Dấu ấn phượng hoàng – đêm nhạc tôn vinh phụ nữ của Matxi Corp

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 14:00 PM (GMT+7)

Không chỉ mang tính giải trí, đại nhạc hội “The Phoenix Empire – Dấu Ấn Phượng Hoàng” do tập đoàn Matxi Corp tổ chức vừa qua còn mang một thông điệp ý nghĩa tôn vinh phụ nữ thông qua những màn trình diễn ấn tượng.

Từ ẩn dụ về sự vươn lên của người phụ nữ 

Hoàng Thùy Linh bước ra khỏi chiếc lồng lớn một cách mạnh mẽ là hình ảnh ví von cho việc phá bỏ những rào cản, những áp lực vô hình lên cuộc đời người phụ nữ. Qua từng bài hát, hình tượng người phụ nữ như cánh chim tự do dần được hé lộ, tự giải phóng chính mình để bay cao và ngày càng thăng hoa.

Dấu ấn phượng hoàng – đêm nhạc tôn vinh phụ nữ của Matxi Corp - 1

Lúc là cô thôn nữ nghịch ngợm tươi vui giữa hoạ tiết dân tộc trên nền thổ cẩm trong “Để Mị nói cho mà nghe”, lúc hoá thân vào người thiếu phụ ma mị, quyền lực trong “Bánh trôi nước”, “Duyên âm”, sân khấu hoành tráng của “Dấu ấn phượng hoàng” thực sự là đất để Hoàng Thuỳ Linh tỏa sáng, khẳng định một Hoàng Thuỳ Linh đầy nội lực, dám phá vỡ định kiến quá khứ để thành công.

Dấu ấn phượng hoàng – đêm nhạc tôn vinh phụ nữ của Matxi Corp - 2

Cùng với Hoàng Thuỳ Linh, các sao nữ Đông Nhi, Võ Hạ Trâm… cũng thể hiện rất thành công chủ đề đêm nhạc: Người phụ nữ phải như chim phượng hoàng bay lên từ lửa đỏ. Đây cũng chính là thông điệp xuyên suốt của đại nhạc hội.

Đến thông điệp “Vì bạn xứng đáng với cuộc sống tốt đẹp hơn”

Nếu như với nhiều doanh nghiệp, bữa tiệc tri ân chỉ là dịp để ăn uống, chúc mừng thành tựu của công ty, thì Matxi Corp lại đặc biệt tâm huyết với việc làm nên một chương trình truyền cảm hứng đến các thành viên. Điều này được thể hiện qua một sự kiện nghệ thuật được đầu tư không chỉ số tiền khủng mà còn là ý tưởng công phu, sâu sắc, ngập tràn cảm xúc được chuẩn bị trong suốt 4 tháng. 

Trong đêm nhạc, Matxi Corp còn “chơi lớn” khi đặt hàng những tiết mục dành riêng cho sự kiện. Ca sĩ Hoàng Bách – “hoàng tử Acapella” trở lại với band nhạc Bach20 cùng tiết mục “Chạm vào vinh quang”. Với mở đầu mang âm hưởng nhạc nhẹ chậm rãi sang trọng, ca khúc như nâng tầm cảm xúc cho từng khán giả, kể lại hành trình gian nan của mỗi con người trên đường chinh phục ước mơ. Xen kẽ giữa chất nhạc nhẹ là những đoạn hoà phối thú vị với rap – dòng nhạc underground đang ngày càng trở nên gần gũi với văn hoá đại chúng. 

Dấu ấn phượng hoàng – đêm nhạc tôn vinh phụ nữ của Matxi Corp - 3

Cũng trên nền dàn bè hùng tráng, những “cường nữ” của gia đình Matxi Corp được xướng tên và sải bước trên sân khấu huyền ảo. Đó là các nhà phân phối xuất sắc, các giám đốc khu vực, giám đốc miền xinh đẹp và thành công trong hệ thống. Sau khoảnh khắc “lột xác” trong căn phòng Transformation bí mật, mỗi người được biến hoá thành quý cô lộng lẫy với trang phục dạ hội và đôi cánh phượng hoàng của riêng mình. 

Dấu ấn phượng hoàng – đêm nhạc tôn vinh phụ nữ của Matxi Corp - 4

Cùng với “Chạm đến vinh quang”, ca sĩ Uyên Linh cùng nhóm nhạc nữ cũng cất vang ca khúc được viết riêng cho Matxi Corp “Vì bạn xứng đáng” với thông điệp ý nghĩa tôn vinh những cố gắng, nỗ lực vươn lên của người phụ nữ. Với chất nhạc mạnh mẽ, tha thiết, xúc động, “Vì bạn xứng đáng” đã khép lại một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đầy dư vị. “Vì bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn” là khẩu hiệu của tập đoàn Matxi Corp, thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu: tạo cơ hội để phái nữ tự lực đem đến cuộc sống hạnh phúc hơn cho chính mình, những người quan tâm đến việc chăm sóc sức khoẻ, nhan sắc và con đường sự nghiệp. 

Dấu ấn phượng hoàng – đêm nhạc tôn vinh phụ nữ của Matxi Corp - 5

Một điều thú vị là tại Matxi Corp, nữ giới chiếm tới 95% số lượng thành viên. Nhiều người trong số họ từng là mẹ bỉm sữa phụ thuộc kinh tế, có người chôn chân trong cuộc sống văn phòng, người từng mất cả bàn tay phải, nay đã trở thành người dẫn dắt của những hệ thống hơn 1300 thành viên, trở thành người phụ nữ bản lĩnh trên thương trường, đóng góp cho sự thành công chung của tập đoàn.

Hoạt động vinh danh không chỉ tạo nên hiệu ứng cảm xúc ấn tượng mà còn là sự khởi động đầy khí thế cho Matxi Corp trên con đường tiến lên thành một tập đoàn đa lĩnh vực thời gian tới. 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dau-an-phuong-hoang-dem-nhac-ton-vinh-phu-nu-cua-matxi-...

Theo Nhã Minh (Khám Phá).