Cựu MC nổi tiếng đài HTV rời showbiz trở thành giám đốc tập đoàn có 5 công ty, 150 nhân viên

Thứ Bảy, ngày 13/08/2022 21:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau nhiều năm “thai nghén”, tác phẩm “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay” của cựu MC Minh Hương đã chính thức được ra mắt.

Minh Hương từng là MC nổi tiếng, quen thuộc với khán giả qua các chương trình giải trí trên sóng HTV cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21. Cô từng đảm nhận vai trò Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh Viên TP.HCM, đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM.

Khi sự nghiệp đang khởi sắc, Minh Hương rời khỏi showbiz Việt khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Sau lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Canberra, Úc, Minh Hương trở thành Giám đốc điều hành của một tập đoàn bao gồm 5 công ty và 150 nhân viên.

Cựu MC nổi tiếng đài HTV rời showbiz trở thành giám đốc tập đoàn có 5 công ty, 150 nhân viên - 1

Minh Hương từ MC nổi tiếng đến giám đốc tập đoàn lớn

Sáng 13/8, Minh Hương có buổi giới thiệu sách mang tên “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay”. Tác phẩm do cô chấm bút và lấy bút danh Minh Hương. Nguyễn. Đông đảo đồng nghiệp, khán giả đã đến từ rất sớm tại Nhà văn Hóa Thanh Niên TP.HCM để giao lưu với tác giả.

Về lý do chọn tiêu đề “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay”, Minh Hương. Nguyễn cho biết cô lấy cảm hứng trong một lần đi cà phê và đưa tay ra hứng những giọt mưa. “Tôi nhận ra con người lúc nào cũng luôn nói về những hạnh phúc của mình, níu giữ hạnh phúc, đọc những bài học về hạnh phúc nhưng thực chất hạnh phúc giống như những giọt nước, đổ vào tay cố níu giữ những giọt nước ấy, nhưng nó cứ chảy và rơi xuống qua những kẽ tay, khiến không còn tròn đầy như trước. Nếu cứ khư khư giữ nó thì theo thời gian nước vẫn trôi đi. Chính vì thế, cuốn sách của tôi giúp cho mọi người có thể đổ thêm cho mình những giọt hạnh phúc vào chứ không phải giữ nó thật chặt”, Minh Hương. Nguyễn chia sẻ.

Cựu MC nổi tiếng đài HTV rời showbiz trở thành giám đốc tập đoàn có 5 công ty, 150 nhân viên - 3

Minh Hương. Nguyễn trong buổi giao lưu ra mắt sách

Dẫu vậy để hoàn thành được tác phẩm này tác giả phải trải qua không ít khó khăn, bởi bản thân cô muốn viết một cách thật nhất mà câu chuyện không phải dễ đoán, ngô nghê. Đôi khi có những công việc khác khiến tác giả bị lười. Ngoài ra việc tịt ý tưởng khi khai thác câu chuyện cũng khiến việc viết sách của cô trở nên bị gián đoạn.

Sau nhiều lần bị trì hoãn, Minh Hương. Nguyễn quyết định buổi tối thay vì lướt Facebook thì ngày nào cũng viết 100-200 chữ để tạo thành thói quen. Và sau 2 năm “tích lũy” những câu chuyện của bản thân, “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay” đã chính thức ra đời.

Cựu MC nổi tiếng đài HTV rời showbiz trở thành giám đốc tập đoàn có 5 công ty, 150 nhân viên - 4

Tác phẩm của Minh Hương. Nguyễn nhận được sự quan tâm của mọi người

“Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay” được chia ra làm hai phần, phần đầu như hồi ký về những cuộc đời của chính bản thân tác giả, giúp người đọc có hình dung về những gì tác giả đã trải qua và những hoàn cảnh nào đã tạo nên tác giả của ngày hôm nay. Phần hai là những bài học mà tác giả đúc kết được sau mấy mươi năm làm người, làm nghề, làm kẻ ham học hỏi.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/cuu-mc-noi-tieng-dai-htv-roi-showbiz-tro-thanh-giam-doc-tap-doan-co...

Thy Nhung trở thành Quán quân ”Trăm năm ánh Việt”, nhận 100 triệu đồng

Gameshow đầu tiên dành cho bộ môn cải lương đã tìm ra ngôi vị cao nhất.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Arttimes)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung