Công ty Ryu Jun Yeol chi 24 tỷ mua lại "nhà" bạn gái cũ Hyeri, khán giả: "Thật thú vị"

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Theo truyền thông Hàn Quốc, công ty quản lý của Ryu Jun Yoel đã chi 24 tỷ đồng để mua lại công ty chủ quản của Hyeri.

Sáng 5/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin C-JeS Entertainment đã mua lại 100% cổ phần của Creative Group ING. Theo Naver, thương vụ này trị giá 1,3 tỷ won, tương đương gần 24 tỷ đồng. Hiện tại, C-Jes Entertainment quản lý nhiều nghệ sĩ như Ryu Jun Yeol, Ra Mi Ran, Oh Dal Su, Gummy,... Trong khi đó, Creative Group ING chỉ có nghệ sĩ duy nhất là Hyeri.

Vốn dĩ đây là một thương vụ "cá lớn nuốt cá bé" bình thường. Tuy nhiên khi nhìn vào danh sách nghệ sĩ của hai công ty, khán giả phát hiện ra hai cái tên là Ryu Jun Yeol và Hyeri - những nhân vật chính trong vụ ồn ào tình ái "tay ba" gần đây cùng với "nàng thơ cảnh nóng" Han So Hee.

Một số bình luận như: "Chuyện này thật thú vị", "liệu ai sẽ là người ra đi hay cùng đội trời chung", "đúng là oan gia ngõ hẹp", "có phải vì vụ thu mua này mà Hyeri phải chịu uất ức trong chuyện ồn ào vừa qua không",... Hiện tại, khán giả đang rất mong chờ những hoạt động, dự án tiếp theo của Ryu Jun Yeol và Hyeri sau khi hai công ty xác sáp nhập.

Công ty quản lý của Ryu Jun Yeol thu mua công ty chủ quản của Hyeri khiến khán giả bàn tán xôn xao.

Công ty quản lý của Ryu Jun Yeol thu mua công ty chủ quản của Hyeri khiến khán giả bàn tán xôn xao.

Hyeri và Ryu Jun Yeol nên duyên từ bộ phim Reply 1988. Cả hai hẹn hò 7 năm, sau đó khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi chia tay vào ngày 13/11/2023. Trong một chương trình, Hyeri cho biết thời gian trước lúc quyết định "đường ai nấy đi", bạn trai đối xử lạnh nhạt, thậm chí không có một tin nhắn trò chuyện.

Ngày 15/3 vừa qua, thông tin Han So Hee hẹn hò Ryu Jun Yeol tại Hawaii (Mỹ) gây bùng nổ mạng xã hội. Đặc biệt là khi Hyeri - bạn gái cũ của tài tử Reply 1988 - Hyeri đăng tải dòng story: "Thật thú vị" và bỏ theo dõi anh trên Instagram.

Sau đó, khán giả soi được tình tiết Han So Hee đến triển lãm của Ryu Jun Yeol vào ngày 15/11/2023 (tức sau 2 ngày nam diễn viên chia tay). Công với những tương tác trên mạng xã hội của cả hai từ đó làm dấy lên tin đồn Han So Hee là người thứ ba chen vào tình cảm của Ryu Jun Yeol và Hyeri.

Tối ngày 15/3, Han So Hee đăng story phản bác thông tin là người thứ ba kèm theo câu: "Tôi cũng cảm thấy thật thú vị". Nữ diễn viên cho biết bản thân không thích chen ngang vào chuyện tình cảm của người khác.

Phía công ty của Han So Hee cũng khẳng định cô và Ryu Jun Yeol hẹn hò từ đầu năm 2024 và dùng hành động pháp lý đối với những người bịa đặt ác ý chuyện nữ diễn viên là người thứ ba.

Trong khi đó, phía Ryu Jun Yeol vẫn luôn giữ im lặng mặc kệ những ồn ào.

Đến ngày 31/3, Han So Hee và Ryu Jun Yeol tuyên bố chia tay sau 2 tuần công khai hẹn hò. "Nàng thơ cảnh nóng" còn thể hiện thái độ không hài lòng khi bạn trai giữ im lặng.

Han So Hee vướng ồn ào làm "tiểu tam" trong chuyện tình của Ryu Jun Yeol và Hyeri.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước những ồn ào của bạn trai cũ Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải tâm thư xin lỗi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN