Bà xã Quang Hải tâm sự sau đám cưới, trách yêu chồng "nói ra hết bí mật"

Ngay sau đám cưới 1 ngày, bà xã Quang Hải đã nhanh chóng có màn livestream bán hàng, đồng thời chia sẻ tâm sự với ông xã.

Sau tiệc cưới ngày 28/3 tại Đông Anh (Hà Nội), cô dâu Chu Thanh Huyền đã có những chia sẻ đầu tiên về ngày trọng đại.

Chú rể Quang Hải hôn cô dâu Chu Thanh Huyền trong tiệc cưới tại quê nhà vào tối 28/3

Chú rể Quang Hải hôn cô dâu Chu Thanh Huyền trong tiệc cưới tại quê nhà vào tối 28/3

Ngay sau đám cưới 1 ngày, bà xã Quang Hải đã nhanh chóng có màn livestream bán hàng. Khi được nhận xét là một người sống có kế hoạch, Chu Thanh Huyền nhanh chóng thanh minh: “Em cũng giống như mọi người thôi các chị ơi”. Hot girl Sơn Tây thu hút đông đảo người xem livestream. Cô thừa nhận sau một ngày cưới: “Ốm không mở nổi mắt, đau hết đầu”.

Một ngày sau tiệc cưới, Chu Thanh Huyền livestream bán hàng

Đặc biệt, Chu Thanh Huyền đã có những chia sẻ bộc bạch gửi đến ông xã Quang Hải sau tiệc cưới tối qua.

Chu Thanh Huyền cho hay sau bao nhiêu ngày "kiềm chế và che giấu để lo cho chuyện cưới xin", đến thời điểm hiện tại, cô muốn bộc bạch những điều giấu kín bấy lâu. Trong lúc giao lưu, khi MC đặt nhiều câu hỏi cho cô dâu, chú rể, có những câu hỏi khiến Thanh Huyền cảm giác như nghẹt thở, muốn khóc.

Cô dâu Chu Thanh Huyền xúc động sau những chia sẻ của ông xã Quang Hải tại đám cưới

Cô dâu Chu Thanh Huyền xúc động sau những chia sẻ của ông xã Quang Hải tại đám cưới

Cô gửi gắm tâm sự tới ông xã Quang Hải: “Suốt 3 năm yêu nhau, ở bên nhau, em hiểu bản thân mình ở đâu. Chính vì vậy, em luôn cố gắng rất nhiều để làm việc không ngừng nghỉ. Luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu thì em vẫn là 1 người con gái: Mong muốn được yêu thương, được chở che và bảo vệ.

Cám ơn anh, vì đã chịu hết những tính khí thất thường của em.

Cám ơn anh, đã luôn chiều và tôn trọng theo mọi quyết định của em.

Cám ơn anh, đã chu đáo chăm sóc em mọi lúc mọi nơi. Mỗi lần đi đâu, anh đều tỉ mẩn xếp gọn đồ đạc, chuẩn bị cho em từ vật dụng cá nhân mà không thiếu thứ gì.

Cám ơn anh, đã ở bên em những giai đoạn khó khăn nhất, khi tất cả mọi người không hiểu em. Thì anh vẫn là người tin em. Anh luôn dạy em: Hãy sống là chính mình, thì mọi điều tốt nhất sẽ đến.

Anh đã luôn nhớ tất cả những kỷ niệm của 2 đứa mình: từ ngày đầu tiên tỏ tình, ngày đầu tiên gặp nhau, những nơi đầu tiên mình hẹn hò....

Cuối cùng em muốn nói: Cám ơn anh vì tất cả. Cám ơn anh đã yêu em.

Nhưng mà anh ơi, đây là những điều em luôn muốn che giấu. Vậy mà lúc MC hỏi ai lại nói ra hết cả bí mật rồi. Anh làm em bực lắm đây này. Nhưng thôi không sao, em vẫn hạnh phúc anh ạ.

Hứa với nhau rằng, sẽ sống cùng nhau đến khi răng mình rụng, tóc mình bạc anh nhé. Hứa với em rằng: Anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu tiên anh nhé”.

Cả hai cùng chơi game để trả lời những câu hỏi về hành trình yêu nhau 3 năm

Cả hai cùng chơi game để trả lời những câu hỏi về hành trình yêu nhau 3 năm

Trong tiệc cưới, Quang Hải lần đầu tiên kể về khoảnh khắc tỏ tình. Theo anh, ngày đặc biệt nhất vào 12/1/2021, Quang Hải đã nói: "Làm người yêu anh nhé" và nhận được cái gật đầu đồng ý của nàng hot girl Sơn Tây.

Cũng trong lễ cưới, Quang Hải đã dành cho bà xã những lời cám ơn ngọt ngào: "Mình muốn gửi lời yêu thương nhất tới người vợ của mình. Ba năm yêu nhau đã phải trải qua nhiều thứ. Sau cùng, mình phải tự tin, cầm tay nhau tiến tới những điều tốt đẹp trong tương lai.

Điều đầu tiên mình hướng đến là sự biết ơn tới 2 bên gia đình, bố mẹ và cảm ơn tất cả những người đã yêu thương mình. Cuối cùng, mình muốn nói một lời từ sâu thẳm trái tim là: Anh yêu em".

Video: Toàn cảnh đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền

Nguồn: [Link nguồn]

"Hải là người tình cảm, biết chăm lo cho những người yêu thương mình và Huyền là người biết trân trọng điều đó", Phúc Thành chia sẻ khi làm MC tiệc cưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Đám cưới Quang Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN