Chồng 'bom sex Đài Loan' bị phụ nữ tố lừa tình, tiền

Đài Loan - Doanh nhân Lương Hiên Anh, chồng 'bom sex Đài Loan' Tiêu Thục Thận, bị một phụ nữ tố cáo lừa đảo tình tiền, khiến cô tổn thất nghiêm trọng.

Một phụ nữ hôm 21/6 đâm đơn tố cáo Lương Hiên Anh tại Văn phòng công tố quận Đài Bắc. Trong đơn, cô cho biết doanh nhân bịp bợm, nói đang làm thủ tục ly hôn vợ để đến với cô. Anh còn gửi cho cô trang sức, hoa tươi để thể hiện sự quan tâm. Anh nhiều lần mời cô đi chơi, hẹn hò, ngủ với cô, sau đó vay cô 5 triệu TWD. Vì tin tưởng anh, cô đã vay mượn tiền cho anh, cuối cùng phát hiện anh dối trá.

Trả lời truyền thông, Lương Hiên Anh phủ nhận, cho biết cô gái thậm chí còn nợ tiền anh. Anh cho biết vợ anh - Tiêu Thục Thận - và người tố cáo thậm chí còn chơi thân với nhau. Doanh nhân nói đang nhờ pháp luật xử lý những thông tin sai sự thật.

Chồng 'bom sex Đài Loan' bị phụ nữ tố lừa tình, tiền - 1

Tiêu Thục Thận và Lương Hiên Anh. Ảnh: Weibo

Trước ồn ào của chồng, Tiêu Thục Thận chưa lên tiếng. Lương Hiên Anh kết hôn với Tiêu Thục Thận năm 2017, có một con gái. Dù kém vợ 15 tuổi nhưng doanh nhân luôn cho thấy bản thân yêu thương, tử tế với vợ hết lòng. Anh hiện là CEO một công ty giải trí.

Tiêu Thục Thận sinh năm 1976, gia nhập làng giải trí năm 23 tuổi. Cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thân hình gợi cảm, cô được gọi là "bom sex Đài Loan". Thục Thận đã đóng các phim Cô luyến hoa, Bích huyết kiếm, Yên vũ giang nam, Âm mưu và tình yêu... Những năm tuổi trẻ, cuộc sống cô trượt dài theo những cơn nghiện ngập, còn dính tù tội. Sau nhiều năm vật lộn để cai nghiện, Thục Thận hiện tại rời xa showbiz.

Tiêu Thục Thận mắc ung thư tá tràng từ đầu 2019. Năm 2020 cô vào phòng phẫu thuật, cắt bỏ 1/3 tá tràng, dạ dày, tuyến tụy, ống dẫn mật... Hiện tại, sức khỏe cô ổn định.

Nguồn: [Link nguồn]

Cả ba đều sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thành công trong lĩnh vực của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hương (Theo Sinchew) ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN