Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên đường đi diễn

Thứ Tư, ngày 19/02/2020 08:37 AM (GMT+7)

Cậu bé hot boy trống lắc Hiếu Trung gặp tai nạn nghiêm trọng, bị gãy 3 vị trí ở chân.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ vụ việc con trai nuôi - cậu bé hot boy trống lắc Hiếu Trung bị tai nạn nghiêm trọng trên đường đi diễn ở Long An. Cụ thể, cậu bé cùng 2 người khác dẫn nhau qua đường để tới điểm diễn đã bị chiếc xe gắn máy đâm phải, khiến Hiếu Trung bị gãy 3 vị trí ở chân. Hiện tại, cậu bé đã được đưa tới trung tâm chấn thương chỉnh hình để chữa trị và Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhanh chóng có mặt ở bện viện.

"Vừa nhận tin là phóng tới với thằng con liền. Đến nơi thì con đã được cho mổ liền. Hot boy trống lắc Hiếu Trung của mọi người đó. Con đi diễn đám ở Long An với các chú chơi trống lắc khác. Ba chú cháu dắt tay nhau băng qua đường bị 1 xe honda tông thẳng vào con. Chân bị gãy 3 vị trí, đang chuẩn bị mổ tại trung tâm chấn thương chỉnh hình.

Tội nghiệp con. Đau như thế còn dặn người nhà đừng báo với ba Hưng, đừng phiền ba. Nghe mà muốn rớt nước mắt. Mong con mau mau bình phục" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng còn động viên con trai nuôi: "Ba Hưng biết con đang đau lắm. Mạnh mẽ lên con trai, có rất nhiều cô chú khán giả quan tâm và thương con nhiều lắm".

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên đường đi diễn - 1

Cậu bé hot boy trống lắc Hiếu Trung bị tai nạn nghiêm trọng trên đường đi diễn.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên đường đi diễn - 2

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng bị gãy chân 3 vị trí và đang được điều trị tại một trung tấm chấn thương chỉnh hình.

Cuối năm 2017, cậu bé Hiếu Trung được chú ý và gây sốt trên mạng xã hội với đoạn clip chơi trống lắc tay vô cùng điệu nghệ. "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng sau đó cũng vô tình xem được clip, ngoài tài năng, anh còn bất ngờ hơn khi thấy Hiếu Trung cười trông rất giống người tri kỷ Dương Triệu Vũ ngày còn bé. Chính vì vậy, dù đang lưu diễn ở nước ngoài, Mr. Đàm vẫn nhờ người tìm kiếm thông tin của cậu bé, đồng thời bày tỏ sự khâm phục, cũng như muốn được hỗ trợ cậu bé phát triển tài năng. Đàm Vĩnh Hưng sau đó cũng nhận cậu bé là con nuôi, đỡ đầu Hiếu Trung trong công việc để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

"Tôi vô tình thấy đoạn phim Trung chơi trống lắc tay. Vì quá ấn tượng nên quyết định liên hệ với mẹ Trung để lên những kế hoạch đàng hoàng, kỹ lưỡng để giúp đỡ Trung trong cuộc sống cũng như phát triển tài năng. Tôi đã gặp Trung trực tiếp và chứng kiến tài năng ấy" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Thời gian qua, Hiếu Trung cũng nhiều lần xuất hiện trên sân khấu và thường xuyên đi lưu diễn cùng với ba đỡ đầu Đàm Vĩnh Hưng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-trai-nuoi-dam-vinh-hung-gap-tai-nan-tren-duong-di-dien-1060134.html

Đàm Vĩnh Hưng: ”Hoài Linh hay giận, chì chiết tôi, gặp đâu cũng nói xỏ xiên”

Bất ngờ với câu trả lời của Mr Đàm khi phải chọn lựa giữa những người thân thiết.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng