Studio gỡ ảnh cưới của Quang Hải sau khi nhận 70 triệu, người trong cuộc lên tiếng

Chu Thanh Huyền cũng lên tiếng trong livestream mới nhất khi được hỏi về vụ việc lùm xùm với studio chụp ảnh cưới.

Sau đám cưới vào ngày 28/3 vừa qua tại Đông Anh (Hà Nội), cặp đôi Quang Hải – Chu Thanh Huyền sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới riêng tư ở khách sạn 5 sao tại trung tâm Hà Nội.

Mới đây những lùm xùm tranh cãi nổ ra xoay quanh việc loạt ảnh cưới của cặp đôi bị gỡ trên fanpage của một studio tham gia chụp ảnh cưới cho hai người.

Quang Hải và cô dâu Chu Thanh Huyền trong tiệc cưới tối ngày 28/3

Quang Hải và cô dâu Chu Thanh Huyền trong tiệc cưới tối ngày 28/3

Theo đó, nhiếp ảnh gia kiêm chủ studio là người phụ trách việc chụp ảnh sự kiện đám cưới Quang Hải từ bộ ảnh cưới tại studio, ngoài trời đến ngày ăn hỏi 1/1 và tiệc cưới 28/3 vừa qua. Tuy nhiên vừa qua studio đã gỡ bỏ toàn bộ ảnh cưới của Quang Hải sau khi ngừng hợp tác. Nhiếp ảnh gia đã đăng ảnh chụp giao dịch nhận tiền, kèm theo status ẩn ý: "Cuộc sống thật quá khó khăn, bắt người ta phải lựa chọn là lấy tiền hay dùng ảnh thì mình đã quyết tâm chạy theo đồng tiền. Mọi người đừng inbox sao xoá hết nữa nhé".

Phía studio tiết lộ cô dâu Chu Thanh Huyền là người đã liên hệ, chủ động nhắn tin nhờ chụp hình. Vì vậy studio đã lên ý tưởng và thực hiện 2 bộ hình và clip ảnh cưới. Tuy nhiên khi dừng hợp tác, phía cô dâu lại nói “tưởng chụp miễn phí”.

Theo chia sẻ từ người quản lý truyền thông cho sự kiện đám cưới Quang Hải, phía cô dâu chú rể đã yêu cầu studio báo giá cho gói chụp ảnh nhưng không thấy gửi. Ngoài ra, vào ngày cưới 28/3 tại Đông Anh, người phụ trách chính của studio không có mặt, chỉ cử ê-kíp đi làm việc. Trong quá trình đó, ê-kíp của studio va chạm với các phóng viên, xảy ra những sự việc không hay nên phía Quang Hải muốn dừng hợp tác. Sau đó, phía studio báo chi phí gói chụp. Vợ chồng Quang Hải đã trả 70 triệu và yêu cầu studio xóa hết ảnh cưới, không cho sử dụng hình ảnh để quảng bá, làm truyền thông.

Phía Quang Hải cho rằng đây là một sơ suất khi hai bên không thống nhất rõ ràng.

Cặp đôi sẽ tổ chức một tiệc cưới ở khách sạn sang trọng vào tối ngày 6/4

Cặp đôi sẽ tổ chức một tiệc cưới ở khách sạn sang trọng vào tối ngày 6/4

Trong livestream mới nhất vào tối ngày 4/4, Chu Thanh Huyền lên tiếng khi được hỏi về vụ việc lùm xùm với studio chụp ảnh. "Mọi người ơi vụ đấy mình không biết đâu. Mấy bạn cứ bình luận vụ ảnh đó, mình không biết gì hết. Thật đấy, mình không quan tâm. Việc của 2 vợ chồng là cứ làm tốt việc của mình, còn việc ai nói gì thì nói, người ta cứ tự lên nói chứ bọn mình có nói gì đâu. Nói chung vợ chồng mình đâu quan tâm", người đẹp cho hay.

Bà xã Quang Hải cũng cho biết thêm cô rất bận rộn nên không quan tâm quá nhiều tới thị phi. “Buổi trưa của mình, bữa cơm trưa ăn còn chưa hết, chẳng có thời gian ngồi ăn cơm, vừa ăn vừa livestream vừa làm việc. Nên mình không quan tâm đến những việc khác đâu. Ăn còn không dám ăn nhanh hay ăn nhồm nhoàm sợ mọi người nói dù vẫn còn đang đói”, Chu Thanh Huyền nói trong livestream.

Chu Thanh Huyền không nhắc gì thêm tới sự việc. Cô chỉ đăng clip ông xã Quang Hải trả lời phỏng vấn sau khi ghi bàn thắng quyết định giúp CLB Công An Hà Nội chiến thắng trong trận đấu vừa qua với đội bóng SLNA.

Chu Thanh Huyền đăng clip Quang Hải chia sẻ sau trận đấu CLB Công An Hà Nội thắng SLNA

Chu Thanh Huyền đăng clip Quang Hải chia sẻ sau trận đấu CLB Công An Hà Nội thắng SLNA

Chàng cầu thủ phát biểu: “Với Hải, mỗi trận đấu được ra sân, Hải luôn nỗ lực hết sức mình. Đó là một món quà dành tặng cho người vợ của mình. Hải luôn lấy đó làm nguồn động lực để nỗ lực, cố gắng, phát triển bản thân nhiều hơn nữa”.

Nguồn: [Link nguồn]

Vào ngày 6/4 tới đây, tiệc cưới của cặp đôi ở khách sạn 5 sao sẽ được tổ chức riêng tư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Đám cưới Quang Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN