Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này

Thứ Ba, ngày 13/11/2018 13:45 PM (GMT+7)

Nhiều người đi đường và xe máy quây kín Mr. Đàm, Noo Phước Thịnh khi cả hai bất ngờ xuất hiện trên đường phố.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 1

Dù bận rộn với hàng loạt dự án riêng, nhưng mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian để tham gia vào dự án âm nhạc cộng đồng - “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày” - cùng dàn nghệ sĩ trẻ như Noo Phước Thịnh, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Erik.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 2

Trong MV, Mr. Đàm đã vào vai anh thợ hớt tóc, vui vẻ tạo dáng kiểu tóc cho người dân bên lề đường. Đây cũng là công việc từng gắn liền với anh nhiều năm trước khi lấn sân ca hát và trở thành "ông hoàng nhạc Việt".

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 3

Mr. Đàm được vệ sĩ và người trong êkip hộ tống khi xuất hiện tại một chung cư cũ để quay MV. Nam ca sĩ khiến người đi đường chú ý khi diện quần lửng, áo và giày tông xuyệt tông với màu sắc nổi bật.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 4

Tuy là nghệ sĩ có mức cát xê cao ngất ngưỡng, nhưng khi tham gia dự án cộng đồng, Mr. Đàm chỉ nhận mức thù lao tượng trưng. Ngoài việc vào vai thợ hớt tóc, nam ca sĩ cũng được biên đạo múa Phạm Lịch hướng dẫn một vài động tác vũ đạo.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 6

Ngoài  Mr. Đàm, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng là một trong những khách mời đặc biệt trong MV "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày". Nam ca sĩ có mặt tại buổi quay hình từ sớm, tích cực tập nhảy flashmob cùng người dân nơi đây.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 7

Nhiều người đi đường và xe máy quây kín Noo Phước Thịnh khi bắt gặp và nhận ra nam ca sĩ xuất hiện trên đường phố.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 8

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mặc trang phục bình dị, giao lưu cùng các em nhỏ trong khu chung cư cũ.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 9

"Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" là dự án âm nhạc đặc biệt, ca ngợi những con người nhỏ bé, có hoàn cảnh nghèo khó, nhưng vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, yêu đời trong cuộc sống.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 10

Các nghệ sĩ đã hóa thân vào nhiều mẫu nhân vật khác nhau, họ hòa mình vào cuộc sống bình dị từ những người dân lao động và cảm nhận những nỗi vất vả của họ.

Mr Đàm, Noo Phước Thịnh gây xôn xao khắp phố vì làm điều này - 11

Theo êkip thực hiện dự án, vì đây là sản phẩm âm nhạc đề cao tính nhân văn, cộng đồng nên các nghệ sĩ đều không đặt nặng chuyện cát xê. “Sản phẩm này xuất phát từ đam mê muốn truyền tải thông điệp tích cực đến với cộng đồng. Những dự án như vậy ở thị trường Vpop không có nhiều, nhưng chúng tôi và nhiều anh chị em nghệ sĩ vẫn muốn góp một phần rất nhỏ bé của mình, chung tay tạo nên giá trị nhân văn để gửi đến khán giả”, đại diện êkip chia sẻ.

Mời các bạn cùng xem MV "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" do Mr. Đàm, Noo Phước Thịnh, Hương Giang, Hòa Minzy, Văn Mai Hương thể hiện:

Noo Phước Thịnh bất ngờ lên tiếng thừa nhận chuyện yêu Mai Phương Thúy

Fan bất ngờ khi Noo Phước Thịnh nói anh từng có thời hẹn hò với Mai Phương Thúy.


 

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng