Danh ca Thanh Hà dừng phát hành MV của học trò để cổ vũ U22 Việt Nam

Thứ Tư, ngày 11/12/2019 14:22 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết cô muốn dành toàn tâm toàn ý cổ vũ U22 VN trong trận chung kết.

Chiều 10.12, danh ca Thanh Hà cùng học trò cưng Châu Nhi (The Voice) đã có buổi ra mắt MV mới mang tên “Còn sống còn yêu” kết hợp với hai giọng ca là Orange và Tuimi. Các nghệ sĩ diện trang phục trẻ trung, năng động, thể hiện rõ tính nữ quyền phù hợp với những gì đã thể hiện trong MV. Mặc dù là nghệ sĩ mới nhất trong dàn sao thể hiện. nhưng Châu Nhi lại không hề lép vế mà vô cùng tự tin bên cạnh người thầy Thanh Hà.

Danh ca Thanh Hà dừng phát hành MV của học trò để cổ vũ U22 Việt Nam - 1

Thanh Hà bên học trò Châu Nhi

Bên cạnh gia đình, bạn bè, buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của dàn sao đình đám như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Cindy Thái Tài, fashionista Thuận Nguyễn, MC Trác Thuý Miêu, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, rapper OSAD, Jolie Nguyễn, Mid Nguyễn,… Dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng các nghệ sĩ vẫn cố gắng có mặt để động viên, ủng hộ tinh thần ekip MV “Còn sống còn yêu”. Đặc biệt, ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài, MC Trác Thuý Miêu, fashionista Thuận Nguyễn,... cũng đảm nhận vai trò “cameo” trong dự án âm nhạc lần này.

Danh ca Thanh Hà dừng phát hành MV của học trò để cổ vũ U22 Việt Nam - 2

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Châu Nhi 

“Còn sống còn yêu” là một sáng tác mang hơi thở hiện đại, ca từ trẻ trung, dễ nghe dễ thuộc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút. Thông qua bài hát lần này, danh ca Thanh Hà muốn truyền tải thông điệp nữ quyền, mang đến những cảm hứng, nguồn năng lượng mới cho tất cả những người phụ nữ trong thời đại ngày nay rằng “còn sống còn yêu”, hãy suy nghĩ tích cực vì “điều gì đến sẽ đến”.

Được biết, theo dự kiến Thanh Hà sẽ ra mắt MV “Còn sống còn yêu" vào ngày 10/12. Tuy nhiên, để dành toàn tâm toàn ý cổ vũ U22 Việt Nam trên trường SEA Game 30, nữ danh ca cùng học trò đã quyết định dời lịch lại 1 ngày. Theo đó, MV “Còn sống còn yêu" sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối 11/12 trên kênh YouTube.

Danh ca Thanh Hà dừng phát hành MV của học trò để cổ vũ U22 Việt Nam - 3

Thanh Hà dời ngày ra mắt MV của học trò để cổ vũ U22 VN

Danh ca Thanh Hà dừng phát hành MV của học trò để cổ vũ U22 Việt Nam - 4

Châu Nhi ủng hộ quyết định của người thầy

Danh ca Thanh Hà hóm hỉnh chia sẻ: “Trong MV, Hà xuất hiện với vai trò như một đàn chị, đứng bảo vệ hai cô em hậu bối nhỏ bé khỏi bị ông anh dạy hư. Đối với Hà, mặc dù nói đây là dòng nhạc mới mà Hà chưa từng thể hiện với khán giả, nhưng bản thân cũng cố gắng tinh tế chọn cho mình và các em những đoạn phù hợp, làm sao ra chất và tinh thần bài hát nhất. Đúng như tên bài hát, Hà muốn mọi người hãy luôn lạc quan, “còn sống còn yêu”, dù ngày mai có buồn ra sao thì cũng không việc gì phải khóc hết, đặt mình lên làm lại từ đầu, coi như có thêm một bài học”.

Về phía Châu Nhi, giọng ca trẻ không giấu được xúc động: “Em cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi được cùng người thầy, người mẹ ở cuộc thi Giọng Hát Việt 2019 đã giúp đỡ và luôn sát cánh bên em, chỉ dạy em từng bước đó là chị Thanh Hà. Em mới bước vào nghề cũng còn rất trẻ, cần phải trau dồi thêm nhiều và cảm thấy đã quá may mắn khi sản phẩm đầu tay của em được ủng hộ nhiều như thế này"

Nguồn: http://danviet.vn/sao/danh-ca-thanh-ha-dung-phat-hanh-mv-cua-hoc-tro-de-co-vu-u22-viet-nam-10403...

DJ ”gợi cảm nhất châu Á” tung ảnh nude mừng U22 VN vô địch SEA Games

DJ Oxy đã giữ đứng lời hứa: “VN thắng tôi sẽ đăng ảnh nude“.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao