Cô gái miền Tây đổi đời nhờ YouTube xuất hiện trong dự án phim thế giới

Nữ sinh quê Vĩnh Long cùng chú vịt Bim Bim của mình sẽ xuất hiện trong một dự án phim đặc biệt.

Nguyễn Thùy Trang, chủ kênh YouTube Sâu Tivi cùng chú vịt Bim Bim sẽ xuất hiện trong chuỗi phim ngắn She Creates Change - "Những cô gái thay đổi thế giới", do một tổ chức phi chính phủ hợp tác với Warner Bros. Discovery sản xuất và lên sóng vào ngày 8/3 tới. Đây là dự án phim hoạt hình kết hợp phim tài liệu về nỗ lực thay đổi cuộc sống của 6 cô gái trẻ đến từ 6 quốc gia.

Chủ kênh YouTube Sâu Tivi cùng chú vịt Bim Bim sẽ xuất hiện trong chuỗi phim ngắn She Creates Change

Chủ kênh YouTube Sâu Tivi cùng chú vịt Bim Bim sẽ xuất hiện trong chuỗi phim ngắn She Creates Change

Có thể nói cô nữ sinh đến từ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long đổi đời nhờ phát triển nội dung trên YouTube với chú vịt dễ thương. Ban đầu, Trang lập kênh với mong muốn kiếm tiền để trang trải cuộc sống, chi phí đi học chứ không nghĩ sẽ thành một YouTuber chuyên nghiệp. Hiện tại kênh của Trang đã nhận được nút bạc.

Thùy Trang lớn lên trong một gia đình làm nông có nhiều khó khăn. Ban đầu khi tập tành làm clip, Trang mới học lớp 11, tự mày mò chiếc điện thoại cũ của anh trai đi làm xa để lại. Do không có nhiều chi phí nên Trang tự quay những clip về cuộc sống thôn quê ở miền Tây. Câu chuyện về tình bạn với chú vịt Bim Bim đã tạo nên sự thú vị, hấp dẫn với người nghe.

Cô gái miền Tây đổi đời nhờ YouTube xuất hiện trong dự án phim thế giới - 2

Chú vịt Bim Bim trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong các video của Thùy Trang

Chú vịt Bim Bim trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong các video của Thùy Trang

Với góc nhìn của một bạn trẻ Gen Z, Thùy Trang không ngại những khó khăn bước đầu. Trang đặt ra chỉ tiêu mỗi ngày đều xuất bản được 1 clip. Nếu khi phải đi học cả 2 buổi sẽ tranh thủ làm clip buổi trưa, tới chiều về sẽ hoàn thiện để đăng trong tối muộn.

Chú vịt Bim Bim trở thành người bạn đồng hành trong những clip của Thùy Trang. Vào hè năm lớp 11, khi mẹ mua hơn chục hột vịt lộn về, Trang thấy có 2 quả trứng gần nở nên để lại, sau này 1 trứng nở được chú vịt Bim Bim. Lúc đầu Trang nuôi cùng bầy vịt ở nhà nhưng sau thấy Bim Bim bị “ăn hiếp” nên nuôi riêng. Những ngày còn nhỏ, Bim Bim hay đi dưới chân Trang nên cô để chú đứng trên ghế trong các khung hình quay clip. Bim Bim rất hợp tác với cô chủ nhỏ, giờ đã thành một chú vịt trưởng thành.

Năm ngoái, Thùy Trang từng chia sẻ hình ảnh ê-kíp của đoàn phim nước ngoài đã tới gia đình cô để ghi hình cho dự án chuỗi phim ngắn She Creates Change.

Cô gái miền Tây đổi đời nhờ YouTube xuất hiện trong dự án phim thế giới - 4

Ê-kíp của đoàn phim đã tới gia đình cô để ghi hình cho dự án chuỗi phim ngắn trên 

Ê-kíp của đoàn phim đã tới gia đình cô để ghi hình cho dự án chuỗi phim ngắn trên 

Cô nữ sinh Thùy Trang hiện sở hữu kênh YouTube gần 660 nghìn người đăng ký theo dõi và kênh Tiktok có 2,1 triệu người theo dõi. Cô gái sinh năm 2002 này sáng tạo thêm nhiều video chế biến các món ăn quen thuộc và vẫn giữ nguyên tắc để chú vịt Bim Bim xuất hiện.

Cô gái miền Tây đổi đời nhờ YouTube xuất hiện trong dự án phim thế giới - 6

Hoa hậu H'Hen Niê từng xuất hiện trong video của Thùy Trang

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Trend Gen Z Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN