"Con gái" Trấn Thành và dàn sao nhí khóc tức tưởi vì không được xem phim mình đóng: Lý do bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì sao diễn viên nhí không được phép xem phim của mình?

Sự kiện: Trấn Thành

Trong những năm gần đây, ra rạp chiếu phim để giải trí đã trở thành thói quen của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Với chủ đề nội dung đa dạng từ thiếu nhi, hài, tâm lý gia đình đến kinh dị, các bộ phim điện ảnh được sản xuất ngày càng nhiều. Chính vì vậy, các hệ thống rạp phim đã áp dụng chế độ phân loại đối tượng khán giả, và dán nhãn hạn chế độ tuổi với các phim có nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ. Cho nên, có nhiều tình huống “cười ra nước mắt” xảy ra khi một vài diễn viên nhí đến tham dự những buổi công chiếu hoành tráng trong niềm vinh hạnh và tự hào cho thành quả của mình, lại phải ngậm ngùi đứng nhìn cánh cửa phòng chiếu đóng sập lại trước mắt mà không thể vào vì… chưa đủ tuổi.

Bé Ngân Chi

"Con gái" Trấn Thành và dàn sao nhí khóc tức tưởi vì không được xem phim mình đóng: Lý do bất ngờ - 1

Những ngày qua, phim điện ảnh “Bố Già” do Trấn Thành cùng Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã tạo ra cơn sốt phòng vé khi liên tục lập kỷ lục trong một tuần chiếu sớm, trở thành phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại.

Trong “Bố Già”, bé Ngân Chi vào vai Bù Tọt, con Ba Sang (Trấn Thành). Dù không đóng chính nhưng nhân vật của Ngân Chi là nút thắt quan trọng ở những cao trào trong phim.

"Con gái" Trấn Thành và dàn sao nhí khóc tức tưởi vì không được xem phim mình đóng: Lý do bất ngờ - 3

Đến buổi công chiếu với tâm trạng vui sướng, tuy nhiên, khi nhận ra mình không được vào rạp xem, bé đã khóc lóc giận dỗi và đòi vào xem cho bằng được.

Được biết, “Bố Già” tuy là phim mang đề tài gia đình nhưng vì có một số cảnh, cũng như lời thoại không hợp với trẻ em nên phải dán nhãn 13+, tức là những bé thiếu nhi dưới 13 tuổi sẽ không được vào xem. Bé Ngân Chi mới 10 tuổi nên chỉ đành ngậm ngùi đứng nhìn các cô chú, anh chị đồng nghiệp của mình bước vào phòng chiếu.

Bé Trọng Khang

"Con gái" Trấn Thành và dàn sao nhí khóc tức tưởi vì không được xem phim mình đóng: Lý do bất ngờ - 4

Năm 2016, trong buổi ra mắt phim “Chạy Đi Rồi Tính”, diễn viên nhí Trọng Khang đã òa khóc nức nở khi đạo diễn bất ngờ thông báo phim bị dán nhãn 16+ (cấm trẻ em dưới 16 tuổi), cho nên bé sẽ không được vào rạp xem tác phẩm. Các diễn viên Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X, Nam Thư… cũng rơi nước mắt và nghẹn ngào ôm bé Trọng Khang vào lòng.

Cũng khổ luyện như nhiều diễn viên khác và thậm chí thức đến 2-3h sáng để hoàn thành cảnh quay tốt nhất, bé Trọng Khang không giấu nổi ấm ức và từng chia sẻ “con rất buồn” khi phải ra khỏi rạp chiếu. Dù không được vào rạp, mẹ Trọng Khang cho biết bé vẫn ở lại đến khi phim kết thúc, dù cho người thân hết lời thuyết phục về nhà.

Thời điểm đó, hình ảnh cậu bé chưa đầy 13 tuổi đứng trước cửa rạp mong ngóng khán giả xem phim xong và liên tục hỏi những người quen: “Con đóng được không chú?”, “Cô thấy con diễn thế nào vậy cô?” khiến không ít người mủi lòng, xót xa.

Thanh Mỹ

"Con gái" Trấn Thành và dàn sao nhí khóc tức tưởi vì không được xem phim mình đóng: Lý do bất ngờ - 5

Sở hữu gương mặt khả ái và khả năng diễn xuất ấn tượng được bộc lộ ngay từ khi còn nhỏ, Thanh Mỹ, diễn viên nhí sinh năm 2005, đã sớm ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt Nam với nhiều bộ phim thuộc thể loại đa dạng khác nhau.

Hè năm 2014, bộ phim kinh dị “làm mưa làm gió” các rạp phim của đạo diễn Trần Hàm mang tên “Đoạt hồn” khai thác trực diện đề tài ma quỷ nhập hồn, tín ngưỡng tâm linh được thông qua kiểm duyệt, với nhân vật chính là Ái do bé Thanh Mỹ thể hiện.

Khi phim ra rạp, cô bé 9 tuổi, dù là vai chính, cũng phải chịu cảnh… ngồi ở nhà, không được thưởng thức những thước phim thành quả của mình sau nhiều tháng ghi hình vất vả.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-tran-thanh-va-dan-sao-nhi-khoc-tuc-tuoi-vi-khong-duoc-xem-phim-minh-do...

Sao nhí diễn cảnh nóng táo bạo từ tuổi 17 trước khi ”ở ẩn” là ai?

Nữ diễn viên 9X không ngại cởi, diễn cảnh nóng táo bạo khi mới 17 tuổi.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung