Chế Linh tái ngộ Tuấn Vũ, Như Quỳnh trong liveshow riêng ở Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 08:45 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên "ông hoàng nhạc sến" hội ngộ với khán giả Hà Nội vào mùa xuân.

Chia sẻ về liveshow lần này, Chế Linh cho biết dẫu không phải lần đầu tiên ông làm liveshow tại quê nhà, song mỗi lần trở lại Hà Nội, ông đều có cảm giác hồi hộp khó tả.

Đặc biệt, nếu như các liveshow trước kia đều diễn ra trên sân khấu Thủ đô vào dịp cuối năm, thì lần này, ông cùng êkip sản xuất quyết định thực hiện chương trình vào dịp đầu năm.

Tôi từng được nhấm nháp cái se lạnh của mùa thu, rồi cái rét mướt của mùa đông Hà Nội, nhưng lần này thì về nước đúng vào thời điểm mùa xuân, mà nghe mọi người bảo mùa này thời tiết một ngày như hội tụ cả bốn mùa, thế thì quả thực thú vị” – Chế Linh hào hứng tâm sự.

Cũng theo Chế Linh, tuy không sinh ra hay lớn lên ở Hà Nội, song đây là nơi đầu tiên khán giả dang rộng vòng tay đón ông trở về sau nhiều năm định cư và hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Bởi vậy, ông thực tâm rất cảm kích và luôn ghi nhớ tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho mình.

Nói thêm về chủ đề “Tình bơ vơ” của đêm liveshow sắp tới, nam danh ca chia sẻ đây là một trong những ca khúc mà mỗi khi đi diễn ở bất cứ đâu, ông đều được khán giả yêu cầu hát rất nhiều.

Bài hát này từng được chọn làm chủ đề cho băng catssette đầu tiên thu tiếng hát Chế Linh trước năm 1975 và trong nhiều sản phẩm băng đĩa nhạc, đĩa than sau này. Đây cũng là một sáng tác nhạc vàng lãng mạn và nổi bật của nhạc sĩ Lam Phương.

Chế Linh tái ngộ Tuấn Vũ, Như Quỳnh trong liveshow riêng ở Hà Nội - 1

Chế Linh sẽ song ca với Tuấn Vũ trong liveshow tại Hà Nội.

Đặc biệt, đêm liveshow tới đây, với Chế Linh có thể nói là lần hội ngộ những người bạn “vàng” khủng nhất từ trước tới nay khi có sự tham gia của toàn những gương mặt tên tuổi tạo thành cặp song ca vàng ăn ý như: Chế Linh - Giao Linh, Trường Vũ – Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, Quang Lê và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Giọng ca “Thói đời” chia sẻ, tuy thuộc thế hệ đi trước, song với ông thì nghệ thuật là không có ranh giới. Vì vậy bản thân ông cũng luôn lắng nghe và tiếp thu những cái hay, cái đẹp từ giọng hát của các đồng nghiệp ít tuổi hơn mình, đồng thời sẵn sàng trao đổi hay giúp đỡ khi mọi người cần.

Chế Linh tái ngộ Tuấn Vũ, Như Quỳnh trong liveshow riêng ở Hà Nội - 2

Dàn nghệ sĩ hải ngoại đông đảo trong liveshow của Chế Linh.

Nam danh ca hài hước kể, tuy lớn tuổi nhưng ông vẫn tự thấy mình trẻ vì luôn đi tìm những người trẻ để chơi. Bởi vậy, ngoại trừ niềm vui tái ngộ với Giao Linh, thì việc đứng chung sân khấu với những người em đồng nghiệp trong liveshow “Tình bơ vơ” tới đây, với Chế Linh là điều vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt đây là lần thứ 2 Chế Linh và Tuấn Vũ hội ngộ với nhau tại Việt Nam và lần đầu tiên nam danh ca đứng chung sân khấu với Như Quỳnh tại quê nhà. Cả hai sẽ có sự kết hợp thú vị với Chế Linh trong đêm diễn.

Liveshow “Giọng ca vàng Chế Linh - Tình bơ vơ” sẽ diễn ra 1 đêm duy nhất vào tối 6-4-2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – người mà Chế Linh thổ lộ là người hiểu ông nhất và sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện ngoài âm nhạc về ông. Đêm liveshow còn có sự tham gia của nhóm người mẫu và dàn nhạc sống Asia.

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu

Nữ ca sĩ đã có màn biểu diễn song ca ấn tượng cùng Tuấn Vũ, nhân vật chính của đêm nhạc “10 năm tái ngộ“.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Chế Linh