Công Vinh: "Đàn ông lúc nào cũng đi bên cạnh vợ nhưng đằng sau lưng thì…”.

Chủ Nhật, ngày 18/10/2020 17:15 PM (GMT+7)

Cựu cầu thủ cùng bà xã Thủy Tiên chia sẻ về những vấn đề phụ nữ hay gặp phải.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên là một trong những khách mời tham gia show Sao Hỏa Sao Kim. Tập 11 được quay từ trước đó nhưng tới tối chủ nhật ngày 18/10 mới lên sóng. Cặp đôi hot nhất nhì showbiz hiện nay nhanh chóng được chú ý trong clip giới thiệu của chương trình.

Công Vinh: "Đàn ông lúc nào cũng đi bên cạnh vợ nhưng đằng sau lưng thì…”. - 1

Công Vinh - Thủy Tiên tham gia show "Sao Hỏa Sao Kim"

“Khủng hoảng sau sinh” là một trong những chứng trầm cảm mà người phụ nữ rất dễ gặp phải sau khi sinh nở. Lý giải cho chuyện dễ bị trầm cảm sau sinh, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ: “Mỗi lần sữa về là khiến cho dây thần kinh của mình có vấn đề. Hormone đó làm cho phụ nữ cảm thấy buồn. Cho nên nếu mình không kiểm soát được cảm xúc đó thì rất dễ tự tử. Đối với Tiên, có bầu không đáng sợ, sinh xong mới đáng sợ kinh khủng”.

Ở phần thi Chung sức, nhiều câu hỏi khá thú vị được đưa ra. Đa số câu hỏi nhắm vào tâm lý của các ông chồng, như câu: “Sau khi vợ sinh, đàn ông hay khủng hoảng điều gì?”, Công Vinh gây bất ngờ cho các thành viên Sao Hoả còn lại khi chia sẻ: “Sau khi vợ sinh, Công Vinh thấy hạnh phúc lắm, không thấy khủng hoảng gì cả”.

Công Vinh gợi ý thêm: “Mình khủng hoảng khi phải nhìn thấy vợ chăm con, mất ngủ triền miên; ngày nào cũng ca than về thân hình của mình, sợ thân hình của mình xấu. Mình khủng hoảng ở đây là về tinh thần, về những cái vợ đang chịu đựng”. Kiều Minh Tuấn đồng tình với Công Vinh, rằng đàn ông sẽ bị “stress theo vợ”.

Công Vinh: "Đàn ông lúc nào cũng đi bên cạnh vợ nhưng đằng sau lưng thì…”. - 2

Công Vinh khẳng định sau khi vợ sinh, đàn ông hay khủng hoảng tinh thần theo vợ

Ở một câu hỏi khác, “Những điều vợ mong muốn chồng sẽ làm/ hiều khi vợ mang thai?”, cánh mày râu đều thống nhất quan điểm, rằng người vợ sẽ mong muốn chồng mình “quan tâm, chăm sóc, ở nhà nhiều hơn”. Tuy nhiên, đội Sao Kim lại khẳng định chắc nịch rằng “sự chung thuỷ” mới là điều vợ mong muốn ở chồng khi mang thai. Một câu hỏi khác cũng nhận được nhiều ý kiến từ khán giả, “Những điều đàn ông sợ nhất trong giai đoạn vợ mang thai?”. Khán giả ở trường quay thì cho rằng “sợ ghen tuông” nhưng Lâm Vỹ Dạ và Thuỷ Tiên thì cùng quan điểm “sợ sảy thai”.

Với đôi vợ chồng nổi tiếng hoà thuận, yêu thương nhau như Công Vinh – Thuỷ Tiên thì phần thi Bênh và Chống là phần thi đáng được mong đợi nhất. Trong chủ đề đầu tiên, có những ý kiến cho rằng: “Đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang thai”, ở phe “Bênh”, cánh mày râu đã phải ráng bênh quan điểm này bất chấp hình tượng của mình. Dương Lâm cho rằng khi vợ mang thai thì “da mặt bị xấu, bụng bị phệ” nên “nhìn rất sợ”. Công Vinh liền bổ sung: “Đàn ông lúc nào cũng đi bên cạnh vợ, thương yêu vợ nhưng mà đằng sau lưng thì…”.

Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ một mực bênh chồng mình “không bao giờ có chuyện đó xảy ra” vì “đàn ông bây giờ suy nghĩ rất hiện đại, họ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn nên khi vợ mình mang thai thì họ luôn bên cạnh, yêu thương, chia sẻ và chăm sóc. Không bao giờ có chuyện ngoại tình xảy ra”.

Công Vinh: "Đàn ông lúc nào cũng đi bên cạnh vợ nhưng đằng sau lưng thì…”. - 3

Những sao Việt tham gia tập 11 "Sao Hỏa Sao Kim"

Ở chủ đề thứ hai, “Sau khi vợ sinh con, chồng bị bỏ rơi”, Hari Won thẳng thắn chia sẻ những gì nữ ca sĩ được mẹ mình dạy: “Mẹ Hari Won hay nói rằng, khi có gia đình nhỏ và nếu có con thì điều quan trọng nhất vẫn là chồng chứ không phải là con nên lúc nào cũng phải yêu thương chồng nhất, ưu tiên cho chồng nhất”. Bật mí thêm, Trấn Thành và Hari Won dù chưa có con nhưng đã thống nhất với nhau: “Sau khi có con thì hai vợ chồng phải yêu thương nhau nhiều hơn, món ăn ngon còn một miếng Hari Won cũng phải nhường cho chồng và ngược lại”.

Ngay lập tức, cầu thủ Công Vinh liền lên tiếng bênh vực cánh đàn ông: “Đàn ông cũng thiệt thòi. Nhiều lúc nghĩ được vợ yêu thương nhất nhưng sau khi con mình ra đời thì mình chỉ còn là…số 3, số 4 gì đấy thôi. Nên mình phải chấp nhận đau thương, có những thứ mình không thể thốt nên lời được, đành ngậm đắng nuốt cay thôi”.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-dan-ong-luc-nao-cung-di-ben-canh-vo-nhung-dang-sau-lung-thi-50202018...

Phản ứng của Công Vinh khi bà xã diện đồ nóng bỏng, biểu diễn trước mặt

Phản ứng của người trong cuộc về tình huống này cũng rất đáng quan tâm.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh