành công. Bởi hầu hết những bộ phim cô tham gia đều có tính chất "khoe thân", ăn mặc thiếu vải nhằm khoe cơ thể. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-e-nhat-nguc-ep-34-la-nu-hoang-phim-chieu-mang-the-he-moi-nho-thanh...

Phim có cảnh nóng hot nhất Netflix: Ông hoàng châu Á lép vế trước sao có cát-xê 3,2 triệu đô

Danh sách 10 phim có cảnh táo bạo trên Netflix, thu hút khán giả nhất trên toàn cầu.

Chia sẻ
Theo Mặc Hy (Theo Sohu, 163) (Người đưa tin)
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Xem thêm
Báo lỗi nội dung