Chương trình thay thế "Táo Quân" chính thức được tiết lộ

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 09:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đạo diễn Đổ Thanh Hải khẳng định vẫn sẽ có chương trình "Gặp nhau cuối năm" nhưng ở một phiên bản mới.

Chương trình thay thế "Táo Quân" chính thức được tiết lộ - 1

Ra mắt từ năm 2003, chương trình "Gặp nhau cuối năm" với tên gọi khác là "Táo quân" luôn được đông đảo khán giả yêu thích và được coi là món ăn tinh thần truyền thống trong dịp Tết nguyên đán. Những gương mặt nghệ sĩ như Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung... cũng trở nên quen thuộc mỗi độ Tết đến xuân về.

Chương trình thay thế "Táo Quân" chính thức được tiết lộ - 2

Thời gian qua, thông tin Táo quân tạm dừng phát sóng sau 16 năm khiến đông đảo người hâm mộ tiếc nuối. Tuy nhiên trong chương trình "VTV kết nối" mới đây, NSƯT Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC, đồng thời cũng là tổng đạo diễn nhiều năm của Táo quân đã bất ngờ mang đến tin vui với fan của Táo quân.

Chương trình thay thế "Táo Quân" chính thức được tiết lộ - 3

Đầu tiên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhấn mạnh rằng khi kết thúc một chương trình hay một công việc quen thuộc nào đó gắn bó lâu đến 15-16 năm, không chỉ khán giả tiếc nuối mà bản thân những người làm chương trình cũng rất buồn. Tuy nhiên, "trong cuộc sống luôn phải đặt ra những thách thức mới. Sự thay đổi này không phải kết thúc hoàn toàn mà mở ra một chương trình mới, một cách thức làm mới", anh nói.

Chương trình thay thế "Táo Quân" chính thức được tiết lộ - 4

Đỗ Thanh Hải xác nhận việc không có những màn chầu trời như mọi năm, cũng không có những phản ánh về các vấn về kinh tế - chính trị - xã hội trong nước mà thay vào đó, chương trình mới Táo quân vi hành với nội dung chủ yếu cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu, sẽ đề cập đến cuộc sống người Việt ở nước ngoài và nỗi niềm của những người xa xứ. 

Chương trình thay thế "Táo Quân" chính thức được tiết lộ - 6

Chương trình này được ghi hành tại thủ đô của Cộng hòa Czech từ tháng 9 và dự kiến được phát sóng trên VTV tối 23 Tết. "Chúng tôi cũng cố gắng tạo ra một format mới. Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo Quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động. Chúng tôi hy vọng chương trình này có đủ sức hấp dẫn để thỏa mãn sự kỳ vọng của công chúng" - NSƯT Đỗ Thanh Hải chia sẻ.

Chương trình thay thế "Táo Quân" chính thức được tiết lộ - 7

Trước đó, hồi tháng 9, một số bức ảnh các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... cầm kịch bản và tập thoại cùng nhau đã được chia sẻ trên mạng xã hội và phía VFC cũng xác nhận đây là hậu trường tập luyện cho chương trình "Táo quân" diễn ra ở Cộng hoà Czech. Tuy nhiên thời điểm đó khán giả chưa biết rằng đây chính là chương trình sẽ được chiếu thay thế cho Táo quân trong dịp Tết 2020 này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chuong-trinh-thay-the-tao-quan-chinh-thuc-duoc-tiet-lo-1038091.html

Trung Quân Idol xin lỗi ê-kíp Táo Quân vì chê ”chương trình nhạt nhất thế kỷ”

Nam ca sĩ đã nhận thấy mình sai sót sau khi xem những tấm ảnh hậu trường của Táo Quân.

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Gặp nhau cuối năm
Báo lỗi nội dung