Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết

Thứ Hai, ngày 26/12/2016 11:20 AM (GMT+7)

Trong buổi họp báo về phim hài tết Đại gia chân đất 7, đạo diễn Bình Trọng và NSND Trung Hiếu là nhân vật bị “hỏi xoáy đáp xoay” nhiều nhất.

Sự kiện: Phim hài Tết 2018

Câu hỏi quen thuộc được nhiều người quan tâm nhất đó chính những chuyện hậu trường vui nhộn của phim hài này và những phát ngôn về hài Bắc - hài Nam trong thời gian qua.

Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết - 1

Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết - 2

 Ảnh hậu trường vui nhộn của phim Đại gia chân đất 7

Trao đổi vớiphóng viên về hậu trường vui nhộn, đáng nhớ của phim Đại gia chân đất 7, đạo diễn Bình Trọng cho biết: "Trong phim có nhiều tình huống hài hước lắm như khi đoàn phim thực hiện một phân đoạn tại bến đò Phù Yên, tỉnh Bắc Ninh, ê kíp vừa triển khai máy móc thiết bị để ghi hình, thì anh chủ bến đò ra... đòi phải nộp phí 2 triệu đồng mới được quay.

Mặc dù chúng tôi đã liên hệ với chính quyền địa phương, nhưng anh ta nói nơi này của riêng anh ta. Sau đó, anh ta huy động rất nhiều đầu gấu đến để thị uy, vì thế đã đoàn di chuyển đến địa điểm khác. Nhưng anh ta vẫn cố tình chặn xe đòi bằng được 500 nghìn mặc dù đoàn chưa quay được cảnh nào....".

Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết - 3

Một phân đoạn quay tại... trại nuôi dưỡng người tâm thần trong phim Đại gia chân đất 7

"Tiếp đó, trong một bối cảnh quay tại trại nuôi dưỡng người tâm thần. Khi đến nơi, chúng tôi thấy rất bất ngờ bởi vì rất nhiều bênh nhân đang điều trị tại đây nhận ra diễn viên trong đoàn phim. Khi quay ngày thứ nhất không thấy điều gì bất thường, đến ngày thứ hai có một bệnh nhân nữ nằng nặc nhận một diễn viên nam là người yêu của mình. Khi đoàn đang quay, lợi dụng nhân viên y tế mở cửa cô ấy lao ra và ôm anh diễn viên kia, phải rất đông nhân viên y tế mới đưa được cô ấy quay về phòng. Cậu diễn viên kia đã bị mất tinh thần và không thể thực hiện được tiếp vai diễn" - Đạo diễn Bình Trọng hài hước cho biết.

Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết - 4

Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết - 5

Phút nghỉ quay của Đạo diễn Bình Trọng, NSND Trung Hiếu và NSƯT Tiến Quang

NSND Trung Hiếu cũng cho biết: "Trong phim Đại gia chân đất 7, có cảnh quay tôi và nghệ sỹ Quang tèo phải nằm trên xe băng ca, được nhân viên y tế đẩy vào phòng cấp cứu trong hoàn cảnh bị ngất. Vì đường dốc nên diễn viên đóng nhân viên y tế vấp ngã làm chiếc xe băng ca chạy tự do cho đến khi chiếc xe lao vào vật cản làm chúng tôi ngã xuống đất mà không hay biết. Đau quá chúng tôi không thể ngồi dậy, cả đoàn được phen hú vía. Rất may là tôi và Quang tèo chỉ bị xây xước nhẹ, còn anh đóng nhân viên y tế sợ hãi mặt cắt không còn giọt máu...".

Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết - 6

Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết - 7

NSND Trung Hiếu và Quang tèo ngã từ trên xe băng ca xuống đất

Cũng trong buổi họp báo này, khi được hỏi: Đạo diễn Vượng râu từng nói rằng nghệ sĩ hài Miền Bắc diễn hài như... con rối, nhiều người phải dùng cơ mặt, gồng chân, gồng tay khán giả mới cười được, anh nghĩ thế nào về nhận xét này? NSND Trung Hiếu chia sẻ: "Tôi thấy anh Vượng râu nói đúng quá! Nghệ sĩ mình là bất kỳ ai, là con rối, là con khỉ, là nhà vua, là hoàng hậu… bất kỳ nhân vật nào chúng tôi vào vai cũng được...

Chúng ta đều là người Việt Nam, nói câu chuyện về hài của nghệ sĩ Việt Nam vì thế đừng phân biệt hài Nam hay hài Bắc. Vượng râu nói thế chứng tỏ anh tâm huyết với nghề, người mà dám chê mình, nói thẳng ra như thế là người rất tâm huyết với nghiệp diễn...".

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Phim hài Tết 2018
Báo lỗi nội dung