Đàm Vĩnh Hưng livestream nói một điều bất ngờ về Mỹ Tâm

Chủ Nhật, ngày 21/02/2021 11:02 AM (GMT+7)

Ông hoàng nhạc Việt thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với người tình trên sân khấu.

Trong mắt người hâm mộ, cặp đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn nhận được sự ủng hộ lớn bởi Mr. Đàm nhiều lần tuyên bố "họa mi tóc nâu" là người tình anh theo đuổi. Tuy nhiên mới đây, sau chia sẻ mới nhất của Mỹ Tâm về chuyện tình cảm, cộng đồng mạng đã liên tục gọi tên Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng livestream nói một điều bất ngờ về Mỹ Tâm - 1

Mỹ Tâm lên tiếng về tin đồn tình cảm với Mai Tài Phến khiến Mr. Đàm được cư dân mạng liên tục réo gọi

Ông hoàng nhạc Việt đã vội xóa bỏ status vào tối 19/2 khi anh chia sẻ ảnh chụp vào dịp Tết, cùng dòng tin nhắn sau bài phỏng vấn của Mỹ Tâm: “Đứng trên tầng lầu 81 xem và nghe thử hết hôm nay và nội trưa mai xem sao. Viết vì hiểu rõ như lòng bàn tay, Facebook mình đang được canh chừng còn hơn những người về từ vùng dịch. Thôi đăng cho gọi là có tương tác vậy, 4 ngày rồi không đăng gì".

Đàm Vĩnh Hưng livestream nói một điều bất ngờ về Mỹ Tâm - 3

Đàm Vĩnh Hưng hát và giao lưu, trả lời câu hỏi của khán giả quanh chuyện tình cảm

Tối ngày 20/2, Mr. Đàm có buổi livestream với người hâm mộ, cởi mở trả lời về những thắc mắc xung quanh chuyện tình cảm của Mỹ Tâm. Anh nói: "Thật ra, từ hôm qua đến giờ, có rất nhiều người, đặc biệt là cánh nhà báo và các fan gọi điện thoại cho Hưng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin nhắn quan tâm, động viên Hưng. Nhưng có gì đâu mà phải động viên và làm căng thẳng vậy. Phải mừng cho "em ấy" vì sau quá nhiều năm, em đã tìm được hạnh phúc cho mình, tìm được người mình yên tâm, tin tưởng và gửi gắm tất cả những cảm xúc vui buồn. Trong nhóm Hưng chơi, nếu một người nào đó có được hạnh phúc đều phải mừng cho nhau hết. Nhóm Hưng gồm có Đan Trường, Lam Trường, Quang Dũng, Hưng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Tâm nữa. Hưng nghĩ điều này hết sức bình thường nên không có gì để trả lời cả".

Đàm Vĩnh Hưng livestream nói một điều bất ngờ về Mỹ Tâm - 4

Mr. Đàm từng nhiều lần bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm trong quá khứ, nhưng hiện tại anh cho biết hai người chỉ là bạn bè thân thiết

Mr. Đàm chia sẻ thêm: "Hưng cũng xác định rõ rồi, là anh em tốt với nhau. Hưng cũng có niềm vui trọn vẹn của riêng Hưng rồi. Không thể đòi hỏi em ấy phải thế này hay thế kia. Phải cho người ta có quyền lựa chọn chứ mọi người. Tình yêu sẽ ở yên đó mãi mãi và sẽ nằm ở mức độ của những người bạn bè thân thiết yêu thương, bảo vệ nhau".

Nam ca sĩ còn bật mí vui rằng: "Người yêu của Hưng còn trẻ lắm, mọi người yên tâm đi nha". Khi bị fan yêu cầu công khai người yêu mới, Đàm Vĩnh Hưng đáp lại: "Phải bí mật, bí mật mới vui, có nhiều người muốn biết, kể cả Mỹ Tâm cũng sẽ muốn biết". 

Nói thêm về mối quan hệ hiện tại với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Tụi Hưng quý nhau lắm, thân nhau lắm, chứ không theo đuổi như ngày xưa nữa". Không những vậy, nam ca sĩ còn hứa sẽ hát tại đám cưới của Mỹ Tâm. Thậm chí anh sẵn sàng dắt tay cô dâu vào trao cho chú rể.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-livestream-noi-mot-dieu-bat-ngo-ve-my-tam-5020212121106287.htm

Ngôi sao gây xôn xao vì ”cát-xê cao gấp 10 lần Mỹ Tâm” là ai?

Cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội về thông tin cát-xê cao ngất ngưởng của ngôi sao này.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng