Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 11:15 AM (GMT+7)

Không chỉ tự tay nấu ăn tặng vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Ưng Hoàng Phúc còn dành cho vợ những chia sẻ xúc động bên cạnh các con.

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 1

Mới đây, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải hình ảnh vào bếp nấu ăn và có những chia sẻ đầy cảm xúc dành tặng bà xã Kim Cương. Nam ca sĩ có viết: “Ông xã và các con cảm ơn bà xã đã luôn dành mọi yêu thương cho gia đình nhỏ, cảm ơn em đã luôn kề bên anh trong mọi thời điểm cuộc sống và đi cùng anh trên con đường sự nghiệp. Không chỉ ngày 20/10, anh hy vọng sẽ luôn mang đến niềm vui cho em cùng các con”.

Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 3

Đáp lại lời chúc ngọt ngào của chồng, Kim Cương chia sẻ: “Thật ra, không chỉ ngày hôm nay, mà mỗi khi có thời gian rảnh là anh Phúc đều vào bếp nấu ăn cho cả nhà. Nhưng hơn hết là anh luôn biết chia sẻ cùng vợ từ công việc đến chăm sóc các con. Khi nhận được món quà bất ngờ này từ ông xã và các con, tôi rất hạnh phúc bởi sau bao nhiêu năm qua, cảm xúc đó vẫn như khi vừa bắt đầu tình cảm của hai vợ chồng”.

Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 4

Những chia sẻ của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương nhanh chóng được mọi người “thả tim” vì quá đỗi ngọt ngào. Bên nhau hơn 10 năm, cả hai đều dành cho nhau những cảm xúc đầy tình cảm. Trên mạng xã hội, ngoài những vấn đề về công việc, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương thường chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày. Bộ đôi này là một trong những gia đình nghệ sĩ Việt luôn nhận được sự yêu quý của khán giả.

Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 5

Bà xã Ưng Hoàng Phúc kể: “Anh Phúc nói đùa với tôi là sẽ tập nấu nhiều món ăn hơn, thay vì chỉ có vài món tủ như mực xào rau củ hay mì Ý. Nhưng tôi bất ngờ là mấy cha con ảnh cứ bí mật làm gì đó mấy hôm nay mà hỏi không bạn nhỏ nào trả lời. Tới hôm nay tôi mới biết. Còn các con thì chỉ muốn mẹ đẹp hơn và đừng bắt học bài hoài”.

Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 6

Không chỉ có bữa cơm ấm áp và hoa hồng, Ưng Hoàng Phúc và các con còn dành tặng nữ diễn viên “Chàng Phi Công Của Em” những lời chúc mừng, mong cho cả nhà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên nhau. Từ khi kết hôn, Kim Cương đã lui về hậu phương hỗ trợ Ưng Hoàng Phúc phát triển sự nghiệp. Thỉnh thoảng, cô vẫn tham gia đóng MV hay web-drama cùng chồng.

Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 7

Nam ca sĩ “Thà Rằng Như Thế” tâm sự: “Tôi nghĩ người phụ nữ có gia đình thì vẫn có thể tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Là một người chồng, người cha, tôi nghĩ việc chia sẻ cùng vợ là điều bình thường. Kim Cương vẫn điều hành việc kinh doanh và tham gia diễn xuất nếu thu xếp được thời gian. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có vợ đồng hành trên con đường sự nghiệp”.

Ưng Hoàng Phúc xúc động gửi lời đặc biệt đến vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 8

Với lịch trình công việc dày đặc, Ưng Hoàng Phúc thường đi diễn xa nhà. Nhiều dự án phim ảnh khiến anh phải vắng nhà nhiều tháng liền. Nhưng Kim Cương luôn có bí quyết để giữ lửa hạnh phúc cho gia đình mình: “Như thời vừa qua có nhiều khó khăn nhưng cũng là lúc để hai vợ chồng quây quần bên nhau, thấu hiểu nhau hơn. Tôi nghĩ các cặp đôi luôn cần những khoảng thời gian nghiệm lại như thế để biết cảm thông cho nhau. Tất nhiên sẽ không tránh khỏi những khi có mâu thuẫn, nhưng cả hai sẽ cùng ngồi lại và nói rõ cùng nhau. Luôn đặt mình ở vị trí đối phương là cách mà hai vợ chồng chúng tôi chia sẻ đến bây giờ”.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-hoang-phuc-xuc-dong-gui-loi-dac-biet-den-vo-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-5020...

Nữ CEO Đại Nam vắng mặt khi được mời làm việc vụ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo: Lý do gây tranh cãi

Lý do vắng mặt nữ doanh nhân Bình Dương đưa ra khiến dân mạng tranh cãi.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Báo lỗi nội dung