Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đòi hỏi của chàng trai này đã khiến Hari Won lập tức thấy “khó thở” khuyên nhân vật nữ chính “thôi dẹp đi”.

Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ - 1

MC Thành Trung cùng dàn cố vấn: Hari Won, đạo diễn Lê Hoàng và nhà văn Trang Hạ

Tập 5 của chương trình hẹn hò thực tế Hành Lý Tình Yêu vừa lên sóng tối qua 12/7/2020 với nhân vật nữ chính là Quán quân ngôi sao Phương Nam, ca sĩ Kiều Oanh. Trong chương trình, cô có dịp tiếp xúc với một chàng trai Hà Nội truyền thống, một chàng stylist với những cảm xúc khó đoán, và một nam doanh nhân đỉnh đạc, chỉn chu và rất hiểu tâm lý phụ nữ.

Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ - 2

Nữ chính của tập 5 chương trình là Quán quân ngôi sao Phương Nam, ca sĩ Kiều Oanh 

Kiều Oanh cho biết cô là người nuông chiều cảm xúc của mình, không thích “trai hư” nhưng lại luôn bị thu hút bởi họ. Đến với Hành Lý Tình Yêu, giọng ca ngọt ngào của Người Kể Chuyện Tình chia sẻ cô không đặt ra tiêu chuẩn cụ thể về mẫu người bạn trai lý tưởng, bởi với Kiều Oanh quan trọng nhất là sự rung động của trái tim.

Quốc Thắng – Doanh nhân trẻ, chỉn chu và rất hiểu tâm lý phụ nữ

Chàng trai đầu tiên đến chinh phục Kiều Oanh là Quốc Thắng – ông chủ của chuỗi 10 cửa hàng nước hoa trên toàn quốc. Tự nhận mình là người rất hiểu tâm lý phụ nữ và có điều kiện đầy đủ về tài chính, Quốc Thắng lên chương trình để tìm mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời mình. Tuy nhiên khi đưa ra 2 bí mật “Anh quan tâm tất cả phụ nữ giống như người yêu” và “Anh toàn bị người yêu cũ bắt nạt do quá cưng chiều họ”, Quốc Thắng không nhận được cái gật đầu của cô nàng nữ chính xinh đẹp.

Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ - 3

Doanh nhân trẻ Quốc Thắng

Lý do được Kiều Oanh đưa ra là: cô rất ích kỷ trong tình yêu, không muốn bạn trai mình quan tâm các cô gái khác ngoài mình. Đặc biệt, cô thích một người đàn ông bản lĩnh, chủ động, trưởng thành, là chỗ dựa vững chắc cho mình chứ không phải là một anh chàng cưng chiều bạn gái đến nỗi bị bắt nạt.

Mặc dù giải thích lý do vì tính chất nghề nghiệp là bán nước hoa và tư vấn nước hoa cho phụ nữ nên anh phải quan tâm đến những người con gái khác, Kiều Oanh vẫn không đồng cảm được với bí mật này. Chính vì thế, Quốc Thắng là chàng trai bị loại đầu tiên.

Đức Tuấn – Chàng stylist điển trai thừa nhận “đôi khi rung động trước đàn ông”

Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ - 4

Stylist  Đức Tuấn

Bước lên “chuyên cơ tình yêu”, tìm cơ hội kết đôi với Kiều Oanh là Đức Tuấn – một stylist tự do, có vẻ ngoài điển trai và bụi bặm. Chia sẻ chưa từng có mối tình nào, Đức Tuấn gây bất ngờ khi cho biết: “Đôi lúc anh rung động trước đàn ông”

Giải thích về bí mật này, Đức Tuấn cho biết, khi anh nhìn thấy những người bạn nam có những cử chỉ, hành động tốt, galant thì anh lại động lòng. Đức Tuấn chia sẻ, anh không biết cảm giác thích này đến từ đâu, với phụ nữ anh vẫn có cảm xúc nhưng cảm xúc của anh nghiêng về bên nam nhiều hơn. Và anh đến đây để tìm một người có thể giúp anh xác định lại con người thật của mình, đến khi gặp Kiều Oanh, Đức Tuấn thừa nhận “chắc là em đã rung động trước cô ấy rồi”.

Quân Lee – Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên sóng truyền hình tuyển người yêu, và cái kết bất ngờ

Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ - 5

Người mẫu, diễn viên Quân Lee

Quân Lee – một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp đến từ Hà Nội. Nếu như Đức Tuấn không quan trọng đến ngoại hình thì Quân Lee lại chia sẻ anh ấn tượng với Kiều Oanh vì “cô ấy rất xinh”.

Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ - 6

Quân Lee ghi điểm với Kiều Oanh bởi sự galant ngay từ khi xuất hiện

Khi nhà văn Trang Hạ hỏi rằng, “nếu bạn không thể rời Hà Nội, vậy bạn có sức mạnh nào khiến cô ấy ra Hà Nội với bạn không?” Quân Lee chia sẻ, anh sẽ vào Sài Gòn vì người con gái anh yêu chứ không thể bắt cô ấy ra Hà Nội vì mình, ngược lại, nếu cô ấy muốn ra Hà Nội thì anh lại theo trở ra thủ đô. Ngay lập tức, Thành Trung cho rằng, nghe đến thế là biết Quân Lee chính là "giai Hà Nội". Đạo diễn Lê Hoàng hài hước đáp lời: “Giai Hà Nội không ngại gì thề thốt cả”.

Các bí mật của Quân Lee cũng được tiết lộ: “Anh không muốn em đi xe ôm mà tài xế là nam”, “Anh muốn người yêu luôn hành xử ý tứ, sang trọng”. Các bí mật này được nhà văn Trang Hạ cho rằng đây là sự đòi hỏi rất lớn, buộc người yêu luôn phải “diễn”: “diễn” sự sang trọng khi mới yêu, “diễn” như mẫu hậu khi đã có gia đình…

Giải thích bí mật này, Quân Lee chia sẻ, anh không phải là người kỹ tính mà là người truyền thống, anh không muốn người yêu bị đánh giá bởi những người xung quanh qua những chi tiết rất nhỏ trong cách đi đứng, ăn uống, nói năng. Là tuýp người luôn muốn hoàn thiện bản thân mình, Kiều Oanh chấp nhận bí mật này và mong muốn tìm hiểu các bí mật lớn hơn của Quân Lee.

Vòng tiếp theo, Quân Lee mở vali chứa bí mật lớn nhất của mình – “Em muốn yêu anh thì phải vượt qua 4 bài kiểm tra của gia đình anh”. Đây cũng là truyền thống trong gia đình Quân Lee. Bí mật này đã khiến Hari Won lập tức thấy “khó thở” khuyên Kiều Oanh “thôi dẹp đi”. Còn nhà văn Trang Hạ thấy hơi phản cảm và cho rằng không phải người Hà Nội nào cũng như vậy. Nhưng sau khi nghe Quân Lee giải thích, thì Ban cố vấn chấp nhận vì hiểu rằng đây là cách để giúp bạn gái hiểu và hòa nhập hơn với gia đình của Quân Lee.

Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ - 7

Đòi hỏi của chàng trai này đã khiến Hari Won lập tức thấy “khó thở” khuyên nhân vật nữ chính “thôi dẹp đi”.

Đồng cảm với những bí mật và chia sẻ của Quân Lee, Kiều Oanh đã cho anh cơ hội để tìm hiểu bí mật của mình. Vòng cuối, giữa hai bí mật “Em không muốn giới thiệu anh với gia đình em” và “Em từng thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt”, Quân Lee đã chọn đúng bí mật của Kiều Oanh là “không muốn giới thiệu người yêu với người thân”.

Lý giải điều này, Kiều Oanh cho biết, gia đình cô có những sai phạm, có những “điểm đen” mà cô không tiện nói, nhưng nó đã làm tổn thương cô từ bé đến giờ. Không muốn ai đánh giá mình qua người thân mà chỉ muốn người đàn ông yêu mình nhìn nhận con người mình, Kiều Oanh hi vọng Quân Lee – một chàng trai Hà Nội truyền thống với gia đình đầy đủ, ấm áp và hạnh phúc sẽ giúp cô hoàn thiện 2 từ “gia đình” còn thiếu.

Chàng trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra lên truyền hình tuyển người yêu: Cái kết khó ngờ - 8

Cặp đôi hứa hẹn tiến xa hơn nữa sau chương trình

Trước cái kết đẹp của cặp đôi này, MC Thành Trung tin rằng, một Kiều Oanh mạnh mẽ, tự lập kết hợp cùng một Quân Lee có sự giáo dục tốt và chân thành sẽ tạo nên sự vững chắc trong tình yêu, gia đình và mọi bước đường trong cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-ha-noi-mang-4-bai-kiem-tra-len-truyen-hinh-tuyen-nguoi-yeu-cai-ket-...

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp của vợ Giám đốc VFC  - ông trùm ”vũ trụ phim VTV”

Dù 48 tuổi nhưng trông chị chẳng khác mấy với hình ảnh một sinh viên ngoài tuổi 20.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)