Con trai ruột Hoài Linh hé lộ chuyện hậu trường tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại Mỹ

Thứ Sáu, ngày 12/03/2021 04:11 AM (GMT+7)

Trong vlog mới nhất, con trai Hoài Linh đã bất ngờ chia sẻ quá trình trực tiếp trải nghiệm đi tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ

Sự kiện: Vắc-xin COVID-19

Võ Lê Thành Vinh được biết đến rộng rãi với danh xưng con trai ruột của NSUT Hoài Linh. Hiện tại anh đang làm kĩ sư máy bay cho hãng hàng không America Arlines. Ngoài công việc trên, anh chàng còn mở kênh YouTube cá nhân riêng để chia sẻ những câu chuyện cuộc sống thường nhật, đi du lịch khắp thế giới,…

Con trai ruột Hoài Linh hé lộ chuyện hậu trường tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại Mỹ - 1

Trong vlog mới nhất, con trai Hoài Linh đã bất ngờ chia sẻ quá trình trực tiếp trải nghiệm đi tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ. Dù ban đầu có chút lo lắng về những phản ứng phụ như sốt, đau tay nhưng anh vẫn quyết định tham gia tiêm chủng để bảo vệ sức khỏe bản thân, một phần vì đây là Vaccine Pfizer- “Vaccine quyền lực nhất thế giới” và hoàn toàn miễn phí đối người dân Mỹ.

Đây là loại Vaccine do hãng dược nổi tiếng của Mỹ điều chế thành công và được đưa vào tiêm chủng rộng rãi trên toàn nước Mỹ cũng như được nhiều quốc gia khác trên thế giới sử dụng. Giá thành của loại vaccine này không được công bố chính thức, song Liên minh Châu Âu (EU) đã phải bỏ tới 15,5 euro (18,9 USD) tương đương hơn 400 nghìn đồng cho một liều vaccine Covid-19.

Theo như lời anh chàng chia sẻ, mỗi người dân Mỹ trước khi đi tiêm chủng sẽ phải trả lời một số câu hỏi liên quan đến sức khỏe cá nhân, sau đó sẽ được nhận một mã QR để được đến nơi tiêm vaccine. Đối với Thành Vinh, anh phải đăng ký tiêm chủng trước hai tuần.

Khác với lần đi tiêm chủng vaccine Covid-19 mà ca sĩ Nhật Tinh Anh từng chia sẻ trước đó, con trai Hoài Linh sẽ được tiêm ngay tại xe ô tô của mình mà không phải đến tận địa điểm để xếp hàng chờ đợi, lực lượng quân đội Mỹ sẽ trực tiếp hướng dẫn thủ tục và tiêm vaccine cho người dân.

Con trai Hoài Linh cũng cho biết, mũi tiêm đầu tiên khiến cơ thể anh có cảm giác hơi khó chịu, ngứa ngáy lúc đầu nhưng không hề gây phản ứng phụ như sốt, chỉ sẽ hơi đau ở phần cánh tay đã tiêm vaccine.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-ruot-hoai-linh-he-lo-chuyen-hau-truong-tiem-vaccine-ngua-covid-19-tai...

Thủy Tiên - Công Vinh góp kinh phí mua Vaccine Covid-19, dân mạng phản ứng bất ngờ

Lời đáp trả của Thủy Tiên thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

Theo Thiên Thư (Dân Việt)
sự kiện Vắc-xin COVID-19
Báo lỗi nội dung