Sao "Cảnh sát hình sự" kể nỗi khổ khi đóng phim cách đây 20 năm

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 13:52 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự thay đổi của dàn diễn viên Cảnh sát hình sự sau 20 năm và những câu chuyện được tiết lộ khiến khán giả thích thú.

Sự kiện: Ký ức vui vẻ

Tập 8 của chương trình Ký Ức Vui Vẻ vừa phát sóng đúng dịp 20/10 vừa qua đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Với những miền ký ức về người bà, người mẹ thông qua những tiếng ru đã in sâu vào tâm khảm mỗi con người.

Sao "Cảnh sát hình sự" kể nỗi khổ khi đóng phim cách đây 20 năm - 1

Sự xuát hiện của dàn diễn viên phim Cảnh sát hình sự làm khán giả phấn khích.

Bên cạnh những lời ru, sự hội ngộ của dàn diễn viên bộ phim Cảnh sát hình sự khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, bồi hồi khi nhìn thấy những “chiến sĩ cảnh sát” anh dũng năm xưa ngoài đời thực.

Trong thử thách riêng của đội thập niên 2000, MC Lại Văn Sâm đưa ra lời gợi ý của chương trình: “Đây là một trong những bộ phim truyền hình đình đám nhất trên màn ảnh nhỏ Việt Nam những năm cuối 90 đầu 2000”. Ngay sau đó, ca sĩ Trúc Nhân cùng người đội trưởng đội thập niên 2000 Thanh Duy đã nhanh chóng tìm được đáp án. Anh chàng cất tiếng hát bài hát quen thuộc của bộ phim trước khi hoàn thành thử thách.

Dàn diễn viên phim Cảnh sát hình sự chia sẻ về những câu chuyện xưa cũ.

Ca từ của ca khúc Những bàn chân lặng lẽ của nhạc sĩ Vũ Thảo vang lên trong chương trình cũng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của bộ phim Cảnh sát hình sự. Đặc biệt, bốn “chiến sĩ cảnh sát” quen thuộc với khán giả bao gồm “Trưởng phòng” NSƯT Văn Báu, “Đội trưởng” Hoàng Hải cùng hai “Trinh sát” Võ Hoài Nam và Hoa Thúy khiến khán giả hào hứng vỗ tay không ngớt.

Sao "Cảnh sát hình sự" kể nỗi khổ khi đóng phim cách đây 20 năm - 2

Những "chiến sĩ cảnh sát hình sự" của năm xưa đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Sau gần 20 năm, NSƯT Văn Báu vẫn bồi hồi kể lại những ngày tham gia đóng phim Cảnh sát hình sự. Sau những gì đã trải qua, ông bày tỏ sự nể phục với những người chiến sĩ luôn nỗ lực thực hiện nhiệm vụ bằng tất cả nhiệt huyết của mình. Ông cũng khen ngợi sự nhập vai xuất sắc của các đồng nghiệp, cùng nỗ lực để tạo nên bộ phim Cảnh sát hình sự thành công vượt ngoài mong đợi.

Người cấp dưới “Trinh sát” Võ Hoài Nam cũng thành thật kể lại: “Tôi nhớ có một cảnh truy bắt cướp chạy dọc đường ga tàu đóng cùng với một diễn viên nữa. Đến khi bẻ quặt tay tên tội phạm, tôi thì gãy ngón tay út, người bắt cùng thì sái tay còn tên cướp… chả làm sao cả. Tên cướp chính là diễn viên Bình ‘Râu’.

“Đội trưởng” Hoàng Hải ngay lập tức kể xấu: “Anh cướp để sẵn tay ra đằng sau cho bắt rồi mà vẫn gãy tay” khiến mọi người bật cười sảng khoái.

Sao "Cảnh sát hình sự" kể nỗi khổ khi đóng phim cách đây 20 năm - 3

Mỗi người đều có những kỉ niệm riêng sau khi tham gia bộ phim Cảnh sát hình sự.

Diễn viên Hoa Thúy cũng tiếp lời: “Thật sự bộ phim cũng cho Thúy rất nhiều trải nghiệm, Thúy đã tập bắn súng rất nhiều nhưng đến lúc ra phim trường, được sử dụng súng thật thì Thúy sợ phát khóc, vì súng thật quá nặng và độ nổ của nó quá lớn”. Để có được những thước phim đặc sắc mang đến cho khán giả, dàn diễn viên Cảnh Sát Hình Sự phải dành một khoảng thời gian dài để sống chung với các anh cảnh sát hình sự và sinh hoạt chung để nắm bắt được những cử chỉ, hành động.

Sao "Cảnh sát hình sự" kể nỗi khổ khi đóng phim cách đây 20 năm - 4

Sau 20 năm, dù vẫn gắn bó với nghề nhưng các nghệ sĩ đều thú nhận bản thân có nghề tay trái.

NSƯT Văn Báu chia sẻ rằng, bản thân ông từng muốn đi học làm đạo diễn. Thế nhưng, khi nhìn lớp trẻ nhiệt huyết, năng động cùng với tình hình kinh phí làm phim còn quá eo hẹp, nên ông quyết định “mình cứ làm diễn viên cho nó bền”. Bên cạnh việc tham gia diễn xuất, ông làm thêm những chương trình phát thanh và giờ thì tham gia giao lưu, kêu gọi các doanh nghiệp hỗ trợ đồng bào vùng sâu, vùng xa.

Diễn viên Võ Hoài Nam chia sẻ: “Ngày xưa tham gia đóng phim với hai bàn tay trắng, sau bao nhiêu năm vẫn trắng đôi bàn tay và hiện giờ, tôi đang tham gia chương trình Ký Ức Vui Vẻ.” Quyền Linh như một paparazzi thạo tin hỏi thăm mấy quán nhậu của anh khiến nam diễn viên không thể chối cãi.

Sao "Cảnh sát hình sự" kể nỗi khổ khi đóng phim cách đây 20 năm - 6

MC Quyền Linh khiến các "chiến sĩ cảnh sát hình sự" này chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.

“Nữ trinh sát” xinh đẹp Hoa Thúy sau khi chứng kiến những màn trả lời trước đó liền thành thật: “Hiện tại, tôi vẫn thuộc quân số của nhà hát Tuổi Trẻ. Bên cạnh đó, tôi làm đại diện cho hai hãng máy lọc nước.”

Sau ngần ấy năm, tất cả những diễn viên một thời đình đám đều theo đuổi tiếp đam mê diễn xuất, và bên cạnh đó cũng sở hữu những dự án kinh doanh khác nhau. Diễn viên Hoàng Hải tâm sự: “Nghề diễn viên này có một sức hút kinh khủng, không phải là danh vọng hay tiền bạc, mà đó chính là được sống nhiều cuộc đời khác nhau”.

Riêng đối với diễn viên Hoa Thúy, đã từng có lúc muốn bỏ nghề vì nhiều năm đi diễn không được như những diễn viên khác, không thể sống nhiều cuộc đời sướng, vui, giàu, nghèo mà toàn độc những vai “khổ”. Trái ngược hoàn toàn với 2 bạn diễn của mình, Võ Hoài Nam tâm sự: “Hồi nhỏ hay bị mọi người nói điên khùng nên có cách chui vào phim để tránh mọi người gọi mình như thế”.

Quyền Linh thay thế Tự Long, MC Lại Văn Sâm nói điều bất ngờ

Xuất hiện với vai trò mới, MC Quyền Linh bất ngờ đến mức nói ngược khiến khán giả bật cười.

Chia sẻ
Theo Ngọc An (Dân Việt)
sự kiện Ký ức vui vẻ
Báo lỗi nội dung