Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 11:01 AM (GMT+7)

Quán quân Giọng hát Việt 2015 tự tin xuất hiện trong MV của chính mình chứ không còn "giấu mặt" như những sản phẩm trước đó.

Đức Phúc vừa tung loạt ảnh mới thực hiện cho MV Cũng đành thôi sắp ra mắt. Trong những bức ảnh này có thể thấy sự thay đổi bất ngờ của nam ca sĩ về ngoại hình. 

Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới - 1

Đức Phúc tự tin trong lần quay MV mới

Khác hẳn với chàng trai mũm mĩm khi đăng quang Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc đã giảm cân thành công đến tận gần 20 kg. Anh chàng tự tin xuất hiện trong MV của chính mình chứ không còn "giấu mặt" như những sản phẩm trước đó. 

Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới - 2

Hình ảnh gầy xọp của Đức Phúc

Cũng đành thôi là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, nằm trong số các bài hát mà Đức Phúc đã âm thầm thu âm, “để dành” cho sự thay đổi của mình về mọi mặt.

Lần đầu tiên quay MV được “lộ diện” trọn vẹn, không ngại ngùng trong diễn xuất và còn khoe “bạn gái” cực xinh, Đức Phúc tâm sự: “Thật ra để có thể có một sản phẩm tốt mừng sinh nhật mình, tôi may mắn có được một ekip tận tâm. Đạo diễn đã hướng dẫn và chỉ cho tôi cách diễn xuất sao cho tự nhiên vì... tôi chưa yêu bao giờ nên khá ngượng khi đóng vai người yêu cùng bạn diễn.”

Sau khi giảm cân thành công, Đức Phúc nhận được không ít phản hồi tích cực từ khán giả dành cho những nỗ lực thay đổi về mặt ngoại hình của mình. Nam ca sỹ chia sẻ: “Khi tôi vừa giảm cân, nhiều khán giả cũng... không thích đâu, người ta vẫn quen với hình ảnh “cậu bé đung đưa” mũm mĩm. Chắc có lẽ do thấy hình so sánh thấy tôi “gầy xọp” khiến mọi người lo lắng cho sức khoẻ của tôi."

Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới - 3

Đức Phúc tình cảm bên bạn diễn hơn tuổi

Đức Phúc tiết lộ, anh quyết định giảm cân vì tự ti với ngoại hình của mình, nhưng càng tập thì thấy sức khoẻ được cải thiện đáng kể. Thời gian tới, anh sẽ tập trung tập những bài về săn chắc cơ để thân hình trông đầy đặn, khoẻ mạnh hơn.

Trailer MV "Cũng đành thôi"

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Đức Phúc