Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao?

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 16:15 PM (GMT+7)

Cùng tuổi nhưng cuộc sống của hai cựu thành viên nhóm Mây Trắng khác biệt hoàn toàn.

Sự kiện: Thu Thủy, Yến Trang

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 1

 Thu Thủy áo trắng đứng cạnh Yến Trang áo xanh

Mây Trắng là nhóm ca nữ nổi tiếng được thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy đã tách nhóm và hoạt động riêng với tư cách là 1 ca sĩ solo, Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm Mây Trắng giữ vững con số 5 thành viên.

Năm 2002, Thu Thủy cũng tách ra hát đơn ca và Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên còn lại. Nhóm đã giữ vững đội hình đó trong một thời gian khá lâu. Sau này khi Mây Trắng không còn hoạt động, công chúng vẫn nhắc đến nhóm đầy tiếc nuối.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 2

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 3

Sau khi nhóm tan rã, các thành viên thường xuyên tụ họp và duy trì mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, Thu Thủy và Yến Trang chưa khi nào cùng lúc xuất hiện bên nhau. Theo đó, Yến Trang từng tiết lộ có bất hoà với Thu Thủy từ khi còn trong nhóm, do cả hai hay có sự cạnh tranh ngầm trong công việc. Thế nhưng, Thu Thủy lại cho rằng, những xích mích cũ của cả hai chỉ là những chuyện vụn vặt của con gái mới lớn. Cô cảm nhận được Yến Trang không thích mình nên chủ động tránh xa, không nói chuyện và cũng không rõ cả hai đã thực sự xảy ra chuyện gì. Cho đến hiện tại, mối quan hệ giữa Thu Thủy và Yến Trang vẫn là ẩn số khiến người hâm mộ tò mò.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 4

Mới đây, Thu Thủy công khai bạn trai kém gần 10 tuổi và nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và khán giả.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 5

Sau cuộc hôn nhân thất bại với chồng cũ yêu 17 năm, Thu Thủy hiện là mẹ đơn thân nhưng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung quyến rũ. Đặc biệt, nữ ca sỹ 35 tuổi tích cực tham gia các hoạt động giải trí và trở thành cái tên đắt show quảng cáo. Trong khi đó, người bạn cùng tuổi - Yến Trang lại có cuộc sống trái ngược hoàn toàn.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 6

Yến Trang là một ca sỹ, diễn viên và MC có phong cách gợi cảm, cá tính trong showbiz.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 7

Cô từng cùng cô em gái là Yến Nhi lập thành một đôi song ca Yến Trang - Yến Nhi. 

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 8

Yến Trang từng đoạt giải Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2013 và là giám khảo trong cuộc thi "Ngôi sao thời trang" năm 2011, giám khảo "Sao là Sao" năm 2015.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 9

Những năm gần đây, Yến Trang bắt đầu khá im ắng trong showbiz. Cô chuyển hướng kinh doanh thời trang và rất thành công.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 10

Tham gia talkshow "Chuyện của sao" lên sóng cuối tháng 2.2019, Yến Trang giải thích về sự vắng bóng của bản thân trên các phương tiện truyền thông lẫn sản phẩm âm nhạc cá nhân. “Năm nay tôi khá bận vì công việc kinh doanh thời trang phát triển nên sản phẩm âm nhạc hơi khiêm tốn, nhưng may mắn tôi vẫn được khán giả yêu thương và nhận được nhiều lời mời đi diễn”, cô tâm sự.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 11

Bên cạnh đó, Yến Trang tự tin cho biết, dù cô không có nhiều bản hit nhưng vẫn giữ được vị thế trong làng giải trí trong nhiều năm qua.

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 12

Nữ ca sỹ luôn có “kế hoạch cho sự xuất hiện và im lặng” của mình như một chiến lược truyền thông để khán giả luôn đón nhận một hình ảnh, cá tính mới. “Tôi muốn mỗi lần xuất hiện khán giả sẽ ấn tượng và cảm nhận được sự mới mẻ từ tôi chứ không phải cảm giác nhàm chán” - Yến Trang bày tỏ. 

Thu Thủy có tình mới, cô bạn 'không nhìn mặt 10 năm' giờ ra sao? - 13

Cách đây không lâu khi tham gia một chương trình giao lưu trực tuyến, Yến Trang đã gặp nhiều câu hỏi “khó đỡ” của antifan. Một trong số đó là chỉ trích ham tiền, ham vật chất nên cặp kè đại gia. Vị đại gia được nhắc tới ở đây chính là Cường Đô La.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Thu Thủy