Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng khi thấy fan "leo tường đòi gặp"

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 19:30 PM (GMT+7)

Thay vì phản ứng trước hành động nguy hiểm, Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra thông cảm và chào đón mọi người.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có chuyến du lịch tại biển Vũng Tàu. Trong buổi tiệc với bạn bè, nam ca sĩ đã livestream trên trang cá nhân. Bất ngờ một số fan đã trèo tường để đòi gặp và ngồi xem “ông hoàng nhạc Việt”. Thay vì phản ứng trước hành động nguy hiểm của fan, Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra thông cảm và chào đón mọi người.

"Tự nhìn nhận: Mình là ca sĩ "ít" fan". Chỉ được cái là fan... ở khắp mọi nơi, chỗ nào cũng có... Kỷ niệm khó quên tại Vũng Tàu. Kế bên là nhà hàng, các nhân viên nghe tôi hát với bạn bè thế là rủ nhau leo tường ngồi xem... Siêu dễ thương. Này các fan khắp nơi ơi. Tớ muốn gặp các cậu chiều mai. Tầm chiều chiều tối tối... được không? Khoảng đâu 6h30 - 7 giờ tối. Tớ sẽ cho các cậu thấy mặt tớ. Còn các cậu cho tớ thấy gì ngoài like, thả tim, comment, tặng sao? Nói nghe coi hấp dẫn tớ không?", Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng khi thấy fan "leo tường đòi gặp" - 1

Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng khi thấy fan "leo tường đòi gặp" - 3

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khi fan leo tường xem anh hát

Với hơn 20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu lượng fan “khủng” ở nhiều lứa tuổi trong và ngoài nước. Anh cũng nổi tiếng là nghệ sĩ thân thiện và chiều fan hết lòng. “Ông hoàng nhạc Việt” từng đến tận nhà fan bị bệnh hiểm nghèo để thăm hỏi, động viên hay tặng tiền cho cậu bé ngồi xe lăn không ngại đường sá xa xôi đến xem anh hát...

Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng khi thấy fan "leo tường đòi gặp" - 4

Mr. Đàm đến tận nơi thăm fan bị bệnh gây xúc động

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh bị "nghiện" cảm giác được nhận ra là người nổi tiếng và đám đông vây quanh xin chụp ảnh cùng. Có lẽ chính vì thế, cách ứng xử của anh với khán giả cũng gần gũi và vui vẻ khiến ai cũng đều yêu mến.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-ngo-ngang-khi-thay-fan-leo-tuong-doi-gap-5020211319282864.htm

”Thánh nữ Bolero” Jang Mi nổi tiếng sau 1 đêm, cát-xê tăng hàng chục triệu giờ ra sao?

Jang Mi đang có nhiều kế hoạch dài hơi để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thay vì bị gắn mác “hot girl cover”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung