Binz và Jack tranh tài tại Giải thưởng Truyền hình châu Á

Thứ Hai, ngày 11/01/2021 15:53 PM (GMT+7)

Hai đề cử trong hạng mục Video âm nhạc hay nhất tham gia Giải thưởng Truyền hình châu Á thuộc về hai cái tên nổi bật trong năm qua.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 7 đã chính thức diễn ra vào tối 6/1/2021 tại Nhà hát TP. HCM. Kể từ mùa giải lần thứ 5, Ngôi Sao Xanh là thành viên duy nhất tại Việt Nam có được đặc quyền đưa các ứng viên của mình tham gia tranh tài tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA).

Tại giải thưởng ATA lần thứ 25, 3 đề cử Việt Nam tham gia tranh tài đã chính thức được hé lộ gồm: nam diễn viên Võ Đăng Khoa ở hạng mục Best leading Male Performance (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất); MV Hoa Hải Đường của Jack và BIGCITYBOI của Binz tranh tài ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất). Các đề cử của Việt Nam lọt vào Top 5 và Top 8 giải thưởng, tranh tài với các đối thủ đến từ: Malaysia, Singapore, Thái Lan và Ấn Độ.

Binz và Jack tranh tài tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - 1

Danh sách đề cử hạng mục “Best Music Video”

Binz và Jack tranh tài tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - 3

Danh sách đề cử hạng mục “Best leading Male Performance”

Hai đề cử trong hạng mục Video âm nhạc hay nhất tham gia ATA là MV Hoa Hải Đường của Jack và MV Bigcityboi của Binz. Sau nửa ngày ra mắt, Hoa Hải Đường đạt #1 Top trending YouTube Việt Nam, Top trending YouTube của nhiều quốc gia cùng lượt view khủng. Không kém cạnh, MV Bigcityboi “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc khi có sự đầu tư “khủng” về mặt hình ảnh với hơn 20 set quay hoành tráng và liên tục nằm trong các Top trending.

Binz và Jack tranh tài tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - 4

MV Hoa Hải Đường

Binz và Jack tranh tài tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - 5

MV Bigcityboi

Điểm lại những bộ phim Web Drama nổi bật năm 2019, Ghe Bẹo Ghẹo Ai là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên cùng chiếc cúp Phim chiếu mạng hay nhất. Bộ phim khai thác đề tài LGBT nhưng lại lồng ghép khéo léo thông điệp ý nghĩa, quyền được sống đúng với chính mình, được yêu thương, được hạnh phúc. Phim được khán giả đón nhận tích cực, tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ và được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại ATA năm nay.

Binz và Jack tranh tài tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - 6

Diễn viên Võ Đăng Khoa được đề cử tại ATA lần thứ 25

Ngoài phần tranh giải, các nghệ sĩ Việt Nam tự hào khi góp mặt biểu diễn tại sự kiện danh giá. Trọng Hiếu, Hoàng Yến Chibi là nghệ sĩ đầu tiên đại diện Việt Nam xuất hiện trình diễn tiết mục âm nhạc tại sân khấu lễ trao giải. Tiếp nối dấu ấn đặc sắc, Đạt Ozy sẽ biểu diễn các bản hit Em ơi sang nhà anh chơi Yêu không cần cớ tại giải thưởng ATA lần thứ 25.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, giải thưởng ATA sẽ được trao giải trực tuyến diễn ra vào ngày 16/1/2021.

Ra mắt vào năm 1996, Giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á. Mỗi năm, giải thưởng thu hút hơn 1.300 ứng viên đến từ Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc, Ấn Độ… Cùng với sự góp mặt của hơn 50 nhân vật quyền lực trong giới chuyên môn của Hội đồng giám khảo đến từ các quốc gia tại khu vực châu Á.

Nguồn: http://danviet.vn/binz-va-jack-tranh-tai-tai-giai-thuong-truyen-hinh-chau-a-50202111115541878.ht...

Sao Việt một thời nổi tiếng: Người ”xuống dốc” tàn tạ, kẻ lại ”mất tích”

Thời gian bào mòn, vắt kiệt sức lực và nhan sắc của dàn sao Việt nức tiếng một thời.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Binz - Rap Việt