Đàm Vĩnh Hưng hé lộ quá khứ 20 năm trước nghèo đến nỗi "bát phở có thịt không dám gọi"

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Đăng tải loạt ảnh trở về tiệm cắt tóc từng gắn bó 20 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng nhớ lại những kỷ niệm về thời còn nghèo khó.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ quá khứ 20 năm trước nghèo đến nỗi "bát phở có thịt không dám gọi" - 1

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ quá khứ nghèo đến nỗi "bát phở có thịt không dám gọi"

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ Việt sở hữu khối tài "khủng" ở thời điểm hiện tại. Ít ai ngờ, giọng ca "Vợ tương lai" trải qua đủ những cay đắng ngọt bùi. Khi đã trở thành "ông hoàng nhạc Việt", nam ca sĩ vẫn không quên và phủ nhận quá khứ. Đã có thời, Đàm Vĩnh Hưng làm anh thợ cắt tóc để mưu sinh. 

Mới đây, giọng ca "Vợ tương lai" gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh anh trở lại tiệm cắt tóc hơn 20 năm trước. Đi kèm với những bức ảnh này, Đàm Vĩnh Hưng kể về thời còn làm thợ cắt tóc và "người phụ nữ quyền lực" đã thay đổi tính cách anh. Nam ca sĩ viết: "20 năm trở lại xóm xưa... Tiệm uốn tóc Vĩnh Thy năm nào bây giờ đã có tên khác cô bé thợ phụ - cũng là học trò năm ấy đã lên làm bà chủ nhỏ, khá nhiều những món đồ còn giữ nguyên như cái ghế Hưng ngồi nè, hồi xưa là 3 cái, giờ chỉ còn 1, Hưng tự đặt ghế này để dễ cắt nhất, cái ghế xoay là xin bà chị làm trên xổ số kiến thiết (ghế văn phòng họ bỏ ra rồi bà chị chở về cho mình để ngồi và di chuyển khi cắt, sấy hoặc cắt tóc cho em bé! Cái mâm để dao, kéo, lược, kẹp tăm, chén nhuộm thậm chí la cái bàn ăn trưa của riêng tui hồi đó... mà con bé vẫn giữ nguyên!

Cách làm kệ bằng kiếng, dán hình và gắn quạt cô bé cũng giữ nguyên phong cách đó! Thật ra ngày xưa dán 1 hàng chạy dài quanh chiều ngang miếng kiếng thôi, với lại cũng không chật chội và nhiều thứ như trong hình... Các đệ tử luôn tuân thủ và yêu thích cách bài trí của tôi cách đây hơn 20 năm". 

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ quá khứ 20 năm trước nghèo đến nỗi "bát phở có thịt không dám gọi" - 2

Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, thời điểm đó không có máy uốn tóc như hiện tại. "Nghèo lắm! Một bát phở thịt còn không dám gọi... Toàn xin nước nhiều về chan cơm. Người xoã tóc chính là sư phụ! Hồi xưa thuê nhà bà! Và bà là người đã hô biến Đàm Vĩnh Hưng biết chửi thề, binh xập xám, biết chống trả và ngày càng quỷ quái. Từ một cậu nhóc 19 tuổi - tâm hồn sạch như một vị chân tu... thế mà.... vậy đấy! Nhưng tôi thích!", Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ. 

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ quá khứ 20 năm trước nghèo đến nỗi "bát phở có thịt không dám gọi" - 3

Đàm Vĩnh Hưng làm tóc cho "sư phụ" - người phụ nữ đặc biệt đã "hô biến" anh thành con người khác.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ quá khứ 20 năm trước nghèo đến nỗi "bát phở có thịt không dám gọi" - 4

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng ngay sau đó nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ phía dân mạng và người hâm mộ.

Nhiều người khen ngợi tinh thần vươn lên, vượt qua khó khăn của giọng ca "Vợ tương lai". "Xuất phát điểm của một con người không nói lên sự thành công hay thất bại của họ! Chỉ có sự nỗ lực không mệt mỏi của bản thân họ và sự cố gắng không ngừng nghỉ, luôn học hỏi mới tạo nên thành công của Đàm Vĩnh Hưng hôm nay", facebooker K.N nhận định. 

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ quá khứ 20 năm trước nghèo đến nỗi "bát phở có thịt không dám gọi" - 5

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ quá khứ 20 năm trước nghèo đến nỗi "bát phở có thịt không dám gọi" - 6

Facebooker N.T bày tỏ: "Nể phục con người anh vì sự trân trọng quá khứ dù ở đỉnh cao của danh vọng".

Đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thỉnh thoảng trổ tài làm tóc cho những đồng nghiệp thân thiết. Nhiều người cho rằng, giọng ca "Vợ tương lai" làm việc này vì sự trân trọng và "nhớ nghề" đã giúp anh vượt qua cuộc sống khó khăn để đạt được những thành công hiện tại.

Nguồn: https://danviet.vn/dam-vinh-hung-he-lo-qua-khu-20-nam-truoc-ngheo-den-noi-bat-pho-co-thit-khong-...

Lộ danh tính bạn trai kém tuổi của Chi Pu: Là công tử nhà gia thế ở Hà Nội?

Bạn trai của Chi Pu được cho là một công tử nhà gia thế ở Hà Nội, cả hai đang có mối quan hệ nghiêm túc.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung