Đào Bá Lộc gay gắt đáp trả trước lời kỳ thị giới tính

Thứ Tư, ngày 11/07/2018 16:27 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cũng thoải mái chia sẻ về lần rung động đầu tiên với bạn đồng giới, cùng những ánh nhìn nghi kị mà mọi người dành cho anh trong quá khứ.

Sự kiện:

Đào Bá Lộc

Mới đây, Đào Bá Lộc đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân để nói về cảm xúc đầu tiên với bạn đồng giới. Qua đây, nam ca sĩ còn đáp trả những lời kỳ thị giới tính mà nhiều người đã dành cho anh trong quá khứ.

Đào Bá Lộc gay gắt đáp trả trước lời kỳ thị giới tính - 1

Đào Bá Lộc là nam ca sĩ duy nhất của Vbiz thoải mái thừa nhận giới tính trước công chúng. 

Theo Đào Bá Lộc, ngay từ năm đầu học mẫu giáo, anh đã có cảm xúc với một người bạn đồng giới và cũng là thời điểm giọng ca Thanh xuân bắt đầu nhận được nhiều lời chê bai giới tình từ mọi người xung quanh. "Lần đầu tiên tôi thích một cậu trai kia, là năm tôi đầu mẫu giáo. Đến tôi nghĩ lại còn chẳng tin mình tăm tia người khác sớm đến vậy. Đơn giản lắm, bạn ấy đẹp trai (đến giờ vẫn vậy) nhưng lý do chính là bạn ấy chịu chơi chung với tôi. Trong khi những đứa trẻ khác, đặc biệt là bọn con trai thường xuyên chọc ghẹo (như cách mà phụ huynh các bạn ấy hay chọc và chê bai tôi), thì cậu bạn này hoàn toàn không nhé.

Vài thú vui nho nhỏ, hơi nữ tánh của tôi lúc đó thi thoảng bạn cũng lắng nghe, dù tôi biết bạn không hảo. Có một lần tôi nhớ một đứa trai khác nói với bạn "Ê! Sao hay chơi chung với nó quá vậy. Ba má tao nói nó 3d... các thứ". Tôi nhớ mài mại cậu ấy chỉ nói "có sao đâu". Và tụi tôi vẫn chơi thân với nhau 4 năm mẫu giáo, 5 năm cấp một. Có hai lần tôi gặp lại bạn, đỏm dáng hơn hồi nhỏ, bạn gái lại rất xinh. Thấy dễ thương và mắc cười những chuyện cũ”, Đào Bá Lộc nhớ lại.

Nói về những người đã trêu ghẹo, kì thị về giới tính của mình khi còn nhỏ, Đào Bá Lộc gay gắt cho biết: “Còn những bạn hay trêu ghẹo tôi, hồi nhỏ tôi không buồn, giờ nghĩ lại mới buồn. Tôi không giận các bạn, do ba mẹ các bạn dạy các bạn thế thôi. Còn ai dạy ba mẹ các bạn như thế thì còn là một câu chuyện dài. Tôi thật sự không giận, thi thoảng có buồn nhẹ và băn khoăn thôi. Giờ tui đẹp, nổi tiếng, nhiều người thương và giàu hơn các bạn rất nhiều".

Đào Bá Lộc gay gắt đáp trả trước lời kỳ thị giới tính - 2

Đào Bá Lộc khẳng định không giận những lời kì thị mà bạn bè dành cho mình trong quá khứ mà ngược lại, anh tuyên bố bản thân đang có mọi thứ hơn hẳn những người bạn này. 

Chia sẻ này của nam ca sĩ sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ số đông khán giả. Rất nhiều bình luận cho rằng, kỳ thị giới tính là hành động thiếu văn minh trong xã hội hiện tại. Cho nên, việc Đào Bá Lộc đáp trả lại những lời dèm pha về bản thân, dù đã là chuyện trong quá khứ hoàn toàn dễ hiểu.

Trước đó, Đào Bá Lộc từng khiến cả showbiz xôn xao khi thừa nhận đã trải qua 14 mối tình với người cùng giới. Không những thế, anh còn thoải mái cho biết từng có mối quan hệ tình cảm với một nam MC nổi tiếng trong showbiz, hiện người này đã có gia đình và vợ là ca sĩ. 

Tuy nhiên, Đào Bá Lộc từ chối tiết lộ danh tính tình cũ vì không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình họ. Vậy nhưng, ồn ào này cũng khiến anh nhận về không ít ý kiến trái chiều từ dư luận suốt một thời gian dài. 

Sau ồn ào yêu nam danh hài, Đào Bá Lộc lấp lửng nhắc về người cũ trong MV

Nam ca sĩ kể về chuyện tình đồng giới, bị người yêu cũ phản bội và khiến nhiều người đồn đoán anh đang ám chỉ...

Theo Minh An (Dân Việt)

sự kiện Đào Bá Lộc