Dàn mỹ nhân Hoa có mắt chọn chồng "nhìn xa trông rộng"

Thứ Hai, ngày 28/03/2016 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyện sánh đôi cùng người chồng kém cỏi ban đầu, nhưng thời gian đã chứng tỏ điều ngược lại.

Lưu Thi Thi

Dàn mỹ nhân Hoa có mắt chọn chồng "nhìn xa trông rộng" - 1

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long quen và yêu nhau kể từ sau khi hợp tác chung trong Bộ bộ kinh tâm. Thời gian này, Thi Thi được truyền thông tặng danh hiệu "Tiểu Hoa đán thời đại mới", trong khi Ngô Kỳ Long đã là một “ông chú” 40 tuổi.

Khi quyết định đến với người bạn trai hơn cô 17 tuổi, Lưu Thi Thi phải đối mặt với sự phản đối kịch liệt từ fan và gia đình. Nhiều người cho rằng, Ngô Kỳ Long gia nhập làng giải trí đã quá lâu nhưng tên tuổi không mấy nổi bật, rất khó sánh đôi với họ Lưu khi cô còn trẻ mà tên tuổi đã lừng lẫy showbiz Hoa. 

Dàn mỹ nhân Hoa có mắt chọn chồng "nhìn xa trông rộng" - 2

Mọi chuyện thay đổi kể từ khi Kỳ Long tham gia Bộ bộ kinh tâm. Sự nghiệp của anh phất lên nhanh chóng. Anh nhận được nhiều dự án phim, catse cũng theo đó tăng mạnh.

Đến nay, nam diễn viên họ Ngô đã sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỉ NDT. Công ty điện ảnh do anh sở hữu cũng làm ăn phát đạt. Mới đây, Kỳ Long quyết định bán lại 60% cổ phần công ty cho Lưu Thi Thi với trị giá 1,8 tỉ NDT (6,1 nghìn tỉ đồng), biến cô thành cổ đông lớn nhất của công ty anh.

Lý Giai

Bà xã của tài tử Cận Đông - nữ diễn viên Lý Gia - nổi tiếng với vai La Đan cô cô trong phim Mẹ hổ bố mèo. Thời gian cả hai kết hôn, Cận Đông khi đó dù đã tham gia diễn xuất nhiều năm nhưng tên tuổi ít được biết đến.

Dàn mỹ nhân Hoa có mắt chọn chồng "nhìn xa trông rộng" - 3

Năm 2015, khi Cổ Đông góp mặt trong các bom tấn cổ trang Kẻ ngụy trangLang Nha bảng, danh tiếng của anh bỗng lên như diều gặp gió. Cát-xê của Cận Đông trước đây chưa đến 3 triệu NDT/ phim truyền hình (10 tỉ đồng), thì giờ anh nhận được từ 15 – 17 triệu NDT (51 - 58 tỉ đồng).

Điều đáng nói là khi Cận Đông đang là một nam diễn viên chưa tên tuổi, Lý Gia vẫn chọn anh làm chồng. Và chỉ sau vài năm, tên tuổi ông xã cô đã nổi khắp làng giải trí Hoa ngữ.

Quan Vịnh Hà 

Quan Vịnh Hà từng là Hoa đán đài TVB một thời, cũng là thần tượng và là người tình trong mộng của rất nhiều phái mạnh thế hệ 8X. Trong lúc tên tuổi và sự nghiệp của Quan Vịnh Hà đang ở đỉnh cao, cô bất ngờ kết hôn với nam diễn viên Trương Gia Huy.

Dàn mỹ nhân Hoa có mắt chọn chồng "nhìn xa trông rộng" - 4

Lúc ấy, Trương Gia Huy vẫn chưa phải một ảnh đế, và tên tuổi anh kém xa bà xã. Nhưng chỉ vài năm sau đó, họ Trương đã làm nên chuyện.

Anh liên tục được vinh danh Ảnh đế với tượng vàng Kim Mã, Kim Tượng, tên tuổi nổi như cồn, giá trị thương mại cũng không ngừng tăng nhanh. Quan Vịnh Hà khi ấy đã yên tâm ở nhà tập trung chăm sóc gia đình. Thi thoảng cô mới tham gia một vài vai phụ trong những bộ phim thực sự yêu thích.

Dương Hải Tử

Tài tử Trương Hàm Dư và bà xã Dương Hải Tử vốn là bạn học chung Học viện sân khấu Trung ương.

Khi hai người yêu nhau, Trương Hàm Dư đang kinh doanh ở Mỹ. Vì tình yêu với Hải Tử nên anh quyết định trở về Trung Quốc. Nhưng khi về nước, Hàm Dư lại thành người thất nghiệp.

Dàn mỹ nhân Hoa có mắt chọn chồng "nhìn xa trông rộng" - 5

Trước tình thế này, Dương Hải Tử quyết định từ bỏ diễn xuất, chuyên tâm chăm sóc gia đình, âm thầm ủng hộ chồng theo nghiệp điện ảnh. Trước sự hy sinh của vợ, Trương Hàm Dư quyết không làm bà xã thất vọng.

Sau nhiều năm chỉ được đóng vai phụ, năm 2007, Hàm Dư nhờ bộ phim Ranh giới sinh tử đã cùng lúc được vinh danh Ảnh đế giải thưởng Hoa Đỉnh, Kim Mã Bách Hoa, chính thức bước vào danh sách sao hạng A.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, nam diễn viên không quên nhắc đi nhắc lại về công lao của vợ - Dương Hải Tử.

Bà xã MC Mạnh Phi

Mạnh Phi và vợ là bạn cùng lớp và cùng trường cấp 3. Tuy nhiên trong kỳ thi tốt nghiệp, anh bị rớt và làm công nhân tại một xưởng in. Đây cũng chính là thời gian khó khăn nhất của Mạnh Phi, nhưng may mắn vì vợ anh vẫn quyết tâm cùng chia sớt ngọt bùi với chồng.

Dàn mỹ nhân Hoa có mắt chọn chồng "nhìn xa trông rộng" - 6

Trải qua nhiều năm lăn lộn trong làng truyền hình, cuối cùng Mạnh Phi đảm nhận chương trình Nanjing Ling Juli và được bình chọn vào Top 10 MC xuất sắc.

Năm 2010, Mạnh Phi dẫn chương trình truyền hình Phi thành vật nhiễu giúp tên tuổi anh nổi tiếng khắp Trung Quốc. Thành tích mà Mạnh Phi có được ngày hôm nay, thành công lớn nhất có lẽ vợ anh là người thấu hiểu và vui sướng nhất.

Bà xã Ngô Tú Ba

Nam diễn viên Ngô Tú Ba trước đây chỉ là một diễn viên “vô danh tiểu tốt”, sự nghiệp diễn xuất lận đận và mờ nhạt. Nhưng trong lúc khó khăn nhất, vợ anh vẫn kiên định và bằng lòng cưới anh làm chồng. Sau khi kết hôn, Ngô Tú Ba trở lại màn ảnh nhỏ và kiên trì theo đuổi nghề diễn.

Dàn mỹ nhân Hoa có mắt chọn chồng "nhìn xa trông rộng" - 7

Những cố gắng của Tú Ba cuối cùng cũng được đền đáp khi anh liên tục giành nhiều giải thưởng lớn như Kim Ưng, Hoa Đỉnh... 

Đến nay, tên tuổi Ngô Tú Ba đã lừng lẫy làng điện ảnh Hoa ngữ. Nam diễn viên 34 tuổi cũng nhiều lần nhắc đến tình cảm, và chưa khi nào quên nói lời cảm ơn tới người vợ luôn ủng hộ và cổ vũ anh suốt những năm tháng khó khăn.

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung