Chí Tài bức xúc bỏ về giữa đêm vì không được tôn trọng, phía bầu sô chính thức lên tiếng

Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 10:20 AM (GMT+7)

Khúc mắc giữa bầu sô và danh hài Chí Tài được người trong cuộc lên tiếng giải thích.

Sau khi Chí Tài tố một "bầu trẻ vai con cháu" khiến anh phải đợi 3 tiếng vẫn không được diễn, làm anh bức xúc bỏ show ra về giữa đêm, phía bầu sô này đã lên tiếng.

Chí Tài bức xúc bỏ về giữa đêm vì không được tôn trọng, phía bầu sô chính thức lên tiếng - 1

Nghệ sĩ hài Chí Tài

Danh hài Chí Tài nhận lời tham gia một đêm nhạc từ thiện không cát-xê vì muốn ủng hộ quỹ cho đồng bào miền Trung. Anh tới sớm nhưng công tác sắp xếp từ phía bầu sô "quá nghiệp dư". "Cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ. Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả. Mong đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì cũng có tôn ti trật tự trong nghề. Còn hơn sau tất cả: Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh", nam nghệ sĩ viết.

Sau lời bức xúc của nghệ sĩ Chí Tài, phía diễn viên hài kiêm bầu sô Gia Bảo đã lên tiếng thông qua tâm thư gửi lời xin lỗi tới danh hài.

Chí Tài bức xúc bỏ về giữa đêm vì không được tôn trọng, phía bầu sô chính thức lên tiếng - 2

Diễn viên hài Gia Bảo

Trong bài viết tổng kết về chương trình biểu diễn hướng về miền Trung, Gia Bảo có đoạn nhắc tới sự việc liên quan tới nghệ sĩ Chí Tài. Anh cho biết đêm nhạc bị dời lịch biểu diễn trễ, lại quá đông nghệ sĩ, phần đấu giá từ thiện tốn quá nhiều thời lượng và các tiết mục thay đổi thứ tự đột ngột.

"Đặc biệt cho con được cúi đầu xin lỗi chú Chí Tài. Chính tôi là người mời chú và chú rất nhiệt tình đến với chương trình. Tuy nhiên, do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận. Thật tình hoàn toàn là lỗi của ê-kíp vì chương trình bị trễ và nhiều thay đổi nên các nghệ sĩ phải chờ lâu.

Thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên ê-kíp chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được, nên chúng tôi xen kẽ các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao. Vì nếu các ngôi sao hát hết, khán giả sẽ bỏ về thì thương các bạn ca sĩ trẻ không được ủng hộ. Không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc tôi đang đấu giá trên sân khấu. Phần đấu giá vừa xong thì chú đã đi", Gia Bảo viết.

Chí Tài bức xúc bỏ về giữa đêm vì không được tôn trọng, phía bầu sô chính thức lên tiếng - 4

Gia Bảo là cháu của nghệ sĩ Bảo Quốc

Dành nhiều lời xin lỗi tới nghệ sĩ Chí Tài, Gia Bảo cũng cho biết về sự khó khăn và khẳng định bản thân là một bầu sô có tâm. "Đêm diễn lo đủ thứ việc, nguyên ngày không ăn luôn vì lo và đứng chạy tới chạy lui suốt cả chương trình, ôm hết tất cả trong một để làm đêm gây quỹ cho bà con, không lợi nhuận, mà chỉ một chuyện sai sót mà bị đánh giá không có tâm thì tội cho Gia Bảo cũng như ê-kíp quá".

Gia Bảo chốt lại: "Vì nhiều chuyện bất khả kháng nên mới có sơ suất để xảy ra sự cố! Gia Bảo xin rút kinh nghiệm và chấn chỉnh lại, không bao giờ để xảy ra chuyện như vậy nữa! Tất cả cũng vì bà con miền Trung, kính xin tất cả mọi người hoan hỷ bỏ qua cho! Xin cám ơn và xin lỗi!".

Hiện tại, bài viết “Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm” vẫn được lưu lại trên fanpage của nghệ sĩ Chí Tài.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-tai-buc-xuc-bo-ve-giua-dem-vi-khong-duoc-ton-trong-phia-bau-so-chinh-thuc-...

Chí Tài tiết lộ điều bất ngờ về người bạn thân hơn 20 năm là danh hài Hoài Linh

“Nói lớn thì hơi lố, Chí Tài hơn Hoài Linh có 11 tuổi thôi”. Đó là 1 phần trong những tiết lộ của Chí Tài về người...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung