Đạo diễn phim triệu đô tiết lộ doanh thu khủng từ phim kinh dị

Thứ Năm, ngày 25/06/2020 11:10 AM (GMT+7)

Trở lại với điện ảnh Việt, đạo diễn phim “Cha cõng con” liên tiếp công bố loạt dự án khủng.

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh "Cha cõng con" bất ngờ công bố thêm hai dự án phim điện ảnh sẽ được thực hiện trong năm 2021 có tên "Ma đói: Mật mã 45" và "Những cô gái vô chủ". Theo chia sẻ từ đạo diễn Lương Đình Dũng, đây là hai dự án chứa nhiều yếu tố bất ngờ, độc đáo và rất mới lạ đối với khán giả với tiêu chí đem tới cho người xem những trải nghiệm điện ảnh chưa từng có.

Đạo diễn phim triệu đô tiết lộ doanh thu khủng từ phim kinh dị - 1

Đạo diễn Lương Đình Dũng công bố dự án phim điện ảnh mới 

Đạo diễn Lương Đình Dũng – “cha đẻ” của phim “Cha cõng con”, cũng là người đang thực hiện dự án phim hành động “578: Phát đạn của kẻ điên” hy vọng rằng đây sẽ là những bộ phim kinh dị mang lại cảm giác chân thực cho khán giả.

Nói về lý do làm bộ phim, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: "Phương Đông là nơi còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, phần còn lại của thế giới khán giả chưa thể khám phá đến tận cùng. "Ma đói: Mật mã 45" là phim kinh dị có lẽ là đầu tiên lấy chủ đề về ma đói, nó là sự nổi trội trong dòng phim kinh dị hiện nay".

Anh cho biết thêm ngôn ngữ của phim kinh dị dễ tiếp cận với khán giả toàn cầu, bởi trong mỗi con người ai cũng có sự ám ảnh sợ hãi và một khi phim kinh dị thành công trong việc khơi dậy nỗi sợ đó thì bộ phim không chỉ trở nên thu hút ở thị trường Việt Nam mà hoàn toàn có khả năng chinh phục thị trường quốc tế.

Đạo diễn phim triệu đô tiết lộ doanh thu khủng từ phim kinh dị - 2

Đạo diễn Lương Đình Dũng cùng nhà sản xuất, ê-kíp phim 

Đặc biệt, đạo diễn Lương Đình Dũng cũng chia sẻ nguồn cảm hứng của anh một phần lớn đến từ lợi nhuận khổng lồ mà dòng phim này mang lại. Phim kinh dị luôn nằm trong top những thể loại phim ăn khách và có doanh thu cao trong khi kinh phí sản xuất không đòi hỏi quá lớn.

Song hành với đó, dự án hành động thứ hai công bố mang tên "Những cô gái vô chủ" được chuyển thể từ tiểu thuyết hành động nổi tiếng của chính đạo diễn Lương Đình Dũng, cuốn sách sắp được tái bản lần thứ ba. Tuy nhiên người cầm trịch vai trò đạo diễn cho dự án này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Hai bộ phim dự kiến bấm máy vào đầu năm 2021 và phát hành vào cuối năm 2021 đầu năm 2022.

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-phim-trieu-do-tiet-lo-doanh-thu-khung-tu-phim-kinh-di-502020256111120...

Bộ phim kinh dị khiến cầu phải ngưng giao thông trong 13 giờ

Trong quá trình ghi hình có nhiều cảnh quay phải ngưng giao thông công cộng, hoặc huy động tới hơn 300 diễn viên quần chúng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phim Việt Nam hay