Cười nghiêng ngả với "người hùng tí hon" Tin Tin

Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 08:06 AM (GMT+7)

Tin Tin khiến khán giả cười không ngớt khi hóa thân là một thổ dân và giả 3 giám khảo "Người hùng tí hon".

Tập Chung kết của Người hùng tí hon vừa diễn ra tối 22.10. “Thần đồng 5 tuổi” Tin Tin hóa thân thành tộc trưởng bộ tộc da đỏ trong tiết mục dành cho Tài năng Đặc biệt.

Cười nghiêng ngả với "người hùng tí hon" Tin Tin - 1

Tin Tin đáng yêu khi hóa thân thành thổ dân

Diện trang phục “thiếu vải” của thổ dân, “cục ba rọi” Tin Tin tự tin khoe bụng phệ và số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh”. Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Tin Tin đã khiến cho giám khảo và khán giả phải phá ra cười ngất ngưỡng.

“Tộc trưởng” Tin Tin đang nhảy múa cầu mưa thì bất ngờ có 1 chú két bay đến trò chuyện cùng. Tưởng rằng chú két có thể giúp mình cầu mưa, Tin Tin hào hứng nhảy múa, ca hát. Hết hát tiếng Hàn, cậu bé 5 tuổi lại vô tư nhảy điệu sexy, lắc hông điêu luyện.

Cười nghiêng ngả với "người hùng tí hon" Tin Tin - 2

Tin Tin khoe tài hát và nhảy múa trong tiết mục

Tuy nhiên, chú két này không biết cầu mưa mà chỉ giả vờ để lừa Tin Tin. Thất vọng và giận dữ, nhưng Tin Tin vẫn làm ra vẻ không có gì. Biểu hiện hài hước, đáng yêu của Tin Tin là điểm nhấn đặc biệt cho tiết mục này.

Thông minh, sáng tạo và luôn biết cách làm mới bản thân, đó là ấn tượng mà Tin Tin mang đến cho chương trình. Bên cạnh màn “đấu khẩu” với chú két, Tin Tin còn gây bất ngờ khi giả làm bộ ba giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần. Giám khảo Cẩm Ly chia sẻ: "Tin Tin đã toả sáng trong đêm thi bởi khả năng làm chủ sân khấu quá tốt. Dù tiết mục dài với nhiều mảng miếng nhưng Tin Tin không bị hụt bất cứ giây phút nào. Điểm Tin Tin nhận được là 10."

Tiết mục xuất sắc của Tin Tin đã góp phần mang lại chiến thắng cho Biệt đội Gấu trúc để trở thành Quán quân mùa 2 của Người hùng tí hon.

Cười nghiêng ngả với "người hùng tí hon" Tin Tin - 3

Tin Tin giúp Biệt đội Gấu trúc trở thành Quán quân

Video tiết mục của Tin Tin

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Người hùng tí hon