Đan Trường chi tiền mời dàn người đẹp sang Nhật làm điều này

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 20:00 PM (GMT+7)

Bận rộn với lịch diễn dày đặc, song “anh Bo” vẫn không quên làm sản phẩm gửi khán giả.

Sự kiện: Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường vừa tung MV mới mang tên “Biết tất cả rồi”. Nam ca sĩ cho biết thời gian qua, lịch trình của anh khá bận song vẫn nỗ lực làm sản phẩm này để kịp ra mắt trong tháng 10.

“Trước đó, sau thành công của nhiều dự án trong năm 2019, tôi dành thời gian để tìm kiếm những bài hát mới, mang màu sắc mới để công chúng không bị nhàm chán. Sau khi được Nguyễn Đình Vũ giới thiệu ca khúc này, tôi vỡ òa vì đây là thứ mình tìm kiếm nên quyết định bắt tay thực hiện MV", anh chia sẻ.

Đan Trường chi tiền mời dàn người đẹp sang Nhật làm điều này - 1

Đan Trường mời nguyên ê-kíp sang Nhật quay MV

Ca khúc này mang giai điệu mới, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Nội dung bài hát kể về sự dằn vặt của chàng trai sau khi kết thúc một cuộc tình. Phần MV được thực hiện tại Nhật với nhiều cảnh quay đẹp.

Trong MV, Đan Trường vào vai một chàng trai vương vấn chuyện tình cảm với hai cô gái. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, anh nhận ra người mình cần thật sự nhưng lại bị từ chối vì tính lăng nhăng trước đó của mình. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, những cảnh quay tình tứ của nam ca sĩ và bạn diễn nhận được lời khen ngợi từ phía người xem.

“Trong sản phẩm mới, tôi có những cảnh quay tình cảm cùng bạn diễn nữ. Đối với tôi, điều đó không phải là trở ngại lớn vì trước cảnh quay, tôi có trò chuyện, trao đổi trực tiếp để có thể mang đến những thước phim chân thật nhất. May mắn là các bạn cũng dễ dàng nhập vai và hoàn thành tốt vai diễn", anh kể.

Đan Trường chi tiền mời dàn người đẹp sang Nhật làm điều này - 2

Đan Trường chi tiền mời dàn người đẹp sang Nhật làm điều này - 3

"Anh bo" quay cảnh tình tứ với các người đẹp

Về việc đầu tư toàn bộ kinh phí để ghi hình tại Nhật, giọng ca "Tình khúc vàng" thẳng thắn: “Thật ra MV có thể thực hiện tại Việt Nam, song tôi và ê-kíp qua nhiều lần bàn bạc đã muốn sang Nhật làm sản phẩm này để gửi đến những hình ảnh mới mẻ nhất. Còn về nội dung, có thể câu chuyện không quá mới đối với mọi người nhưng thông qua đó, tôi muốn nhắn gửi thông điệp về việc hãy trân trọng tình yêu, trân trọng những người mình yêu thương. Đừng để đánh mất rồi mới cảm thấy tiếc nuối".

Đan Trường chi tiền mời dàn người đẹp sang Nhật làm điều này - 4

Đan Trường chi tiền mời dàn người đẹp sang Nhật làm điều này - 6

Nam ca sĩ sáng tạo nghệ thuật liên tục để không gây nhàm chán cho khán giả

Nam ca sĩ tâm sự, thành công của những dự án trước đó vừa là động lực vừa là thách thức đòi hỏi anh phải làm mới bản thân để người xem không bị nhàm chán. Vì vậy, anh quyết định hợp tác cùng với ê-kíp trẻ để mang đến những hình ảnh mới mẻ cho dự án Biết tất cả rồi. “Bản thân tôi học được nhiều điều khi làm việc với các bạn. Chính sự nghiêm túc, tâm huyết của các bạn giúp tôi thêm tự tin về sản phẩm lần này", anh thẳng thắn.

Trương Ngọc Ánh mất 3 năm làm phim về Hai Bà Trưng

Nữ diễn viên công bố dự án “Trưng Vương” ngay ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường