Chuyện hiếm thấy: Diễn viên không góp mặt đề cử nhưng được công bố thắng giải

Phạm Huỳnh Hữu Tài nhận giải “Gương mặt triển vọng” (hạng mục điện ảnh) của “Ngôi sao xanh 2023” dù trước đó không có mặt trong đề cử.

Danh sách đề cử “Gương mặt triển vọng” (hạng mục điện ảnh) của “Ngôi sao xanh 2023” trước đó công bố 3 đề cử gồm diễn viên Lưu Ly (vai bé Đông Nhi trong phim Người vợ cuối cùng), Lê Công Hoàng (vai Dương, phim Tro tàn rực rỡ), Ngọc Phước (vai Mã Lai, phim Siêu lừa gặp siêu lầy).

Tuy nhiên, trong đêm trao giải, người được xướng tên là diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài. Kết quả này gây tranh cãi và vướng phải nhiều nghi vấn về tính trung thực của giải thưởng.

Phạm Huỳnh Hữu Tài gây tranh cãi khi nhận giải “Gương mặt triển vọng” (hạng mục điện ảnh).

Phạm Huỳnh Hữu Tài gây tranh cãi khi nhận giải “Gương mặt triển vọng” (hạng mục điện ảnh).

Trao đổi với chúng tôi, đại diện giải thưởng “Ngôi sao xanh 2023” cho biết, diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài được vinh danh ở giải “Gương mặt triển vọng” (hạng mục điện ảnh) do hội đồng nghệ thuật bình chọn là hoàn toàn hợp lệ theo quy chế ban đầu giải thưởng đề ra.

“Mặc dù trước đó đã có 3 đề cử cho giải, tuy nhiên trong quá trình xem phim (giai đoạn 2), hội đồng nghệ thuật đã có sự đánh giá cao về khả năng diễn xuất của nam diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài và quyết định đề xuất anh vào danh sách đề cử.

Kết quả chung cuộc đã trải qua toàn bộ quá trình chấm điểm và bỏ phiếu công tâm từ các thành viên hội đồng nghệ thuật cũng như chỉ được công bố chính thức trong đêm gala trao giải”, phía “Ngôi sao xanh 2023” giải thích.

Đồng thời, phía ban tổ chức cũng cho biết, đảm nhiệm vai trò chấm giải là những nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên giàu kinh nghiệm, nhà hoạt động điện ảnh và truyền hình nổi tiếng, công tâm. “Ban tổ chức tôn trọng quyết định cuối cùng và những đánh giá công tâm từ hội đồng nghệ thuật, đồng thời không can thiệp vào công tác chấm điểm của ban giám khảo”, người đại diện khẳng định.

Sau khi nhận được giải thưởng, diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài chia sẻ: "Giải thưởng này đến với tôi vào một thời điểm vô cùng quan trọng. Nó khẳng định niềm tin của tôi vào bản thân là đúng đắn, đồng thời là lời nhắc nhở rằng người khác cũng tin tưởng vào tôi và những gì tôi theo đuổi".

Nguồn: [Link nguồn]

Sự trở lại của các “chị đẹp” trong vòng công diễn 5 khiến nhóm ứng cử viên quán quân phải dè chừng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sự kiện truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN