Chồng cũ Lệ Quyên lại lộ dấu vết hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi

Thứ Hai, ngày 11/01/2021 19:36 PM (GMT+7)

Chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan lộ thêm bằng chứng hẹn hò khi check-in cùng một địa điểm.

Tối ngày 10/11, chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy đã cho đăng tải bài viết với loạt ảnh tham dự tiệc cưới của một người bạn trên trang cá nhân. Trùng hợp, trên facebook của mình, người đẹp Cẩm Đan cũng cho đăng tải bức ảnh check-in tại một không gian tiệc cưới tương đồng với bối cảnh mà chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ.

Chồng cũ Lệ Quyên lại lộ dấu vết hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi - 1

Chồng cũ Lệ Quyên lại lộ dấu vết hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi - 3

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tinh ý nhận ra điểm giống nhau giữa hai bức ảnh và khẳng định cả hai đã có mặt cùng nhau trong buổi tiệc nhưng hạn chế đăng ảnh chung để tránh ồn ào. Được biết, cách đây không lâu chồng cũ Lệ Quyên và top 15 Hoa hậu Việt Nam - Cẩm Đan đã dấy lên nghi vấn hẹn hò khi đăng ảnh tình tứ dự lễ cưới của bạn là nam doanh nhân tại Hải Phòng. 

Chồng cũ Lệ Quyên lại lộ dấu vết hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi - 4

Cả hai từng xuất hiện cùng nhau tại lễ cưới của bạn Đức Huy tại Hải Phòng 

Sau khi ly hôn Lệ Quyên, thông tin Đức Huy hẹn hò Cẩm Đan, mỹ nhân gốc An Giang sinh năm 2002, đã thu hút sự chú ý lớn đến từ khán giả. Loạt khoảnh khắc cặp đôi nắm tay, chụp ảnh tình tứ cùng nhau nhận về vô số chỉ trích đến từ cư dân mạng. Một số khán giả bày tỏ sự thất vọng vì cả hai chênh lệch nhiều về mặt tuổi tác và Đức Huy chỉ vừa ly hôn cách đây không lâu. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp gốc An Giang nhận về nhiều sự chỉ trích và bình luận tiêu cực đến từ khán giả.

Trước đó, trong khi Đức Huy đã thừa nhận anh và người đẹp Cẩm Đan đang trong giai đoạn tìm hiểu thì phía Cẩm Đan lại khẳng định cả hai chỉ xem nhau như anh em và không có chuyện quan hệ tình cảm. Rút kinh nghiệm sau loạt tin đồn hẹn hò, gần đây cả hai đã ít xuất hiện thân mật hơn trước. Nhưng với những bằng chứng được cư dân mạng thu thập được, thời gian tới, Đức Huy và Cẩm Đan sẽ không tránh khỏi sự quan tâm ồ ạt đến từ công chúng. 

Nguồn: http://danviet.vn/chong-cu-le-quyen-lai-lo-dau-vet-hen-ho-voi-ban-gai-kem-27-tuoi-50202111119371...

Phạm Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp hậu ly hôn

Nữ ca sĩ được khen trẻ trung và quyến rũ hơn xưa. Cô cũng là người khiến dàn mỹ nhân Việt phải lên sân khấu nhảy theo...

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung