Đám cưới Quang Hải trước giờ G: Tiết lộ thú vị từ dàn khách mời hạng A và trò chơi

Tối ngày 6/4, đám cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ diễn ra tại một khách sạn sang trọng tại Hà Nội.

Trong tiệc cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền tại khách sạn được tổ chức theo hình thức riêng tư, nhiều quy định được thông báo với các khách mời. Cô dâu và chú rể bắt đầu đón khách từ 17h30 trước khi các hoạt động của hôn lễ bắt đầu từ 18h cùng ngày.

Theo tiết lộ từ MC Quỳnh Trang – người sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC trong đám cưới, từ tiệc cưới ngày 28/3 tới ngày 6/4 lần này, sẽ có những trò chơi và tiệc riêng dành cho khách mời và cô dâu, chú rể.

MC Quỳnh Trang trong tiệc cưới của Quang Hải vào ngày 28/3

MC Quỳnh Trang trong tiệc cưới của Quang Hải vào ngày 28/3

“Game 1 để mời các khách mời đặc biệt của cô dâu chú rể, những người nổi tiếng cùng lên sân khấu để tham gia thử thách. Ngoài ra còn có một game khác nữa. Giải thưởng cho 2 phần game này đều có giá trị, cũng có nhiều quà lớn như máy rửa bát, máy chiếu, chứ không đơn thuần là những món quà nho nhỏ”, Quỳnh Trang bật mí với chúng tôi về phần trò chơi trong đám cưới ở khách sạn. Ngay từ sáng 6/4, Quỳnh Trang đã có mặt tại khách sạn.

Đám cưới Quang Hải trước giờ G: Tiết lộ thú vị từ dàn khách mời hạng A và trò chơi - 2

Đám cưới Quang Hải trước giờ G: Tiết lộ thú vị từ dàn khách mời hạng A và trò chơi - 3

Đám cưới Quang Hải trước giờ G: Tiết lộ thú vị từ dàn khách mời hạng A và trò chơi - 4

Công tác trang trí hoa nhập khẩu tại không gian tiệc cưới (Ảnh: Vũ Quỳnh Trang)

Công tác trang trí hoa nhập khẩu tại không gian tiệc cưới (Ảnh: Vũ Quỳnh Trang)

Quỳnh Trang gắn liền với biệt danh “Hoa hậu vỉa hè” vì những clip liên quan tới trải nghiệm ẩm thực theo cách riêng. Cô cho hay bản thân đã quen với việc dẫn chương trình nhưng lần này đám cưới của Quang Hải được xem như “cầu thủ quốc dân” nên bản thân Trang không tránh khỏi chút hồi hộp. “Đám cưới cũng có dresscode (quy định trang phục – PV) nên MC cũng cố gắng đảm bảo tuân theo. Tìm được bộ đầm đúng màu đó cũng không dễ”, Quỳnh Trang cho hay.

Nữ MC cho biết lần này là một đám cưới lớn nên cô tham gia họp cùng ê-kíp, viết kịch bản dẫn mới cho khác biệt, đồng thời cũng để tạo được màu sắc khác so với đám cưới tổ chức tại Đông Anh.

Công tác chuẩn bị cho tiệc cưới đã được gấp rút hoàn tất với việc trang trí ở khâu cuối cùng. Được biết không gian tiệc được trang hoàng bởi 80% hoa nhập khẩu, trong đó có hồng Ecuador, cẩm tú cầu, phi yến, mẫu đơn…

Sau tranh cãi với studio chụp ảnh ở lễ ăn hỏi và đám cưới tại Đông Anh, Quang Hải quyết định thay đổi ê-kíp chụp hình. Tối ngày 5/4, Chu Thanh Huyền đã chia sẻ ảnh thiệp cưới được phía nhiếp ảnh gia mới chụp.

Tối ngày 5/4, Chu Thanh Huyền đã chia sẻ ảnh thiệp cưới tại khách sạn

Tối ngày 5/4, Chu Thanh Huyền đã chia sẻ ảnh thiệp cưới tại khách sạn

Nếu như tiệc cưới ở Đông Anh có tới hơn nghìn khách mời thì lần này, Quang Hải không mời lượng khách quá đông. Anh quy định dresscode dành cho khách mời. Khách dự tiệc cưới được khuyến nghị không mặc trang phục màu đen, trắng, hồng, xanh pastel. Ba màu chủ đạo của trang phục sẽ là navy (xanh navy), beige (màu be) và màu ghi. Đây là quy định cần thiết để đảm bảo cô dâu chú rể là những người nổi bật nhất trong đám cưới.

Đặc biệt tiệc cưới tại khách sạn sẽ có quy định không hút thuốc. Dàn khách mời dự kiến sẽ có nhiều ngôi sao của làng bóng đá. Ngoài ra là các diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng là bạn bè của cô dâu, chú rể. Theo tiết lộ, một số ngôi sao sẽ có mặt như Tuấn Hưng, Hòa Minzy, Jack… Trước đó, trong đám cưới ở Đông Anh, Hòa Minzy cũng đã có mặt và lên hát chúc mừng.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiệc cưới chiều tối ngày 28/3 giữa Quang Hải và hot girl Chu Thanh Huyền có sự góp mặt của những gương mặt người nổi tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Đám cưới Quang Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN