Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu

Đan Trường, Trọng Tấn và Bảo Anh yêu thích những chú mèo có bề ngoài giống như báo con.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 1

“Anh Bo” Đan Trường có sở thích nuôi mèo cưng, là giống mèo Bengal. Mới đây nam ca sĩ chia sẻ loạt ảnh bên những chú mèo trong nhà. Đan Trường viết: “Con bé Beo của nhà mình là giống Bengal, mới ngày nào nhỏ xíu nay được làm mẹ rồi. Mà làm mẹ lần đầu tiên mà tới 6 con lận, có ai có nhu cầu tuyển rể tuyển dâu không, nhanh tay quẹo lựa nha, một phút ba mươi giây hết liền đó”. Bengal được xếp vào nhóm những giống mèo quý hiếm, khó gặp trên thế giới, được nhiều người nuôi thú cưng tìm kiếm.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 2

Chúng có lông vằn giống những chú báo hoang dã, nếu nhìn thoáng qua dễ lầm tưởng là báo nhỏ mới chào đời. Mèo mẹ trong nhà Đan Trường được anh đặt tên là Beo.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 3

Mèo Bengal là đứa con lai thế hệ F4, F5 giữa mèo hoang châu Á và mèo nhà của Mỹ và đã được Hiệp hội mèo thế giới TICA công nhận vào năm 1983. Chúng được thuần dưỡng nên ngoan ngoãn và trở thành thú cưng ngày nay. Loài mèo này xuất hiện từ thế kỷ XIX ở Mỹ, là kết quả lai chéo giữa mèo nhà và mèo báo châu Á.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 4

Đan Trường dành tình cảm đặc biệt cho những chú mèo cưng. Anh nuôi mèo mẹ từ lúc nhỏ nay có thêm đàn con nên niềm vui nhân lên gấp bội. Được biết trên thị trường mỗi con mèo Bengal giá khá cao, từ 7-25 triệu đồng/con, tùy độ thuần chủng và chất lượng gene.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 5

Trong showbiz Việt, một nam ca sĩ khác cũng rất yêu thích giống mèo Bengal chính là Trọng Tấn. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng những chú mèo trong nhà riêng. Đây là những giây phút thư giãn của anh sau thời gian giảng dạy và đi hát. Anh thường chơi với thú cưng, dạy chúng nhiều “chiêu” thú vị.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 6

Mèo đốm vàng được Trọng Tấn nhận xét ngoan, “biết điều”, ít phá phách.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 7

Trong nhà, anh dành riêng một góc ở khu bếp làm hang ổ cho những chú mèo. Mỗi khi anh ra sân vườn ngoài trời, mèo lại theo chân chủ ra tắm nắng, đùa nghịch.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 8

Bên cạnh những chú mèo đốm vàng, trong nhà Trọng Tấn còn có mèo đốm đen. Ba con Bengal được nuôi từ nhỏ, rất gắn bó với gia đình nam ca sĩ.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 9

Việc chăm sóc mèo Bengal không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự chú ý và tỉ mỉ. Trong nhà Trọng Tấn, ba bố con phân công nhau rõ ràng trong việc chăm "các boss" này.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 10

Với sao Việt nói riêng và người nuôi mèo cưng nói chung, việc bỏ tiền chăm sóc vật nuôi tốn một khoản kha khá nhưng họ luôn coi thú cưng như thành viên trong nhà, luôn tạo điều kiện tốt nhất từ việc ăn uống đến kiểm tra sức khỏe.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 11

Nữ ca sĩ Bảo Anh nuôi mèo cưng tên Cartier thuộc giống Serval (linh miêu đồng cỏ). Đây là giống mèo hoang dã, có thân hình mảnh dẻ, đầu nhỏ, chân dài, tai lớn. Lớp lông ngoài màu vàng kim có những đốm, sọc đen, trông giống như một chú báo.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 12

Được biết giá một chú linh miêu đồng cỏ này có thể lên tới cả nửa tỷ đồng.

Đan Trường khoe đàn mèo cưng trị giá cả trăm triệu - 13

Ngoài Cartier, giọng ca Anh muốn em sống sao còn nuôi hai chú mèo khác tên là Salonpas và Panadol.

Nguồn: [Link nguồn]

Sự việc Đan Trường gặp tai nạn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Ăn chơi đúng điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN