Con trai Hoài Linh và vợ sắp cưới diễn chung sau ồn ào bí mật sinh con

Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 04:00 AM (GMT+7)

Cả hai cùng tham gia hỗ trợ anh trai Gia Bảo trong minishow “Vẽ 1 Nụ Cười”.

Sự kiện: Hoài Lâm, Hoài Linh

“Vẽ 1 nụ cười” là minishow đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề của Gia Bảo, vừa kỷ niệm 100 năm của nghệ thuật cải lương. Theo Gia Bảo, đây cũng là dịp gia đình anh sẽ hội ngộ đầy đủ để mang lại các tiết mục đặc biệt, đầu tư công phu nhất.

"Vẽ 1 nụ cười” vừa được diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Điều thú vị là cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc – Bảo Ngọc cũng xuất hiện hỗ trợ anh trai qua một vai diễn người hầu. Cách đó vài ngày, xuất hiện tin đồn, cô đã bí mật sinh con cho con nuôi Hoài Linh – ca sĩ Hoài Lâm.

Con trai Hoài Linh và vợ sắp cưới diễn chung sau ồn ào bí mật sinh con - 1

Bảo Ngọc vào vai người hầu, hỗ trợ anh trai Gia Bảo trong minishow.

Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ dài ngày, Hoài Lâm cũng tranh thủ về nước, biểu diễn cùng đại gia đình nghệ sĩ Gia Bảo.  Đây cũng là lần đầu, Hoài Lâm và vợ sắp cưới xuất hiện cùng nhau sau tin đồn bí mật sinh con.

Con trai Hoài Linh và vợ sắp cưới diễn chung sau ồn ào bí mật sinh con - 2

Hoài Lâm từ Mỹ trở về diễn cùng Gia Bảo.

Tháng 6.2018, dư luận “bán tín bán nghi” về việc Bảo Ngọc và Hoài Lâm đã đường ai nấy đi khi trên trang cá nhân, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc bất ngờ xoá hết hình ảnh giữa cô và con nuôi Hoài Linh.

Khi tin đồn chia tay chưa lắng xuống, mới đây, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ hình ảnh được cho là Bảo Ngọc với vòm bụng lớn bất thường, vui vẻ chụp cùng Hoài Lâm. Ngoài ra, trong khoảnh khắc khác, Hoài Lâm cùng người thân bế một đứa bé.

Thời điểm này, một trang báo điện tử đưa tin cháu gái NSƯT Bảo Quốc đã mang thai với Hoài Lâm và vừa sinh con vài tháng trước. Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng xuất hiện những tin nhắn Bảo Ngọc trò chuyện với một chủ shop bán đồ online để mua giày dép và quần áo cho em bé. Xâu chuỗi các dữ liệu, nhiều khán giả tin rằng tin đồn Bảo Ngọc có em bé là có cơ sở.

Con trai Hoài Linh và vợ sắp cưới diễn chung sau ồn ào bí mật sinh con - 3

Hình ảnh Bảo Ngọc với bụng to bất thường và Hoài Lâm bé một em bé, khiến fan đặt nghi vấn cả hai đã bí mật sinh con.

Trước tin đồn đã có con, cả Bảo Ngọc và Hoài đều im lặng, xin phép không lên tiếng về thông tin này.

Cách đó vài ngày, trao đổi với chúng tôi, Bảo Ngọc khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và Hoài Lâm vẫn bình thường và tốt đẹp.

Thời gian đầu yêu nhau, Bảo Ngọc và Hoài Lâm khá thoải mái công khai các hình ảnh thân mật. Tuy nhiên, về sau, cặp đôi muốn giữ cho mình hơn. “Mỗi lần tôi chia sẻ gì lên mạng xã hội là sợ lắm vì được khán giả và truyền thông chú ý, chưa kể là nhiều thông tin thêu dệt”, Bảo Ngọc chia sẻ.

Con trai Hoài Linh và vợ sắp cưới diễn chung sau ồn ào bí mật sinh con - 4

Từ khi yêu nhau, Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc gây nhiều ồn ào.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm biết nhau từ năm 15, 16 tuổi. Cả hai yêu nhau được 3 năm rồi chia tay. Sau đó, cặp đôi mới yêu nhau lại trong thời gian gần đây.

“Khi bắt đầu yêu, Hoài Lâm chưa nổi tiếng. Trong khi đó, tôi còn khá nhỏ nên gia đình ngăn cấm. Gia đình tôi rất khó nên tôi không chịu nổi áp lực, cứ nghĩ chuyện tình cảm này không thể tiến xa hơn nữa nên mới từng chia tay Lâm.

Gia đình chỉ có mình tôi là cháu gái nên giữ rất kỹ. Tôi từng bị cấm dùng điện thoại, dùng mạng xã hội hay đi chơi với bất cứ bạn bè nào. Sau giờ học, về nhà tôi chỉ được đi với gia đình. Đến hiện tại, gia đình đã thoáng hơn rất nhiều. Một phần vì thấy tôi và Lâm trưởng thành và chín chắn hơn trước”, cháu gái danh hài Bảo Quốc kể.

Về dự định tương lai, Bảo Ngọc chia sẻ: “Năm nay tôi 22 tuổi. Chuyện lập gia đình tôi nghĩ là do duyên. Bây giờ tôi có muốn mà duyên chưa đến thì cũng không được. Mọi người hay bảo “người tính không bằng trời tính”.

Sân khấu “Nụ cười mới” trước khi đóng cửa: Cát-xê 500 ngàn một tuần

Nghệ sĩ Nguyễn Nhật Trung cho hay, việc “Nụ cười mới” đóng cửa sau 14 năm hoạt động là tình trạng chung của ngành...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm