Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm?

Thứ Bảy, ngày 22/07/2017 05:00 AM (GMT+7)

Ngoài Song Joong Ki, một mỹ nam khác cũng bị rơi vào chốn địa ngục này.

Tháng 2 vừa qua, một bộ phim Hàn Quốc đã làm nên kỳ tích cho điện ảnh nước này khi được 113 quốc gia mua bản quyền, mặc dù phim còn chưa công chiếu. Bộ phim Đào địa ngục được tiết lộ là đã trở thành phim được mua bản quyền với giá cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn. 

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 1

Mới chỉ chiếu đoạn trailer 3 phút, Đảo địa ngục đã được 113 nước đặt mua

Lấy đề tài chiến tranh, Đảo địa ngục kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1000 mét so với mực nước biển.

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 2

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 3

Tạo hình khác lạ của mỹ nam So Ji Sub

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu, nổi bật là nam diễn viên kỳ cựu So Ji Sub - người từng quá quen mặt với khán giả qua những bộ phim truyền hình một thời, và "nam thần" Song Joong Ki, gương mặt nam diễn viên được săn đón hàng đầu hiện nay, sau bộ phim Hậu duệ mặt trời.

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 4

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 5

Song Joong Ki một lần nữa vào vai quân nhân

Qua đoạn trailer chính thức của phim, tạo hình và diễn xuất của dàn diễn viên đã phần nào được hé lộ. Khán giả chắc chắn sẽ cực kỳ mong đợi màn lột xác của những nam thần như Song Joong Ki hay So Ji Sub khi hóa thân thành những người tù khổ sai phải làm việc trong hầm mỏ. 

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 6

Ekip sử dụng tới hơn 13 nghìn diễn viên quần chúng cho các đại cảnh

Bên cạnh đó, ekip thực hiện bộ phim cũng gây chú ý khi đã dành gần một năm chỉ để thiết kế bối cảnh. Nhà sản xuất, đạo diễn cũng như thiết kế mỹ thuật của bộ phim đã phải dành thời gian nghiên cứu địa điểm có thật là đảo Hashima. Ekip đã mất thêm 3 tháng để thiết kế và 6 tháng để xây dựng được bối cảnh cho bộ phim lịch sử này. 

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 7

Diễn viên nhí Su An từng gây ấn tượng trong bộ phim Train to Busan cũng sẽ trở lại màn ảnh, cùng nam diễn viên Hwang Jung Min

Để có được những đại cảnh hoành tráng, đạo diễn đã không chỉ dựa vào bối cảnh được dựng công phu, mà còn phải sử dụng rất nhiều diễn viên quần chúng. Bộ phim ước tính đã huy động tới trên 13 nghìn diễn viên quần chúng cho các đại cảnh, con số này thậm chí vượt xa một số phim bom tấn của Hollywood. 

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 8

Đảo địa ngục mà chồng Song Hye Kyo tìm cách thoát thân có gì ghê gớm? - 9

Đảo địa ngục hứa hẹn là món ăn lạ cho khán giả trong mùa phim hè năm nay

Đảo địa ngục hiện đang là bộ phim được mong chờ bậc nhất của điện ảnh Hàn, không chỉ bởi đề tài mới lạ, mà còn là sức hút từ dàn diễn viên, cũng như những thông tin bên lề bộ phim. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trong mùa hè năm nay, tuy nhiên vẫn chưa ấn định được ngày công chiếu.

Trailer Đảo địa ngục

”Đảo địa ngục” của Song Joong Ki lập kỷ lục lịch sử phim Hàn

Kinh phí 26 triệu đô, hơn 13.410 diễn viên đóng thế và còn gì hot trong bộ phim được 113 nước mua bản quyền?

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
sự kiện Song Joong Ki