Chàng trai nhổ đinh bằng mắt khiến khán giả thót tim

Thứ Hai, ngày 09/05/2016 14:10 PM (GMT+7)

Diễn viên xiếc Nguyễn Hoàng Tú khiến khách mời "Người bí ẩn" xúc động với màn trình diễn nguy hiểm.

Sự kiện: Người bí ẩn

Trong tập 7 chương trình Người bí ẩn phát sóng trên kênh HTV7 tối ngày 8.5, phần thi tìm ra người có khả năng nhổ đinh bằng mắt được xem là phần thi nổi bật, thu hút sự chú ý của khách mời. Đội khách của tập này là diễn viên Nhật Kim Anh và Trương Nam Thành.

Chàng trai nhổ đinh bằng mắt khiến khán giả thót tim - 1

Diễn viên xiếc Nguyễn Hoàng Tú và phần trình diễn nhổ đinh bằng mắt.

Sau hàng loạt câu hỏi để "điều tra" 5 người bí ẩn trên sân khấu, đội khách và đội nhà đều đoán chính xác người bí ẩn của vòng thi này là Nguyễn Hoàng Tú, một diễn viên xiếc.

Hoàng Tú gây ấn tượng ngay từ đầu khi được Nhật Kim Anh đặt câu hỏi: “Nghề này nguy hiểm quá mà bạn vẫn quyết định chọn nghề này?”. Hoàng Tú đã trả lời: “Em yêu nghề, em yêu sân khấu và em mong muốn được một lần đứng trên sân khấu. Em tìm một cái nghề có thể đứng trên sân khấu để biểu diễn cho người khác xem”.

Thực hiện công việc nguy hiểm này, Hoàng Tú cho biết thêm chuyện tét mắt, chảy máu đối với anh là chuyện bình thường.

Chàng trai nhổ đinh bằng mắt khiến khán giả thót tim - 2

Các nghệ sĩ không kìm được xúc động trước công việc nguy hiểm của Nguyễn Hoàng Tú.

Ngay sau đó, Hoàng Tú đã gửi đến khách mời và khán giả phần trình diễn nhổ đinh bằng mắt. Trong suốt phần trình diễn này, tất cả nghệ sĩ hồi hộp và xúc động. Diễn viên Nhật Kim Anh không cầm được nước mắt, còn Trấn Thành cùng cặp đôi Vân Sơn – Hồng Đào cũng xúc động không kém.

Danh hài Hồng Đào chia sẻ, nghệ thuật có rất nhiều con đường để đi, “mắt một mí, gương mặt nhỏ đẹp trai” như Hoàng Tú tại sao không thủ thời vận mà chọn con đường mạo hiểm này.

Chàng trai nhổ đinh bằng mắt khiến khán giả thót tim - 3

Diễn viên Nhật Kim Anh ôm chầm lấy Nguyễn Hoàng Tú vì ngưỡng mộ.

Mình biết các bạn trẻ thích những thứ mạo hiểm thích trải nghiệm mới nhưng thật sự lúc nãy nhìn thấy thì không đành đoạn", danh hài Vân Sơn đã thuyết phục Hoàng Tú đừng đi diễn những nghề nguy hiểm đó.

Vân Sơn hứa sẽ cùng Hồng Đào, Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành sẽ giúp Hoàng Tú tìm được một nghề thích hợp hơn để Tú trình diễn cùng khán giả mà không phải đau đớn như vậy.

Trấn Thành cũng quyết định gửi tặng Hoàng Tú 5 triệu đồng để trang trải cuộc sống.

Video phần trình diễn nhổ đinh bằng mắt của diễn viên xiếc Nguyễn Hoàng Tú

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (Dân Việt)
sự kiện Người bí ẩn