"Cô gái trăm triệu" khoe ảnh Hari Won ở nhà Trấn Thành

Thứ Tư, ngày 02/03/2016 15:18 PM (GMT+7)

Đây cũng là lần hiếm hoi hình ảnh nhà của Trấn Thành được tiết lộ.

Sự kiện: Trấn Thành

"Cô gái trăm triệu" khoe ảnh Hari Won ở nhà Trấn Thành - 1

Mới đây, chị Lê Thị Dần - "cây hài" đầu tiên giành 100 triệu đồng từ chương trình Thách thức danh hài mùa 2 đã chia sẻ những hình ảnh chị đến thăm nhà Trấn Thành. Được biết, thời gian này chị Lê Thị Dần đang tham gia ghi hình cho gameshow Đấu trường tiếu lâm và Trấn Thành là một trong những huấn luyện viên của chương trình này.

"Cô gái trăm triệu" khoe ảnh Hari Won ở nhà Trấn Thành - 2

Đặc biệt hơn, trong chuyến thăm nhà Trấn Thành, chị Lê Thị Dần còn gặp được Hari Won. Nữ ca sĩ gốc Hàn cũng có mặt tại nhà của bạn trai. Lê Thị Dần và Hari đã ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của cả hai tại nhà nam danh hài.

"Cô gái trăm triệu" khoe ảnh Hari Won ở nhà Trấn Thành - 3

Chi Lê Thị Dần còn khoe ảnh chụp cùng mẹ Trấn Thành. 

"Cô gái trăm triệu" khoe ảnh Hari Won ở nhà Trấn Thành - 4

Ông xã của chị Lê Thị Dần vẫn đồng hành cũng vợ trong mỗi cuộc thi. Anh cũng ghi lại khoảnh khắc thú vị bên Trấn Thành tại nhà của anh.

"Cô gái trăm triệu" khoe ảnh Hari Won ở nhà Trấn Thành - 5

Chị Lê Thị Dần đang tham gia cuộc thi Đấu trường tiếu lâm sau khi nổi lên từ Thách thức danh hài. Chị Dần từng cho biết, trước đây chị không biết đến mạng xã hội, nhưng từ khi được nhiều người biết đến, chị đã dùng Facebook nhưng chị không kết bạn tràn lan mà có chọn lọc.

"Cô gái trăm triệu" khoe ảnh Hari Won ở nhà Trấn Thành - 6

Lần đầu đến nhà danh hài hàng đầu, Lê Thị Dần thích thú chụp toàn cảnh ngôi nhà khang trang. Đây là lần hiếm hoi hình ảnh nhà của Trấn Thành được tiết lộ. Thời gian này chị Dần đang bận với việc tập luyện và ghi hình cho Đấu trường tiếu lâm. Hiện nhiều người yêu thích chị Dần đang háo hức chờ chương trình phát sóng để thưởng thức những màn biểu diễn "vi diệu" như lời của Trấn Thành từng dành cho chị.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung