Dàn chị đẹp chia sẻ sau chung kết: Diệp Lâm Anh muốn bước ra cuộc hôn nhân thật rực rỡ

Sau đêm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệp Lâm Anh, Mlee, Uyên Linh,... đã có những chia sẻ sâu lắng về hành trình tại cuộc thi.

Mùa đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Trang Pháp. Nữ ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng của nhóm nhạc thành đoàn. Các thành viên còn lại của nhóm nhạc bao gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Mlee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Suốt thời gian qua, 30 chị đẹp đã mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn bùng nổ, mang đậm màu sắc cá nhân. Bên cạnh đó cũng có không ít những tranh cãi không hay. Sau đêm chung kết, nhiều chị đẹp đã chia sẻ cảm xúc về chặng hành trình vừa qua.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc mùa đầu tiên với nhiều bùng nổ lẫn tranh cãi.

Diệp Lâm Anh

Chia sẻ về lý do tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệp Lâm Anh cho biết cô muốn bước khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ. Trong chương trình, cô còn tiết lộ ngày ghi hình đầu tiên của chương trình cũng là ngày phải ra tòa ly hôn. Thời điểm ấy Diệp Lâm Anh đã ủy quyền để người khác đi hộ.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Tôi rất ghét cảm giác bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại, chỉ vì vừa ly hôn - một cuộc ly hôn ồn ào. Tôi luôn nghĩ đó không phải là thất bại, vì người phụ nữ đó hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, sau lúc chia tay.

Tôi không biết mình đã trở thành phiên bản tốt hơn chưa, nhưng tôi thích nó. Một dancer 2 con vẫn có thể ke đầu ở tuổi 34, một cô nàng vừa ly hôn có thể mặc trang phục mình yêu thích, làm đúng thứ mà mình đam mê và được nhiều người cổ vũ.

Một người phụ nữ từng bị nhốt trong phòng tối với đủ thứ nỗi sợ: Sợ điều tiếng, sợ đánh giá, sợ đám đông, sợ comment tiêu cực, sợ sân khấu… dám bước lên sóng truyền hình nhảy, hát, đọc rap, dám mơ tới việc mình sẽ trở thành một ngôi sao. Với tôi, đó chính là rực rỡ".

Diệp Lâm Anh khiến nhiều khán giả xúc động vì lý do tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Diệp Lâm Anh khiến nhiều khán giả xúc động vì lý do tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

"Đối với tôi, mỗi chị đẹp đều đã là người chiến thắng từ khi họ bước lên sân khấu và trình diễn. Từ những ngôi sao hạng A như chị Mỹ Linh, chị Hồng Nhung, chị Thu Phương, chị Lệ Quyên cho tới những người tưởng chừng đã bỏ quên sân khấu như mình.

Chiến thắng không phải là giải thưởng hay thứ hạng, đôi khi nó chỉ đơn giản là bước ra khỏi vùng an toàn, đến một nơi mới mẻ và chấp nhận mọi điều ở đó để khám phá giới hạn của chính mình", Diệp Lâm Anh viết.

Mlee

Kết thúc chặng hành trình đầy ồn ào Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Mlee cũng có những dòng chia sẻ, gửi lời cảm ơn đến chương trình, cộng sự và khán giả.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Lúc này đây, tôi xin phép được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng đến với các anh chị em đã cùng nhau tạo nên chương trình. Xin cảm ơn tất cả các chị đẹp, chúng ta đã có một chương trình thật ý nghĩa phải không ạ?

Khi chương trình kết thúc, điều mà tôi nhớ nhất chính là tình cảm của các chị em mình dành cho nhau. Những khoảnh khắc vui vẻ, những lúc luyện tập, những buổi công diễn, 6 tháng cùng nhau gắn bó với nhiều tình cảm, vui buồn là điều làm tôi tiếc nuối nhất khi chương trình kết thúc. Hành trình này khép lại nhưng tôi tin rằng tình cảm của chị em mình sẽ vẫn còn ở đó và mãi tiếp tục".

Mlee tin rằng mối quan hệ của các chị đẹp trong chương trình vẫn tồn tại mãi mãi.

Mlee tin rằng mối quan hệ của các chị đẹp trong chương trình vẫn tồn tại mãi mãi.

Uyên Linh

Uyên Linh là một trong những chị đẹp bứt phá ngoạn mục trong chương trình như lại không có mặt trong đội hình nhóm nhạc Đạp gió. Dẫu vậy, nữ ca sĩ vẫn giữ cảm xúc tích cực khi chia sẻ về cuộc thi.

Giọng ca Chờ người nơi ấy viết: "Cuộc sống thường nhật vẫn tiếp diễn và guồng bánh xe của thị trường âm nhạc vẫn quay đều. Lúc nào nổi lên hùng tâm tráng chí, tôi đi chơi gameshow hoà vào không khí cả làng cùng vui. Lúc nào cần ẩn nhẫn tu luyện thì tôi tàng hình. Tôi vẫn ở đó, là chính mình, chăm chỉ làm điều mà mình làm tốt nhất . Ai cũng thế cả thôi chứ không riêng gì tôi cả.

Sau một khoá học ngắn nửa năm cùng các chị đẹp và ê-kíp cả trăm con người, tuyệt đối chỉ có lời chứ không lỗ. Yêu đời, hiểu rõ hơn con người và trân trọng duyên số. Tuyệt đối không có hờn tủi, trách móc, tị hiềm, xỏ xiên".

Uyên Linh giữ tinh thần tích cực sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Uyên Linh giữ tinh thần tích cực sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nguyên Hà

Giống như Uyên Linh, Nguyên Hà cũng thay đổi ngoạn mục tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nhìn về hành trình vừa qua, cô chia sẻ: "Tôi tham gia Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng bị loại từ vòng đầu tiên nhưng may mắn được quay lại và ở lại đến cuối cùng. Xin cảm ơn ê-kíp sản xuất chương trình đã mang đến một sân chơi thật vui và đáng nhớ.

Từ chương trình này tôi đã có thêm những người bạn mới, những bước tiến mới trên hành trình khám phá bản thân mình. Chặng đường sắp tới không dám nói trước điều gì, chỉ hi vọng rằng có thể mang đến nhiều điều hay ho cho quý vị".

Nguyên Hà thay đổi ngoạn mục khi tham gia chương trình.

Nguyên Hà thay đổi ngoạn mục khi tham gia chương trình.

Nguồn: [Link nguồn]

Trang Pháp cho biết cô còn rất nhiều điều muốn thực hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, song vì thời lượng và kỹ thuật chưa cho phép nên đành tạm gác lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN