Ninh Dương Lan Ngọc: Từ chị đẹp bị mỉa mai giọng hát đến ứng cử viên thành đoàn nặng ký

Trải qua chặng hành trình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều sự công nhận của khán giả và đồng nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên sáng giá trong đội hình thành đoàn của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên. Trải qua những ngờ vực, thậm chí là mỉa mai giọng hát, nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc được khán giả ủng hộ thành đoàn tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Ninh Dương Lan Ngọc được khán giả ủng hộ thành đoàn tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Từ bị nhiều ngờ vực về tài năng

Thời điểm Chị đẹp đạp gió rẽ sóng công bố Ninh Dương Lan Ngọc có mặt trong số 30 nữ nghệ sĩ tham gia, một bộ phận khán giả không khỏi bày tỏ sự nghi ngờ, thậm chí còn tranh cãi. Câu hỏi mà nhiều khán giả đặt ra là: "Ninh Dương Lan Ngọc sẽ hát thế nào khi tham gia một chương trình truyền hình về âm nhạc?".

Trước đây, Ninh Dương Lan Ngọc luôn gắn với hình ảnh một nữ diễn viên xinh đẹp, tính cách hài hước và không ít lần khiến đồng nghiệp, khán giả "bịt tai" khi cất giọng hát. Thậm chí, nữ diễn viên không ít lần bị chỉ trích vì ra nhiều MV hát như Yêu em phải nói, Gái già muốn lấy chồng,... Trong chương trình 7 nụ cười xuân, Lê Dương Bảo Lâm còn "cà khịa" sự tự tin về giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng hát chưa hay.

Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng hát chưa hay.

Trong tập 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc trình diễn solo ca khúc Tuổi xì tin và chỉ nhận được 80 điểm từ ban cố vấn. Chính bản thân nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng bản thân không có quá nhiều kinh nghiệm.

Suốt những vòng sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục nhận được số phiếu bình chọn cao từ khán giả, làm đội trưởng hai đêm công diễn 2 và 3. Trong khi nhiều chị đẹp có giọng hát thực lực, tài năng âm nhạc phải ngậm ngùi ra về sớm. Điều này cũng khiến sao phim Gái già lắm chiêu vướng nhiều chỉ trích, cho rằng không xứng đáng.

Ninh Dương Lan Ngọc từng bị chỉ trích khi làm đội trưởng, nhận số phiếu bình chọn cao từ khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc từng bị chỉ trích khi làm đội trưởng, nhận số phiếu bình chọn cao từ khán giả.

Được công nhận và ủng hộ thành đoàn

Mãi đến những đêm công diễn sau, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều sự công nhận hơn. Không chỉ tiến bộ về giọng hát, cô còn chứng tỏ thực lực ở mảng vũ đạo, đạo diễn và dàn dựng sân khấu. Chính Ninh Dương Lan Ngọc là người đứng sau đưa ra ý tưởng cho loạt bài hát lọt top thịnh hành YouTube như Vì sao?, Diễm xưa - Đại minh tinh, Chị ngả em nâng,... 

Những sân khấu nào có Ninh Dương Lan Ngọc đều lọt top thịnh hành.

Diva Mỹ Linh từng dùng danh xưng "ngôi sao quốc dân" để nói về Ninh Dương Lan Ngọc. Cô nhân xét về đàn em rằng: "Cô gái đầy năng lượng tích cực với nụ cười không bao giờ tắt, luôn ân cần chăm sóc mọi thành viên các đội. Tôi nghĩ chương trình thành công rất nhiều phần ở vì có được cô gái vàng này. Người tài năng đã hiếm nhưng có tài mà mang năng lượng thiện lành như cô này quả là vàng ròng".

Diệp Lâm Anh cũng cho biết bản thân "ngại" đối đầu với một nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc. Cô chia sẻ: "Nếu phải chọn một đối thủ 'không mong muốn gặp' nhất trong một cuộc chơi, tôi sẽ chọn Ninh Dương Lan Ngọc. Chẳng ai muốn đối đầu với một cô gái có thể nhảy như một dancer chỉ sau ít ngày, trình diễn như một ngôi sao trên sân khấu không phải lãnh địa quen thuộc với mình.

Ngoài ra, cô ấy còn là một người có trí thông minh xuất sắc - nhất trong những cô gái tôi từng gặp. Còn ở sâu bên trong thì lại là một 'nữ cường' giấu sau vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu".

Ninh Dương Lan Ngọc được các chị đẹp công nhận tài năng và nhân cách.

Nguồn: [Link nguồn]

Trang Pháp cho biết sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô được truyền tải rất nhiều năng lượng chữa lành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN